Mùa đông Thụy Sĩ – đi để “cảm” vị lạnh ngọt ngào

Đi đâu trong mùa đông này để tận hưởng hết vị lạnh giá của đất trời. Hãy thử chọn cho mình một tour châu Âu, đi đến đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp, nơi nỗi tiếng là thiên đường du lịch của thế giới.

Có rất nhiều lý do để du khách trong tour châu âu nên chọn Thụy sĩ làm điểm đến: bởi Thụy Sĩ là một đất nước có diện tích nhỏ, trong tour châu âu tại Thụy Sĩ chúng ta có thể tham quan hết tất cả các địa danh của đất nước này. Thụy Sĩ là một nơi thanh bình nhiều núi non và đồng cỏ cao nguyên, phong cảnh hùng vĩ, những tòa lâu đài nằm sát mép nước và những dãy núi cao soi bóng bên dòng sông xanh thơ mộng. Với vài giờ lái xe qua các thành phố lớn, du khách có thể được chiêm ngưỡng phố xá xinh đẹp, những mặt hồ trong vắt và cả những ngọn núi tuyết phủ trắng. Đặc biệt, với cảnh tuyết dày của mình, Thụy Sĩ còn được coi là thánh địa của loại hình du lịch trượt tuyết  du lịch châu Âu

 

du lịch châu âu

Thụy Sĩ là một nơi thanh bình nhiều núi non và đồng cỏ cao nguyên cuốn hút khách du lịch Châu Âu

Đặc tour châu âu ở Thụy Sĩ vào mùa đông, du khách sẽ chìm người trong một không gian tuyết trắng phủ đầy trời. Tour châu âu sẽ cùng du khách cưỡi những con ngựa thong dong trong tuyết trắng, dưới những tán cây chỉ còn sót lại một vài chiếc lá vàng phủ đầy những bông  tuyết xinh đẹp. Tuyệt vời hơn trong mùa đông ở Thụy sĩ khi du khách du lịch châu âu tìm thấy được đó là khung cảnh ngôi làng Zermatt phủ đầy tuyết trắng được điểm bằng những ngọn đèn đỏ gợi lên một cảm giác ấm cúng cho con người.

 

du lịch châu âu

Khung cảnh ngôi làng Zermatt phủ đầy tuyết trắng được điểm bằng những ngọn đèn đỏ gợi lên một cảm giác ấm cúng cho khách du lịch Châu Âu

 

Ngoài những khung cảnh tuyệt vời mà du khách chiêm ngưỡng được cho mình, trong tour châu âu du khách sẽ còn được trải nghiệm cảm giác mạo hiểm, thách thức của mình trên những con đường trượt  tuyết, có cả những đường trượt dành cho người mới tập đó nha, du khách không cần phải lo sợ mình không biết trượt tuyết đâu.

 

Với nhiều người, Thụy Sĩ giống như một bài thơ ngọt ngào, nơi có vị đậm kẹo chocolate, cái béo ngậy của phomát và cả thịt bò nữa. Đất nước này như không hề thay đổi theo thời gian: phụ nữ vẫn tết tóc đuôi sam, người ta vẫn làm kẹo và phomát theo phương pháp thủ công. Và trên nhiều nẻo đường, du khách vẫn dễ dàng bắt gặp một khung cảnh thanh bình với những đàn bò nhởn nhơ gặm cỏ sau những ngôi làng tí xíu. Thật giống như trong truyện cổ tích. Sau tour châu âu này, du khách hãy đừng quên ra về mà không mang về cho mình một thỏi kẹo chocolate ngọt ngào nhé.

 


[X]