Jennifer Lopez tái ngộ Pitbull trong ca khúc khai mạc World Cup 2014

Cặp đôi trong ca khúc đình đám “On the floor” Jennifer Lopez và rapper Pitbull sẽ tái ngộ trong ca khúc khai mạc World Cup 2014 sắp tới tại Brazil. Với màn trình diễn của song ca này hứa hẹn sẽ mang đến sự sôi động, cuồng nhiệt cho xứ sở Samba trong những ngày diễn ra ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

 

Chương trình đếm ngược đến World Cup 2014 đã bắt đầu ở Brazil. Theo thông tin từ giới truyền thông xứ Samba, đây dự kiến sẽ là một “ngày hội” sôi động không kém Carnival (lễ hội lớn nhất trong năm của Brazil).

 

Jennifer Lopez_WC 2014

Jennifer Lopez sẽ là tâm điểm trong chương trình quảng bá WC 2014

 

Siêu sao ca nhạc Jennifer Lopez sẽ là người đại diện cho sự kiện quảng bá chương trình này trong thời gian sắp tới. Đồng thời, cô cũng sẽ cùng nam rapper Pitbull và ca sĩ chủ nhà Claudio Leitte sẽ kết hợp với nhau trong ca khúc khai mạc World Cup 2014 – We Are One (Ole Ola).

 

Jennifer Lopez_WC 2014

Jennifer Lopez

 

Jennifer Lopez_WC 2014 1f

Ca sĩ chủ nhà Brazil, Claudio Leitte

 

Jennifer Lopez_WC 2014

Bộ 3 dự kiến sẽ gây đình đám tại World Cup 2014

 

Bộ ba này sẽ biểu diễn trong buổi lễ khai mạc World Cup 2014 vào ngày 12/6 tại Sao Paolo trước khi diễn ra trận đấu đầu tiên giữa đội chủ nhà Brazil và Croatia.

 

Đây sẽ là nguồn động viên lớn cho các ngôi sao màu áo vàng xanh như: Neymar, Oscar, Paulinho, Willian hay David Luiz tự tin trên con đường chinh phục cúp vàng thế giới lần thứ 6.

 

Jennifer Lopez_WC 2014

Jennifer Lopez thu hút trong buổi ra mắt tại Brazil

 

Mới đây vào ngày 12/2 trong buổi lễ ra mắt tại Fort Lauderdale, ca sĩ gốc Latin đã mang đến một bầu không khí thực sự náo động và hưng phấn cho đông đảo người dân Brazil.

 

Jennifer Lopez cho biết: “Tôi lớn lên trong một gia đình đam mê bóng đá. Vì thế, việc được thể hiện ca khúc trong buổi lễ khai mạc World Cup 2014 là một niềm hạnh phúc và vinh dự thật lớn lao”.

 

Jennifer Lopez_WC 2014

Chất Latin của JLo sẽ mang đến sự sôi động cho lễ khai mạc WC 2014

 

Cùng mang phong cách và âm hưởng Latin, “We Are One (Ole Ola)” được kì vọng sẽ kế thừa xứng đáng tinh thần sôi động và âm hưởng đam mê với bóng đá mà “Waka Waka” của Shakira tại World Cup 2010.

 

CÁC TOUR DU LỊCH TRONG NƯỚC HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch Miền Bắc, du lịch miền Trung, Du lịch miền Nam

 

T. Thi (Top Ten Travel)

Nguồn: Dailymail