Choáng ngợp trước Tháp truyền hình Berlin – Đức

Trong tour  Châu Âu đến với Berlin ( Đức ), du khách không chỉ biết đến Berlin là một thành phố cổ kính mà còn là một thành phố thanh lịch nhất Châu Âu.

Hằng năm, có hàng vạn du khách tìm đến với thủ đô Berlin để được tận mắt chiêm ngưởng vẻ đẹp độc đáo của các công trình kiến trúc hiện đại gắn liền với văn hóa chính trị nơi đây. Trong số đó có Tháp truyền hình, công trình kiến trúc cao nhất ở Berlin là điểm đến hấp dẫn không thể nào bỏ qua được.

 

du lịch châu âu

Tháp truyền hình Fernsehturm– công trình cao nhất Berlin thu hút khách du lịch Châu Âu

 

Hầu như du khách tham gia tour Châu Âu tại Berlin đều thật sự choáng ngợp trước độ cao 386m của tháp truyền hình Fernsehturm. Nhìn tháp truyền hình này ở vị trí bên dưới mặt đất, du khách sẽ cảm thấy nó hung vĩ và tráng lệ vô cùng. Mang phong cách của thế kỉ 60, Tháp truyền hình Berlin làm cho khách du lịch trong tour Châu Âu đến đây liên tưởng nó giống như những con tàu vệ tinh và thời đại vũ trụ huy hoàng của Nga. Tháp nằm ở Đông Berlin, xây liền kề với Quảng trường Alexander.

 

Vào bên trong tháp, chỉ cần 40 giây đi thang máy du khách sẽ đến với độ cao 203m,  tha hồ mà ngắm quang cảnh xung quanh thành phố Berlin qua 60 cửa sổ. Vào những hôm đẹp trời, bạn có thể phóng tầm mắt ra xa tới 42m, khách du lịch trong tour Châu Âu này sẽ thực sự thấy hấp dẫn khi thành phố Berlin  trở nên nhỏ bé trong mắt mình, những ngôi nhà bên dưới như những món đồ chơi, các tòa nhà chọc trời trong khu quảng trường Alexander bên cạnh trong cũng giống như “chú lùn” dưới chân tháp. Thành phố Berlin sẽ càng lung linh hơn khi vào đêm, và sẽ càng huyền ảo hơn trong mắt khách du lịch Châu Âu nếu đến với Tháp truyền hình.

 

du lịch châu âu

Tháp truyền hình lung linh vào buổi tối cuốn hút khách du lịch Châu Âu

 

Nếu không may mắn đến Berlin vào một ngày thời tiết xấu, thì bạn đừng bâng khuâng khi chọn đến với Tháp truyền hình. Trong không khí u ám ấy , bạn cũng sẽ thấy được vẻ đẹp mờ mờ ảo ảo của Berlin cổ kính trên độ cao ngất ngưởng của Tháp truyền hình Fernsehturm.

 

Du khách một khi đã tham gia tour Châu Âu tại Đức thì đừng quên đặt chân đến Tháp truyền hình, mà một khi đã đến Tháp truyền hình mà không thưởng thức một bữa ăn tuyệt vời tại nhà hàng trên tháp Berlin này thì quả thật là đáng tiếc vô cùng. Nhà hàng trên đỉnh tháp này từ lúc xây dựng tới giờ đã trở thành nhà hàng thu hút nhất Berlin, đến đây thực khách không chỉ được thưởng thức những món ăn tuyệt vời ở Đức mà còn được ngắm cảnh Berlin một cách kì lạ và độc đáo nhất bởi vì cứ khi 30 phút thì nhà hàng này lại xoay 1 lần.  Khách du lịch Châu Âu đến đây có thể chọn nhà hàng này là điểm đến hấp dẫn để có thể ngắm cảnh Berlin một cách thư thả nhất, vừa ăn vừa ngắm cảnh theo 4 hướng xoay khác nhau của nhà hàng.

 

Tháp truyền hình Berlin thực sự là một điểm đến quá hấp dẫn dành cho du khách trong tour Châu Âu để thích khám phá những điều mới lạ.

 


[X]