Company Trip Đà Lạt 2019 – Chuyến đi gắn kết yêu thương

Tháng 12 đến mang theo không khí sôi động của mùa lễ hội giáng sinh và không khí tết đang bao trùm khắp mọi con phố, nhưng đối với các thành viên của công ty du lịch Top Ten Travel thì tháng 12 càng đặc biệt hơn bởi chương trình Company Trip, chương trình thực sự là một kỷ niệm khó quên với toàn bộ các thành viên trong công ty. Xuyên suốt chuyến hành trình mọi người luôn yêu thương, hỗ trợ, cùng nhau thể hiện hết mình trong các hoạt động của công ty.
Company Trip là một trong những hoạt động vui chơi, du lịch thường niên của công ty Top Ten Travel, chuyến đi với mục tiêu: xây dựng tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện cho các thành viên trong công ty được hiểu nhau hơn, giúp nhau cùng tiến bộ, thúc đẩy hiệu quả công việc, cũng như sự phát triển bền vững của Công ty, và đây cũng là dịp để các thành viên của đại gia đình Top Ten Travel nghỉ ngơi sau những căng thẳng của 1 năm làm việc và kinh doanh.

Cùng check in trước khi tham quan địa điểm mới

Đại gia đình Top Ten Travel

Năm nay Đà Lạt được chọn là điểm đến cho chuyến đi, nơi đây được mệnh danh là Thành Phố Ngàn Hoa, Thành Phố Sương Mù, hay Thành Phố của Mùa Xuân,… Dù cho với tên gọi nào, Đà Lạt vẫn luôn có sức quyến rủ đặc biệt bởi không khí trong lành, khung cảnh nên thơ và những truyền thuyết tình yêu lãng mạn…  Trong chuyến đi có sự tham gia nhiệt tình của các phòng ban trong công ty cùng tham gia vào các trò chơi vận động, xây dựng tinh thần đội nhóm thông qua các hoạt động.

 

Chụp hình sống ảo trên đỉnh Langbiang

Trong suốt hành trình, mọi người được cùng nhau tham quan chùa Linh Quy Pháp Ấn, cùng ngắm bình minh với Cổng Thần Đạo – Quán Chiếu Đường – Cổng Trời, Ngoài ra đoàn còn được tham quan tiểu Nhật Bản ở Đà Lạt, Vườn dâu sạch, Quảng trường Lâm Viên, đường hầm đất sét, và cùng nhau chinh phục đỉnh Langbiang bằng xe Jeep. Ngoài nhữg địa điểm du lịch thì các thành viên còn được khám phá những món ăn đặc sắc ở Đà Lạt như: Dùng buffet rau tại Nhà Hàng Leguda, thưởng thức rượu cần ở Thung lũng Trăm Năm,…

Món buffet rau nổi tiếng ở Đà Lạt

Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, tình yêu đối với công việc, tập thể mọi người trong công ty đã cùng nhau cháy hết mình, cùng nhau tạo ra những tiếng cười vui nhộn, từ đó rút ngắn khoảng cách giữa các thành viên lại với nhau.

Cùng nhau thưởnng thức những bình rượu cần thơm ngon

Quẩy hết mình cùng nhau

Dù chuyến Company Trip 2019 đã khép lại nhưng trong lòng mỗi người đây sẽ là kỷ niệm đẹp đẽ nhất, tươi vui nhất, trong khoảnh khắc này, khi trở về với guồng xoay công việc mọi người sẽ có những nuối tiếc, nhưng cuộc vui nào rồi cũng sẽ tàn, hãy tạm gác những nuối tiếc đó lại, cùng nhau làm việc để chào đón 1 mùa xuân mới, 1 thắng lợi mới. Chúc cho Ban Lãnh Đạo, chúc cho toàn thể nhân viên 1 năm mới nhiều sức khoẻ, an khang và thịnh vượng. Chúc cho Công ty Du lịch Top Ten Travel ngày càng trở nên vững chắc, vươn cao, vươn xa trong tương lai. Xin trân trọng cảm ơn Ban Giám Đốc đã tổ chức cho toàn thể công ty một chuyến đi thật thú vị và đầy ý nghĩa!

Tiên Tiên


Chuyên Mục

Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.
Hoặc