Du lịch Ấn Độ : Chương trình du lịch tâm linh

Du lịch Ấn Độ có nhiều điểm đến đa dạng về sắc tộc, tôn giáo và phong tục muôn màu. Gắn liền với một câu chuyện tình lãng mạn, đền Tạ Mahal nổi tiếng khắp thế giới bởi kiến trúc độc đáo. Ấn Độ hấp dẫn với du lịch thám hiểm và trượt tuyết trên dãy Himalaya, bơi thuyền ở Gangas...    

0 VNĐ

10 ngày 9 đêm

Hotline: 0932 64 00 04 - 0933 273 378 - 1900 633 678

CHƯƠNG TRÌNH TOUR

Ngày 1: Đến Delhi lúc 20:55 TG 315. ( không ăn)

Thủ đô New delhi

Xe đón đoàn khách đi du lịch Ấn Độ tại điểm hẹn đưa ra sân bay Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay TG 561 (10h35-12h25) tới Ấn Độ, đoàn quá cảnh tại Bangkok – Thái Lan, đoàn nối chuyến đi Ấn Độ lúc (17h55-20h55) . Đến nơi xe và HDV địa phương đón đoàn từ sân bay về khách sạn, nhận phòng – nghỉ ngơi tự do tại Khách sạn – Thủ đô Niu Đề Li Ấn Độ.

Ngày 2: Delhi – Agra – Varanasi ( Ăn ba bữa)

Quảng trường Ấn Độ

Đoàn khách du lịch Ấn Độ dậy sớm ăn sáng rồi đi tham quan:

-Quảng trường Ấn Độ - nơi có cổng Ấn Độ khắc tên của 22,000 binh sĩ Ấn Độ đã tử trận trong thế chiến thứ 2, sự hy sinh của những người lính này đã tác động đến người Anh và cùng với đường lối đấu tranh giành độc lập bất bạo động của Thánh Gandi, Ấn độ được trở thành một quốc gia độc lập. Cổng Ấn Độ ngày nay, chính là biểu tượng của nền Cộng Hòa Ấn Độ.
Sau quảng trường Ấn độ, đoàn du lịch Ấn Độ tiếp tục tham quan dinh tổng thống, tòa nhà quốc hội – biểu tượng quyền lực của nhà nước Ấn, về khách sạn ăn sáng, lên xe đi Agra.
Đoàn khách du lịch Ấn Độ đến Agra lúc 13h30 trưa, về khách sạn dùng bữa trưa.
Sau bữa trưa, buổi chiều từ 16h00 đến 18h00 là thời gian khách du lịch Ấn Độchiêm ngưỡng vẻ đẹp của kỳ quan thế giới thứ 6 – đền Tajmahal -đây là biểu tượng tình yêu của nhân loại và cũng là cách nhìn nhận về tình yêu trong văn hóa người Ấn.
Từ 17h00 đến 18h00, đoàn khách du lịch Ấn Độ sẽ được chiêm ngưỡng sự đổi màu theo ánh chiều tà của ngôi đền tình yêu, nếu đủ duyên, đoàn sẽ có dịp ngắm nhìn vẻ đẹp của ngôi đền dưới ánh trăng – một vẻ đẹp có phần “Ma Mị”.
19h00 Khách du lịch Ấn Độ dùng bữa tối rồi lên tàu (giường nằm, máy lạnh) đáp chuyến tàu đêm về Ba La Nại – nghỉ đêm trên tàu.

