Đại nhạc hội Tết 2014 ABBANK: Ấm lòng người nghèo

Chương trình “Xuân ấm áp, Tết an bình” do Ngân hàng TMCP An Bình (AB Bank) phối hợp cùng với ĐTH Tp Hồ Chí Minh và công ty MayQ tổ chức sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h30′ ngày 15/01/2014 trên kênh HTV9 từ Nhà hát Hòa Bình- TP Hồ Chí Minh. Đây  là lần thứ 5 liên tiếp Ngân hàng TMCP An Bình được cùng chung tay lo Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên đất nước.

 

 

1. Những hoạt động trong chương trình:

 

 

Những ca sĩ sẽ có mặt trong đêm Nhạc hội Tết 2014 của ABBANK

 

Như một lời nhắc nhở khi  xuân về, Chương trình Tết do Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) phát động từ năm 2010 đã trở thành một hoạt động thường niên, được tổ chức dành riêng cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước với mong muốn “Ai cũng có Tết”.

Khởi động cho chương trình Tết An Bình 2014 là hoạt động trao quà từ thiện tại Trung tâm Nuôi dưỡng và bảo trợ người tàn tật Thạnh Lộc (Tp Hồ Chí Minh) đã được thực hiện vào ngày 27/12/2013 và khép lại với đêm nhạc chào xuân Giáp Ngọ 2014 ” Xuân Ấm Áp, Tết An Bình”.

Với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Quỳnh Hương cùng với Hoa hậu Hương Giang- Đại sứ hình ảnh của chương trình Tết An Bình 2014, đêm nhạc sẽ mang đến cho khán giả những mạch cảm xúc tươi mới và tinh tế của không khí “xuân trong đất trời, xuân trong lòng người” được chuyển tải qua các ca khúc: Đón xuân ( Phạm Đình Chương”, Xuân đã về ” (Minh Kỳ”, Lắng nghe mùa xuân về, Hơi thở mùa xuân ( Dương Thụ)… với sự thể hiện của các ca sĩ nổi tiếng như: Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà, Hồ Trung Dũng, Uyên Linh, Noo Phước Thịnh…

Đặc biệt sự góp mặt của nghệ sỹ tranh cát Đức Trí cùng tiết mục ” Ngày Tết quê em” sẽ là một trong những điểm nhấn độc đáo và thú vị của đêm nhạc. Chương trình không chỉ mang đến một không gian âm nhạc nghệ thuật mà còn mang ý nghĩa cùng khán giả cảm nhận và san sẻ niềm vui xuân ấm áp đến với những người có hoàn cảnh không may trong cuộc sống, thông qua loạt phóng sự về những điểm dừng chân trong suốt hành trình 5 năm chia sẽ Tết Ấm- Tết An Bình.

 

2. ABBank được đánh giá là một trong những ngân hàng thân thiện và nhiệt tình với các hoạt động xã hội:

 

 

ABBANK đã trao những suất quà từ thiện trong 2013

 

Trong chương trình Tết An Bình 2010, ABBank giành trên 700 triệu đồng cho  người nghèo cả nước. Chương trình 2011, ABBank đã ủng hộ 600 suất quà bao gồm áo ấm,tiền mặt trị giá 200.000 đồng/suất cho đồng bào nghèo vùng cao Hà Giang và nhân dân vùng lũ Quảng Bình, Hà Tĩnh. Năm 2012, 500 suất quà trị giá 326 triệu đồng được trao cho người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước, trong đó có hơn 16 triệu đồng từ khách hàng của ABBANK, trên 100 triệu đồng ủng hộ từ cán bộ nhân viên ngân hàng trên khắp cả nước. Trong năm 2013, 255 suất quà và 50 suất học bổng đã được ABBANK trao tặng cho bà con và học sinh nghèo vượt khó thuộc trường tiểu học bán trú dân nuôi tại Lao Xả Phình, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên.

 

Bên cạnh chương trình Tết An Bình, ABBANK còn xây dựng và tổ chức Chương trình từ thiện Hè yêu thương- chăm sóc và tặng quà cho người già neo đơn, các em nhỏ mồ côi hoặc người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Các hoạt động xã hội khác cũng được ABBANK hưởng ứng nhiệt tình như: Ủng hộ quỹ phẫu thuật nụ cười tươi, tham gia Hiến máu nhân đạo, Ủng hộ đồng bào bị lũ lụt….

Kiều Ngân (Topten Travel) tổng hợp

 

 


[X]