Hawaii – Thiên đường du lịch Hoa Kỳ

Nói đến du lịch Mỹ , tất nhiên chúng ta không thể nào bỏ qua Hawaii, địa danh nổi tiếng nhất nước này. Và quần đảo Hawaii chính là một viên ngọc quý mà Hoa Kỳ rất tự hào. Quần đảo Hawaii còn một tên gọi khác nghe thuần việt hơn là Hạ Uy Di, quần đảo này là một sự ưu đãi tuyệt vời của thiên nhiên dành cho con người vì nơi đây cảnh quan rất đẹp với bãi biển trải dài có bờ cát trắng phau.

Đến với tour du lịch Mỹ ở Hawaii chỉ là đến với một hòn đảo nằm chơ vơ giữa Thái Bình Dương, nhưng cảnh đẹp mê hoặc cùng tấm lòng hiếu khách của người dân Hawaii đủ khiến hòn đảo này được mệnh danh là thiên đường của hạ giới. Từ bãi biển dài cát trắng, những dãy núi hùng vĩ cho tới lời chào “Aloha” nồng nhiệt, Hawaii hiện lên thật say đắm lòng người.

du lịch mỹ

Dãy núi Waimea nằm phía tây của Kauai, có độ cao hơn 914 m, giúp du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh của Waimea. Vùng này có biệt danh là “Dãy núi hùng vĩ của Thái Bình Dương” cuốn hút khách du lịch Mỹ

 

Nhắc đến quần đảo Hawaii không thể không nói đến những bãi tắm tuyệt vời. Du lịch Hoa Kỳ sẽ đưa bạn đến với bãi biển Yuchang ở Hawaii được nhiều du khách chọn cho kỳ nghỉ hè nhờ qui tụ nhiều hoạt động thể thao cũng như trò chơi giải trí trên biển. Đảo Wahu có Huanda là một bãi tắm và lướt ván nổi tiếng trên thế giới. Nhưng nổi tiếng nhất là Huajiji với bãi cát vàng và từng ngọn sóng cuộn tròn trắng xóa xô vào bờ.

du lịch mỹ

Vịnh Hanauma được mệnh danh là bãi biển dài và đẹp nhất thế giới thu hút khách du lịch Mỹ

 

Khi tham gia du lịch Hoa kỳ chúng ta còn biết đến Hawaii bởi cảnh hùng vĩ, ngoạn mục của những ngọn núi lửa đang hoạt động suốt ngày đêm. Đa số các đảo ở Hawaii được hình thành từ sự phát triển của các núi lửa. Diện tích lớn nhất của đảo Hawaii cũng do 5 ngọn núi lửa hợp thành với 5 hình dạng khác nhau, tạo nên vẻ đẹp độc đáo mà không có nơi nào có được. Maonaluoa cao 4.169 mét và Jilawuigui cao 1.247m so với mặt nước biển là hai ngọn núi lửa đang hoạt động được nhiều người biết đến. Hơn 200 năm qua, ngọn Maonaluoa đã phun 35 lần, còn núi lửa Jilawuigui thì hoạt động suốt năm. Năm 1912, Mỹ đã lập trạm quan sát núi lửa đầu tiên trên thế giới, sau đó xây dựng công viên quốc gia núi lửa tại đây, để thu hút nhiều du khách tìm đến với du lịch nước Mỹ , nhất là những khi núi lửa hoạt động.

du lịch mỹ

Hawaii Volcanoes National Park điểm tham quan khó thể bỏ qua khi đến Hawaii trong tour du lịch Mỹ

Tour Mỹ không chỉ giới thiệu về Hawaii với các  các kỳ quan núi lửa, mà  ở Hawaii còn có nhiều thắng cảnh tuyệt đẹp của vùng biển nhiệt đới, ví như thác nước tuyệt đẹp Wailua trên đảo Kauai. Một khung cảnh được tạo hóa vẽ nên thật nên thơ với vẻ hung vĩ của dòng thác từ trên cao đổ xuống bao quanh là màu xanh của hoa cỏ muôn cây.

du lịch mỹ

Thác nước tuyệt đẹp Wailua trên đảo Kauai cuốn hút khách du lịch Mỹ

Đến đây khách du lịch Hoa Kỳ còn được chiêm ngưỡng  Chỏm Emerald có độ cao 365 m nổi bật trong công viên Iao ValleyState, chỏm núi là làm nên nét kì thú cho công viên tạo nên nét đặc biệt hấp dẫn du khách khi tham gia du lịch Hoa kỳ tại quần đảo Hawaii.

Tham gia ngay tour Mỹ để cùng khám quá thiên đường Hawaii, cùng đắm mình trong vẻ đẹp thiên nhiên ấy.