Bánh Crepe – Lựa chọn hoàn hảo trong tour châu Âu

Nếu bạn đã từng đọc tác phẩm nổi tiếng “ Không gia đình” của nhà văn Pháp Hector Malot  ắt hẳn sẽ còn nhớ tới cậu bé Remi đã từng phải tiếc nuối như thế nào khi ông bố nuôi phải bắt cậu bỏ miếng bánh bột mì để thay vào bằng một nồi súp. Miếng bánh ấy chính là bánh Crepe bây giờ.

 

Bánh Crepe hay còn gọi là bánh kếp chỉ là loại bánh mỏng và dẹp, đơn giản được làm từ bột mì, trứng sữa và bơ nhưng nó lại có một sức hút rất kì lạ đối với khách du lịch trong tour châu Âu đến đây. Khi bước vào một nhà bánh Crepe bạn mới thật sự biết đến sự hấp dẫn cùng với sự đa dạng và phong phú của loại bánh này.

du lịch châu âu

Bánh Crepe ngọt ngào nhiều màu sắc trong tour du lịch Châu Âu

Khách du lịch đến với tour châu Âu đến với nước Pháp cổ kính sẽ thấy được Crepe không chỉ là bánh được làm từ bột mì không thôi mà nó còn có nhiều công thức chế biến khác nhau, vô cùng đa dạng. Ví như những chiếc bánh Crepe truyền thống được làm từ đường và nước cốt chanh nhưng khách du lịch châu Âu đến đây thường tìm đến với bánh Crepe chocolate và chuối, một loại bánh nổi tiếng và dễ làm nhất.

Bánh Crepe Pháp có cả bánh mặn và ngọt tha hồ cho du khách trong tour châu Âu đến đây lựa chọn. Đặc biệt với bánh Crepe mặn thì bột được dùng là bột lúa mạch đen, nhân bánh là jambon, nấm, phô mai hoặc thịt vịt, gà…Và nhất định, trên cùng không thể thiếu một lớp phô mai mỏng, nóng chảy, sẽ làm cho du khách cảm thấy vị béo mềm, ấm nóng trong đầu lưỡi. Mách nhỏ nhé nếu bạn đã đến với tour du lịch châu Âu và đã chọn bánh Crepe để thưởng thức thì đừng quên chọn thức uống Cidre, một loại rượu rất nhẹ làm từ táo, có vị thơm thơm, ngọt ngọt. Bánh Crepe cùng với rượu Cidre sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo cho bạn lựa chọn khi đến với ẩm thực Pháp trong tour châu Âu của chúng tôi.

 

du lịch châu âu

Bánh Crepe mặn thì bột được dùng là bột lúa mạch đen, nhân bánh là jambon, nấm, phô mai hoặc thịt vịt, gà … mang đến sự hứng khởi cho du khách du lịch Châu Âu

Bánh Crepe ngọt sẽ là lựa chọn hết ý cho những du khách đi tour châu Âu tại đây thích ăn ngọt, đó là những miếng bánh có màu vàng nhẹ từ bột mì, có thêm chocolate, cremal, kem tươi, hạnh nhân…

du lịch châu âu

Những miếng bánh có màu vàng nhẹ từ bột mì, có thêm chocolate, cremal, kem tươi, hạnh nhân…được du khách du lịch Châu Âu lựa chọn

Với nhiều cách chế biến đa dạng, Crepe sẽ là lựa chọn hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh có thể ăn vào buổi sáng, món khai vị cho buổi trưa hay món tráng miệng trong buổi tối….Khách du lịch của tour châu Âu đến với Crepe Pháp có thể yên tâm mà thưởng thức.