Ngày 3: Đoàn dẫn khách du lịch Ấn Độ đi tham quan Varanasi (Ăn ba bữa)

Varanasi

07h30 sáng tàu đến Ba La Nại, đoàn về nhận phòng khách sạn, ăn sáng, vệ sinh rồi chỉnh đốn trang phục viếng tháp Gặp gỡ - nơi Đức Thế Tôn lần đầu tiên gặp lại 5 người bạn đồng tu khổ hạnh của mình rồi sau đó đoàn theo dấu chân xưa sang Vườn Nai đảnh lễ Tứ Động Tâm thứ 3 –Nơi Đức Phật sơ chuyển pháp luân cùng 5 anh em nhà Kiều Trần Như là A Nhã Kiều Trần Như (ngài Kiều Trần Như là Vị trẻ nhất trong phái đoàn 8 Vị đạo sĩ Bà La Môn được Vua Tịnh Phạn mời đến đặt tên cho Thái Tử  Tất Đạt Đa), A Thấp Bà, Bạt Đề, Mahanam và Thập Lực Ca Diếp – bài Tứ Diệu Đế.
Sau bữa trưa, khách du lịch Ấn Độ viếng bái và đảnh lễ tại chùa Srilanka, tùy cơ duyên để có thể được đảnh lễ xá lợi tổ thứ 16 của đạo Phật là ngài Mạnh Thiên. Đoàn có thể viếng bái Chùa Đại Lộc, ngôi chùa Việt Nam đầu tiên trên Phật Tích Ba La Lại (Chùa do sư Tường Quang đang xây dựng). Cuối cùng, đoàn khách du lịch Ấn Độ đến viếng bái Bảo tàng cổ học và đạo Phật tại Sarnath. Tại đây, đoàn sẽ có cơ hội được chứng kiến các cổ vật và di tích khảo cổ rất có giá trị về đạo Phật, cách thức mà hơn 2000 năm đạo Phật Hoằng Pháp và Phát triển trên Đất Phật.
Sau bữa tối, Khách du lịch Ấn Độ nghỉ ngơi tự do và tham quan 1 vài điểm mua sắm địa phương của người Ấn, nơi những người sành sỏi có thể chọn cho mình những món hàng tơ lụa đẹp, với giá cả không thể ngờ tới được.

Ngày 4: Varanasi – Lumbini  (Ăn ba bữa)

Lumbini 3

Đoàn du lịch Ấn Độ tiếp tục khởi hành viếng Sông Hằng lúc 05h00 sáng tại khúc sông được cho là linh thiêng nhất của người Ấn Giáo – gần đạo tràng của thần hủy diệt – thần Shiva…
07h10, đoàn lên xe trở lại khách sạn dùng bữa sáng rồi 08h30 trả phòng, lên đường về nơi Phật Đản Sanh – lumbini hiện thuộc phần đất của Nepal.
13h30
, Khách du lịch Ấn Độ dùng bữa trưa trên đường và đến biên giới Nepal khoảng 16h00 chiều. Đoàn làm thủ tục xuất nhập cảnh, về đến khách sạn, nhận phòng, dùng bữa tối lúc 19h00PM – Buddhamaya Garden

Ngày 5: Lumbini – Kushinaga (Ăn ba bữa)

cong trinh tieu bieu o lumbini

Sáng sớm, đoàn vào đảnh lễ nơi Phật đản sanh:

 1. 1. Nơi Thái Tử Sĩ Đạt Đa đản sanh
 2. 2. Trụ đá Vua a Dục dựng lên để đánh dầu nơi Phật Đản Sanh
 3. 3. Hồ nước thiêng Hoàng hậu tắm trước khi đản sanh Thái Tử và Thái tử tắm sau khi đản sanh;
 4. 4. Cây Hoa Vô Ưu
  Sau đó, khách du lịch Ấn Độ tham dự lễ chúc Phúc tại chùa cổ Nepal theo nghi lễ kinh Pali, đoàn thắp nến cần nguyện tại chùa Tây tạng rồi về khách sạn dùng bữa sáng lúc 08h30. Sau bữa sáng, khách du lịch Ấn Độ lên đường về thăm quê hương Đức Phật – Linh thành Ca Tỳ La Vệ. Nếu còn thời gian, đoàn sẽ viếng bái Việt nam Phật Quốc Tự rồi trả phòng, dùng bữa trưa và khởi hành về lại Ấn Độ lúc 14h00 PM.
  Dự kiến về đến Câu Thi Na lúc 16h45 phút chiều, đoàn nhận phòng khách sạn, dùng bữa tối và nghỉ đêm tại đây.

