Ảnh hài hước sáng tạo không giới hạn

Bộ sưu tập ảnh sáng tạo, hài hước của một anh chàng Campuchia khiến người xem phải cười nghiêng ngả. Cộng đồng mạng lại một phen nữa xôn xao và thi nhau chia sẻ những bức ảnh của chàng trai Menh Chanvanda. Và anh bỗng trở nên nổi tiếng với biệt danh ” người đẹp đến từ hoa quả sơn”.

Trước đây một chàng trai Thái Lan gây sốt cộng đồng mạng bởi những bức ảnh về BST thời trang hài hước “cây nhà lá vườn” thì nay lại tiếp tục với bộ sưu tập ảnh hài hước của chàng trai người Campuchia này. Với sự sáng tạo không giới hạn từ trái cây, hay vậy dụng hàng ngày, những bức ảnh của Menh Chanvanda khiến bất cứ ai cũng phải cười nghiêng ngả.

Sáng tạo nghệ thuật không giới hạn của anh chàng Campuchia

Sáng tạo nghệ thuật không giới hạn của anh chàng Campuchia

Đây được xem là một bộ sưu tập thời trang độc, quái lạ, điên rồ…thế nhưng lại gây được sự thích thú của nhiều người bởi tính hài hước. Khi xem những bức ảnh này người xem không khỏi bật cười, thậm chí là phải ” cười đau cả bụng”.

Bộ ảnh này thu hút bởi “sự sáng tạo không giới hạn” của anh chàng Campuchia với những chất liệu từ thiên nhiên như trái cây, hay những vật dụng quen thuộc hàng ngày. Thậm chí nhiều người xem còn thích thú đặt cho chàng trai này biệt danh “Người đẹp đến từ Hoa quả sơn”.

Tất cả mọi thứ trong cuộc sống đều được anh sử dụng trong bức ảnh với những tạo hình ” khó đỡ”. Trái cây, hay nồi niêu xong chảo đều được anh tạo hình khiến chúng trở nên hài hước và có một không hai trên thế giới.

" Người đẹp đến từ hoa quả sơn"

” Người đẹp đến từ hoa quả sơn”

Mặc dù không sở hữu ngoại hình đẹp thế nhưng Menh Chanvanda người Campuchia đã gây được hiện tượng mạnh trên cộng đồng mạng nhờ bộ sưu tập hài hước. Với óc sáng tạo của mình chàng trai 28 tuổi người Campuchia đã tìm mọi cách để biến hoa quả, vật dụng…thành chất liệu sáng tác của mình. Để tạo được những bức hình hài hước anh cũng không ngại để mình trở nên xấu đi.

Chàng trai hiện còn sở hữu một lượng lớn người theo dõi trên trang mạng xã hội Facebook. Những bức ảnh thời trang của Chanvanda vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Ban đầu anh còn e ngại bị dư luận chỉ trích vì không hiểu được ý nghĩa của những bức hình thế nhưng cộng đồng đã hưởng ứng vượt qua ngoài dự đoán ban đầu của anh.

Bức ảnh lấy cảm hứng từ nồi canh cá

Bức ảnh lấy cảm hứng từ nồi canh cá

Anh chàng nghệ sĩ với biệt danh ” người đẹp đến từ hoa quả sơn” ở Phnom Penh này hiện đang là nhân viên của một công ty thời trang trong thành phố. Dựa trên tiêu chí vui là chính, Chanvanda cho biết, anh luôn muốn thử sức ở những lĩnh vực mới và hơn hết là đem nụ cười đến cho mọi người. Từ đó, ý tưởng về serie ảnh thời trang mang phong cách “cười không nhặt nổi miệng” này đã ra đời.

Tổng hợp

Tags: du lịch Campuchia, tour du lịch Campuchia, tour Campuchia, du lịch Campuchia giá rẻ, tour Campuchia giá rẻ

[X]