Cất lên từ thiên đường Bora Bora trong tour châu Âu

Trong du lịch châu âu, biển và đảo là nơi chưa bao giờ nhận được sự từ chối, có lẽ vì ưu thế của mình mà các biển đảo trong du lịch châu âu luôn là nơi có lượng khách du lịch rất đông. Hôm nay, tour Châu Âu sẽ đưa du khách đến với vùng đảo Bora Bora, một cái tên cất lên từ thiên đường.

Đảo Bora Bora  là một tài sản vùng hải ngoại Pháp ở Thái Bình Dương,  Bora Bora  được bao bọc  bởi một đầm phá lớn và một rặng san hô dài. Chính giữa đảo là tàn tích của một ngọn núi lửa đã tắt hình thành nên hai đỉnh núi Pahia và Otimanui đứng sừng sững như hai ngọn tháp với nước bắn tung tóe dưới chân – một cảnh tượng vô cùng đẹp mắt. Và nếu như du lịch châu âu đến đây, du khách sẽ biết được vì sao người ta gọi đây là nơi của những giấc mơ gọi về.

 

du lịch châu âu

Bora Bora được bao bọc bởi một đầm phá lớn và một rặng san hô dài cuốn hút khách du lịch Châu Âu

 

Bora Bora được khách du lịch châu âu biết đến với làn nước trong xanh và dải cát trắng mịn màng, xung quanh là những khu nghỉ mát, khách sạn được xây dựng theo phong cách rất độc đáo. Đây là những khách sạn trên biển, sàn nhà được làm từ một tấm kính bền, du khách tour châu âu có thể tha hồ ngắm biển ngay khi ở trong nhà nghỉ ngơi.

 

Đặc biệt, du lịch châu âu đến với đảo Bora Bora của Pháp, du khách còn được khám phá thế giới đại dương với các loài sinh vật hiền lành dể thương: những chú rùa mai đá to lớn sẽ bơi theo bạn như một người đồng hành, những chú cá đuối hiền lành với những cái đuôi dài, khách tour châu âu sẽ có cảm giác thích thú khi tóm được chiếc đuôi của loài cá này, và đừng quên thả nó ra nhé, nó sẽ quay lại tặng cho bạn một nụ cười cảm ơn đấy. Còn những anh chàng cá mập nữa, nghe thấy tên thôi chắc hẵn khách du lịch châu âu đã khiếp sợ lắm, nhưng bạn yên tâm nhé, đây là loài cá mập vô hại và rất thân thiện với con người đấy.

 

du lịch châu âu

Khám phá thế giới đại dương với các loài sinh vật hiền lành dể thương luôn thu hút khách du lịch Châu Âu

 

Và  một điểm tuyệt vời của đảo Bora Bora để chuyến du lịch châu âu của du khách được kết thúc một cách trọn vẹn đó là dạo chơi quanh những bờ cát, lắng nghe tiếng gió khe khẻ thì thào với những tàu lá dừa, hay thả  mình lười biếng trên những chiếc võng được móc sẵn trên những cây dừa rất nghệ thuật

 

du lịch châu âu

Dưới bóng dừa mát mẽ, khách du lịch châu âu hãy tận hưởng buổi hoàng hôn tuyệt đẹp

Dưới bóng dừa mát mẽ, khách du lịch châu âu hãy tận hưởng buổi hoàng hôn tuyệt đẹp và nhâm nhi cốc đồ uống đặc trưng, và rồi nhắm nghiền đôi mắt để gọi về những giấc mơ thiên đường bạn nhé.