Áo, váy hoa đẹp 2014 hợp guu công sở

Áo, váy hoa thêm họa tiết là cách đơn giản nhất để guu thời trang công sở có phong cách và được trẻ hóa hơn.

 

 

Áo sơ mi, chân váy hay váy liền công sở thực ra không có quá nhiều kiểu cách đặc biệt bởi chúng không thể đi quá xa quy chuẩn về phục trang công sở. Song khi được thêm thắt họa tiết thì lại khác, chúng sẽ giúp cho phái đẹp trở nên rạng ngời mà vẫn giữ nguyên nét nền nã cần có.

 

Quy tắc đơn giản nhất để kết hợp trang phục họa tiết là mặc chúng với những trang phục màu trắng hoặc đen. Sự kết hợp này khiến cho tổng thể bộ đồ nhẹ nhàng, thanh thoát thay vì nặng nề và rối mắt. Song nếu không thích cách truyền thống này, nữ công sở cũng có thể tự làm phong phú hình ảnh của mình bằng cách kết hợp quần áo in họa tiết với một trang phục có màu trùng hợp với một màu của họa tiết kia.

 

Ví dụ, với một chiếc áo sơ mi nền hồng cam có điểm hoa xanh, nữ công sở chọn chân váy có màu xanh trùng với màu của phần hoa áo. Đây thực sự là cách phối đồ không quá khó nhưng lại khiến nữ công sở đẹp và điệu ở mức cần thiết.

 

Năm nay thời trang công sở dường như bị phong tỏa bởi họa tiết hoa. Từ áo tới váy, nơi nào cũng dễ bắt gặp vài bông hoa nhỏ xinh in trên nền vải trang nhã. Chị em có thể thoải mái mặc trang phục in hoa mà ít lo bị trùng với ai bởi thị trường vải năm nay vô cùng phong phú. Nếu chán mắt với những mẫu hoa cơ bản của đồ may sẵn, phái nữ có thêm lựa chọn là tự đi tìm những mẫu vải hoa ưng ý để đặt may áo hay váy cho mình.

 

Những mẫu váy hoa đẹp cùng cách phối đồ đơn giản nhưng dưới đây hi vọng có thể giúp chị em bổ sung thêm vào hành trang mỗi ngày tới sở.Sau đây là một số mẫu váy hoa, áo được phối hợp đẹp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÁC TOUR DU LỊCH TRONG NƯỚC HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch Huế, Du lịch Miền Bắc, Du lịch Hạ Long.