Bốn xu hướng thời trang gây sốt hè 2014

Quần vải baggy, áo xuyên thấu… giúp bạn giảm nhiệt là những dự đoán xu hướng thời trang gây sốt mùa hè năm 2014. Cùng Top Ten Travel tìm hiểu những xu hướng trên bạn nhé!

 

1. Quần baggy:

 

Nếu như những năm trước, quần skinny luôn là lựa chọn hàng đầu của teen girl thì năm nay, quần vải dáng rộng mới là item được ưa chuộng hơn cả. Nằm trong xu hướng menswear, quần baggy mang đến cho các cô nàng vẻ cá tính mà vẫn thanh lịch.

 

 

 

 

 

 

Với chất liệu vải thoáng cùng kiểu dáng rộng rãi, quần baggy giúp các cô nàng tha hồ đối phó với nắng hè mà không lo giảm phong độ xì tai.

 

 

 

 

2. Đồ xuyên thấu:

 

Đồ xuyên thấu mát mẻ, gợi cảm luôn là “vũ khí” giúp các cô nàng chống lại nắng hè. Đó là lý do trang phục vải sheer qua nhiều mùa vẫn chưa hết mốt mà còn ngược lại, còn phủ sóng mạnh mẽ hơn trước với nhiều biến tấu đa dạng.

 

 

 

 

 

3. Sơ mi váy:

 

Sơ mi vải thô là món đồ được ưa chuộng nhất vào mùa hè này nhờ sự mỏng, nhẹ của nó. Vậy còn gì mát mẻ, thoải mái hơn khi diện một chiếc sơ mi váy. Kiểu trang phục này se biến bạn thành một cô nàng đáng yêu, năng động và thoải mái ra giữa phố hè.

 

 

 

 

 

 

4. Quần yếm:

 

 

 

 

Mặc dù đã hot suốt mùa hè năm ngoái nhưng năm nay chiếc quần yếm vẫn là lựa chọn của các tín đồ thời trang năm nay.

 

 

Ngoài các kiểu quần yếm bò quen thuộc thì các kiểu quần yếm vải mát mẻ hơn, tiện dụng hơn lên ngôi.

 

CÁC TOUR DU LỊCH TRONG NƯỚC HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch miền Tây, Du lịch miền Trung, Du lịch miền Nam