Ngày 6:  Kushinaga – Vaishaly – Rajgir (Ăn ba bữa)

Tháp Trà Tì

Đoàn khách du lịch Ấn Độ dậy sớm ăn sáng rồi đi viếng bái :
- Tháp Trà Tỳ, nơi làm lễ trà tì kim thân Đức Phật rồi về khách sạn dùng bữa sáng.
08h00 là thời điểm đoàn vào đảnh lễ tháp Đại bát niết bàn, nơi Phật nhập diệt. Sau tháp Niết Bàn, đoàn viếng bái đền Mathar Thakur nơi dòng họ Thích xây dựng để thờ Đức Phật với tư cách là 1 người con của dòng họ Thích, đoàn cũng gieo duyên với các em học sinh nghèo tại Chùa Linh Sơn – do Ni Sư Trí Thuận trụ trì.
Viếng bái Tháp Kesarianơi Đức Phật có buổi Pháp Thoại cuối cùng trước khi nhập diệt.
Đoàn lên đường đến Rajgir.
Khách du lịch Ấn Độ dùng bữa tối và nghỉ ngơi tại Rajgir.

Ngày 7: Rajgir - Bodhgaya (Ăn ba bữa)

Nalanda

Sau bữa sáng đoàn đến thăm đại Học Na Lan Da Đại học Phật Giáo đầu tiên trên thế giới với qui mô và tầm vóc chưa có nơi nào sánh bằng (đây chính là nơi Ngài Huyền Trang sang thỉnh kinh).
Sau đại học Nalanda, đoàn khách du lịch Ấn Độ tiếp tục chương trình viếng bái Linh Thứu Sơn bằng cáp treo.
Xuống núi, đoàn viếng bái bệnh viện dành cho Chư Tăng đầu tiên xây dựng trên vườn Xòai do bác sỹ Kỳ Bà cúng dường cho Đức Phật.
Đoàn cũng viếng bái nhà tù nơi Vua A Xà Thế giam giữ cha mình là Vua Tần Bà Xa La và mẹ mình là Hoàng Hậu Vi Đề Hy.
Cuối ngày, đoàn viếng bái vườn Trúc Lâm Tịnh Xá, Nơi Đức Thế Tôn Thuyết Pháp cho Chư Tăng những ngày đầu Tăng Đoàn được thành lập.
15:00 Khách du lịch Ấn Độ lên đường về Bodhgaya. Đến nơi, đoàn dùng bữa tối và nghỉ đêm tại Bodhgaya

Ngày 8: Bodhgaya (trưa ăn chay tại chùa Việt Nam)

thap dai giac

Sau bữa sáng, khách du lịch Ấn Độ đến Viếng Bái tại Chùa Việt Nam.
Đoàn tiếp tục vào đảnh lễ Tháp Đại Giác, Cội Bồ Đề Linh thiêng - Nơi Thái Tử Sĩ Đạt Đa sau 49 ngày thiền định đắc Quả Vị Phật với niên hiệu là Thích Ca Mâu Ni Phật.
12h00 Khách du lịch Ấn Độ về dùng bữa trưa.
Buổi chiều, đoàn viếng bái:
- Nơi Thái Tử thả bình bát và phát nguyện thành đạo trên dòng Ni Liên Thiền;
- Đền thờ mục nữ dâng sữa Sujata và cũng là nơi Thái Tử Thọ Nhận bát cháo sữa cúng dương của Mục Nữ Dân Sữa Sujata.
- Đền thờ ông lão dâng c
ỏ - nơi Thái Tử nhận bó hoa cỏ Kunsa (kiết tường) và ngài sử dụng làm vật trải tòa tại Bồ Đề Đạo Tràng khi thiền định và thành đạo.
Đoàn viếng bái tượng Phật Lớn và gieo duyên với chùa việt nam do Ni Sư Khiết Minh xây dựng tại Bồ Đề Đạo Tràng.
Buổi tối, quí Phật tử tự do viếng bái Tháp Đại Giác, cội Bồ Đề và có thể đăng ký ở lại qua đêm trong tháp Đại Giác.

