Du lịch nước Mỹ

Du lịch nước Mỹ đến trung tâm điện ảnh Hollywood

Du lịch nước Mỹ bạn đã đi đến đâu?  Có thể là Washington, Las Vegas, hay New York? Nhưng tôi tin rằng bạn không thể bỏ qua Hollywood phải không nào? Nếu bạn đã đủ điều kiện du lịch mỹ, đã có visa mỹ thì còn chần chờ gì nữa, nào hãy cùng lên máy bay tiến thẳng về vùng điện ảnh đỉnh của thế giới thôi!

Hollywood là một khu của thành phố Los Angeles, California, Hoa Kỳ, nằm về phía Tây Bắc của thành phố này. Được biết đến như một trung tâm lịch sử điện ảnh, Hollywood đại diện cho ngành giải trí và điện ảnh của Hoa Kỳ. Du lịch nước Mỹ ở Hollywood, du khách chắc chắn sẽ được tham quan những địa điểm nổi tiếng đặc trưng như Đại lộ danh vọng Walk of Fame, phim trường Universal, nhà hát Trung Hoa, nhà hát Kodak…

 

du lịch mỹ

Hollywood đại diện cho ngành giải trí và điện ảnh thu hút khách du lịch Mỹ

 

Đại lộ danh vọng Walk of Fame là một con đường dài chạy từ Đông sang Tây của Đại lộ Hollywood, điều đặc biệt mà du khách du lịch nước Mỹ sẽ thấy trên con đường này là những ngôi sao năm cánh màu hồng viền đồng rất đẹp được đặt trong từng viên gạch sang trọng, trong mổi ngôi sao là tên của một nhân vật nổi tiếng, có cống hiến to lớn cho ngành giải trí của Mỹ. Khách tour du lịch Mỹ còn thấy một biểu tượng  bằng đồng đại diện cho loại ngành mà người nghệ sĩ đó cống hiến

 

du lịch mỹ

Đại lộ danh vọng Walk of Fame là một con đường dài chạy từ Đông sang Tây của Đại lộ Hollywood cuốn hút khách du lịch Mỹ

 

Khách du lịch nước Mỹ cũng không khỏi ngạc nhiên khi phát hiện ra những ngôi sao mang tên của những nhân vật không có thật nhưng rất nổi tiếng, những nhân vật tưởng tượng đi vào lòng người như: Mickey Mouse, Woody Woodpecker, Winnie the Pooh, Donald Duck, Godzilla, The Simpsons hay nàng Bạch Tuyết…Trên con đường danh vọng này, khách tour Mỹ có lạc nhau thì hãy chọn một ngôi sao của một người nào đó làm điểm hẹn nhé, đó cũng là cách mà các fan của những nhân vật này hội họp với nhau đấy.

 

Phim trường Universal Studios Hollywood là một điểm đến mà không một du khách du lịch nước Mỹ nào bỏ qua khi du lịch đến Hollywood. Tọa lạc ở phía Tây Bắc và cách trung tâm Los Angeles khoảng 16 km, Universal Studios Hollywood là một phim trường xưa nhất và nổi tiếng nhất trong các phim trường ở Hollywood và cho đến nay vẫn còn hoạt động. Tham quan phim trường khách du lịch Mỹ được đắm mình trong khung cảnh quen thuộc của các bộ phim nổi tiếng như: Madagascar, Far far away, Shrek… được đi dạo trên các đường phố New York cùng nhiều cảnh quan sinh thái xây dựng trong phim trường ở đảo Sentosa.

du lịch mỹ

Phim trường Universal Studios Hollywood là một điểm đến mà không một du khách du lịch nước Mỹ nào bỏ qua khi du lịch đến Hollywood

Phim trường ngày nay ngoài là nơi quay phim vừa là một công viên trò chơi thú vị, bạn du lịch nước Mỹ có thể tham gia các trò chơi phỏng theo các bộ phim nổi tiếng như the Revenge of the Mummy, Jurassic Park, hoặc xem các bộ phim 3D như Shrek, Kẻ hủy diệt, hoặc tham gia Studio tour mỹ đi một vòng phim trường trong khoảng 1 tiếng, đưa bạn đến những nơi có cảnh quay trong các bộ phim như King Kong, Người Nhện, Hàm Cá Mập…Ngoài ra khách du lịch nước mỹ còn có cơ hội dạo bước trên con đường CityWalk -đường dẫn vào phim trường. Đây là khu là phố mua sắm, ăn uống và nơi đem đến cho du khách du lịch mỹ các liên hoan âm nhạc đường phố lớn.

 

du lịch mỹ

Nhà hát Kodak, nơi diển ra các lể trao giải Oscar hàng năm thu hút khách du lịch Mỹ

 

Ngoài ra du lịch nước mỹ tại Hollywood, khách còn có thể tham quan khám phá Nhà hát Kodak, nơi diển ra các lể trao giải Oscar. Nhà hát có sức chứa 3400 chỗ ngồi, ngoài tầng trệt chính diện với sân khấu, còn có bốn tầng ban công ba cánh phải, trái và trước mặt, bố trí rất đẹp mắt. Mái vòm vòng cung cổ kính với những đường cong uốn lượn, như một bông hoa nhiều cánh đang nở to rực rỡ. Những cầu thang xoắn ốc, rộng thênh thang, sang trọng, nối kết bốn tầng hành lang và hai con đường trải thảm đỏ dẫn lên sân khấu…tất cả nhìn thật tráng lệ và hiện đại, cuốn hút hồn người du lịch nước mỹ.


[X]