Đại lý hãng Air Asia

Air Asia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở ở Kuala Lumpur, Malaysia. Hãng này cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế và là hãng có giá vé thấp hàng đầu châu Á.

 

vé máy bay

 

Đây cũng là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực sử dụng vé điện tử. AirAsia đã mở rộng nhanh chóng đã trở nên phổ biến với hành khách do có giá vé rẻ thường xuyên. AirAsia là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất trên thế giới năm 2009 do Skytrax bình chọn. Cơ sở chính của hãng nằm tạiSân bay Quốc tế Kuala Lumpur (KUL).

 

Với một thương hiệu Châu Á trẻ đang mở rộng sự hiện diện của mình trên toàn cầu, AirAsia là một Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới và Hãng hàng không của năm 2009. Trở thành hãng hàng không tốt nhất trong ngành và một thương hiệu trực tuyến hàng đầu ở Châu Á, Air Asia giờ đây có thể bay tới hơn 70 điểm đến tại 18 nước.

 

Hãng bay trực tiếp đến hơn 130 đường bay tới 70 điểm đến khắp thế giới. Kết nối tới Châu Á, Châu Úc và Châu Âu từ Kuala Lumpur (Malaysia) và khám phá thế giới giá rẻ. Chúng tôi mang đến cho bạn sự linh hoạt và thuận tiện hơn nhiều với các chuyến bay thẳng và thường xuyên. Hãy bay tới các điểm đến Châu Á như Băng Cốc, Jakarta và Singapore hoặc bay tới Australia và tiếp nối đến Melbourne, Bờ Biển Vàng và Perth. Bạn có thể bay trực tiếp từ Kuala Lumpur đến London, cửa ngõ vào Châu Âu.

 

Tại Việt Nam chúng tôi CÔNG TY TOP TEN TRAVEL tự hào là đại lý hãng Air Asia. Dịch vụ bán vé máy bay của CÔNG TY TOP TEN TRAVEL là dịch vụ có uy tín hàng đầu Việt Nam, với phương châm: “Luôn mang đến sự tin cậy và giá cả phải chăng cho quý khách”. Chúng tôi tự tin mang đến khách hàng giá vé máy bay Air Asia rẻ nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất:” Nhanh chóng chính xác tiết kiệm”. Chúng tôi xin cam kết đem lại cho các bạn vé máy bay đến Bangkok, Jakarta, Kuala Lumpur cùng với các hành trình bay đến toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất:

Các đường bay của Air Asia tại Việt Nam

Vé máy bay Sài Gòn(TPHCM) – Bangkok

Vé máy bay Sài Gòn(TPHCM) – Kuala Lumpur

Vé máy bay Sài Gòn(TPHCM) – Jarkata

Vé máy bay Hà Nội – Bangkok

Vé máy bay Hà Nội – Kuala Lumpur

Vé máy bay Đà Nẵng –  Kuala Lumpur

 

Ngoài ra từ TPHCM quý khách có thể đi đến các địa điểm sau bằng máy bay hãng Air Asia, chuyển tiếp tại Kuala lumpur hoặc BangKok :

Vé máy bay Sài Gòn(TPHCM) – Melbourne

Vé máy bay Sài Gòn(TPHCM) – Perth

Vé máy bay Sài Gòn(TPHCM) – Paris

Vé máy bay Sài Gòn(TPHCM) – London

Vé  máy bay Sài Gòn(TPHCM) – Mumbai

Vé máy bay Sài Gòn(TPHCM) – New Delhi

VÉ MÁY BAY AIR ASIARẺ NHẤT CHỈ CÓ ỞTOP TEN TRAVEL

CÁC TOUR DU LỊCH HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Tour Singapore, Tour Malaysia, Tour Singapore Malaysia

Chuyên Mục

Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.
Hoặc