Ngày 9: Bodhgaya - Kolkata (Ăn ba bữa)

Kolkata

Sáng 05h00, trong không khí thanh tịnh, linh thiêng của buổi bình minh, đoàn vào đảnh lễ Tháp Đại Giác sau đó là thời gian 60 phút tự do thiền định trong khu vực Tháp.
08h00 đoàn về khách sạn dùng bữa sáng, trả phòng và gieo duyên cùng các em học sinh nghèo tại trường từ Thiện của Sư Cô Từ Tâm.
Khách du lịch Ấn Độ ăn trưa trên đường và dự kiến đến Kolkata lúc 16h000 chiều (8 tiếng ô tô, đường quốc lộ 2 làn đường với 400kms). Đoàn về 1 nhà hàng địa phương dùng bữa tối, tranh thủ mua sắm tại chợ địa phương rồi chuẩn bị lại hành lý, ra sân bay về Việt Nam trên chuyến TG314 cất cánh lúc (02:00 – 06:10) về đến Bangkok.

Ngày 10: Bangkok – Việt Nam

1-min (1)

Khách du lịch Ấn Độ nối chuyến về Việt nam lúc (07h45-09:35). Đến sân bay Tân Sơn Nhất xe đưa đoàn về điểm hẹn ban dầu chia tay đoàn và kết thúc chương trình.

GIÁ TRỌN GÓI: 42.500.000 vnd/người

(Áp dụng cho đoàn từ 15 khách trở lên)

Ghi chú:

 • Nếu Quý khách có nhu cầu bố trí cho trẻ em ngủ giường riêng hoặc yêu cầu sử dụng phòng đơn,vui lòng thông báo khi đăng ký tour và thanh toán phần chi phí phụ thu tại thời điểm đăng ký.
 • Chi tiết chính xác giờ bay, số chuyến bay, tên và địa chỉ khách sạn, TOP TEN TRAVEL sẽ cung cấp cho Quý khách ít nhất 03 (ba) ngày trước ngày khởi hành.
 • Trật tự các điểm tham quan có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của chuyến đi mà vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ các điểm tham quan đã ghi trong chương trình.

Giá tour bao gồm:

 • Vé máy bay quốc tế khứ hồi: SGN – Delhi// Kolkata – SGN;
 • Vé tàu từ Agra-Varanasi
 • Tất cả thuế sân bay và phụ phí xăng dầu;
 • Visa nhập cảnh Ấn Độ;
 • Visa cửa khẩu Nepal;
 • Khách sạn theo mức giá trên (02 người/phòng, lẻ ngủ ghép 03);
 • Các bữa ăn theo chương trình;
 • Vé Thăm quan vào cửa 01 lần các điểm có trong chương trình;
 • Phương tiện vận chuyển tại Việt Nam và nước ngoài;
 • Trưởng đoàn đi cùng từ Việt Nam (nếu đoàn dưới 15 người sẽ không có trưởng đoàn từ VN) và Hướng dẫn viên tiếng Việt tại nước ngoài.
 • Bảo hiểm khi đi du lịch, mức trách nhiệm tối đa 10.000$/vụ;
 • Nước uống và khăn lạnh trên xe;
 • Thuế VAT.

Giá tour không bao gồm:

 • Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 06 tháng;
 • Visa tái nhập Việt Nam (nếu mang hộ chiếu nước ngoài);
 • Đối với khách Quốc tịch Mỹ thì visa tái nhập Việt Nam là 165 USD, (theo qui định mới của luật xuất nhập cảnh Việt Nam)
 • Các chi phí cá nhân phát sinh ngoài chương trình;
 • Tiền phục vụ khuân vác, điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước qui định;
 • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn địa phương và tài xế địa phương (Thông thường 5 USD/ngày/người).

BẢNG GIÁ

HÌNH ĐOÀN

LỊCH KHỞI HÀNH

QUY ĐỊNH

GIÁ TRỌN GÓI: 42.500.000 vnd/người

(Áp dụng cho đoàn từ 15 khách trở lên)

Ghi chú:

 • Nếu Quý khách có nhu cầu bố trí cho trẻ em ngủ giường riêng hoặc yêu cầu sử dụng phòng đơn,vui lòng thông báo khi đăng ký tour và thanh toán phần chi phí phụ thu tại thời điểm đăng ký.
 • Chi tiết chính xác giờ bay, số chuyến bay, tên và địa chỉ khách sạn, TOP TEN TRAVEL sẽ cung cấp cho Quý khách ít nhất 03 (ba) ngày trước ngày khởi hành.
 • Trật tự các điểm tham quan có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của chuyến đi mà vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ các điểm tham quan đã ghi trong chương trình.

Giá tour bao gồm:

 • Vé máy bay quốc tế khứ hồi: SGN – Delhi// Kolkata – SGN;
 • Vé tàu từ Agra-Varanasi
 • Tất cả thuế sân bay và phụ phí xăng dầu;
 • Visa nhập cảnh Ấn Độ;
 • Visa cửa khẩu Nepal;
 • Khách sạn theo mức giá trên (02 người/phòng, lẻ ngủ ghép 03);
 • Các bữa ăn theo chương trình;
 • Vé Thăm quan vào cửa 01 lần các điểm có trong chương trình;
 • Phương tiện vận chuyển tại Việt Nam và nước ngoài;
 • Trưởng đoàn đi cùng từ Việt Nam (nếu đoàn dưới 15 người sẽ không có trưởng đoàn từ VN) và Hướng dẫn viên tiếng Việt tại nước ngoài.
 • Bảo hiểm khi đi du lịch, mức trách nhiệm tối đa 10.000$/vụ;
 • Nước uống và khăn lạnh trên xe;
 • Thuế VAT.

Giá tour không bao gồm:

 • Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 06 tháng;
 • Visa tái nhập Việt Nam (nếu mang hộ chiếu nước ngoài);
 • Đối với khách Quốc tịch Mỹ thì visa tái nhập Việt Nam là 165 USD, (theo qui định mới của luật xuất nhập cảnh Việt Nam)
 • Các chi phí cá nhân phát sinh ngoài chương trình;
 • Tiền phục vụ khuân vác, điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước qui định;
 • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn địa phương và tài xế địa phương (Thông thường 5 USD/ngày/người).

THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài đặt tour

1900 633 678

Hotline

0901 33 00 19

du lịch nước ngoài gia rẻ

  TOUR KHÁC

  Tour du lịch hành hương: Ấn Độ – Nepal

  - Khởi hành: Liên hệ
  - Phương tiện: Máy bay
  - Khách sạn: 3 sao

  Liên Hệ
  Xem chi tiết
  Tour Ấn Độ: Đại lễ Dâng Y – Tứ Động Tâm Phật...

  - Khởi hành: Liên hệ
  - Phương tiện: Máy bay
  - Khách sạn: 3 sao

  Liên Hệ
  Xem chi tiết
  Tour du lịch hành hương Ấn Độ- Nepal

  - Khởi hành: Liên hệ
  - Phương tiện: Máy bay
  - Khách sạn: 3 sao

   

  Liên Hệ
  Xem chi tiết
  Để lại lời nhắn cho chúng tôi
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.
  Hoặc