2 kiểu váy công sở đẹp, quyến rũ và gợi cảm

Bạn vẫn có thể mặc những mẫu váy, những mẫu trang phục gợi cảm tới văn phòng làm việc nếu biết khéo léo lựa chọn. Sau đây xin giới thiệu đến các bạn những mẫu váy đẹp mà không kém phần quyến rũ.

 

Xuyên thấu được coi là một trong những xu hướng quyến rũ nhất khi trời nắng ấm. Để ứng dụng xu hướng xuyên thấu tới sở, bạn cần biết khéo léo trung hòa giữa sự gợi cảm với nét kín đáo, thanh lịch. Bí quyết ở đây là không nên dùng mảng xuyên thấu cho những khu vực tế nhị, chẳng hạn như ngực, eo và hông.

Sự khéo léo khi sử dụng các mảng xuyên thấu trên trang phục sẽ khiến bạn trông vừa quyến rũ lại tinh tế.

 

 

 

 

 

 

2. Thời trang cut-out:

 

Xuyên thấu là sự mờ mờ tỏ tỏ, khơi gợi nét hấp dẫn theo hướng kích thích tò mò. Ngược lại, cut-out là sự phô bày cơ thể theo hướng trực diện nhất. Chính vì vậy, ứng dụng xuyên thấu tới sở khó một thì mặc cut-out lại khó đến gấp 10.

 

Xuyên thấu là sự “mờ mờ tỏ tỏ”, khơi gợi nét hấp dẫn theo hướng kích thích trí tò mò. Ngược lại, cut-out là sự phô bày cơ thể theo hướng trực diện nhất. Chính bởi vậy, ứng dụng xuyên thấu tới sở khó một thì mặc cut-out đến nơi làm việc phải khó gấp 10.

 

Về cơ bản, cut-out không hề phù hợp với môi trường làm việc nghiêm túc. Nếu môi trường khá thoải mái thì bạn có thể mặc cut-out theo cách nhẹ nhàng. Chỉ một đường khoét nhẹ eo hoặc vai cũng đủ làm bạn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều mà không tạo cảm giác hở hang thái quá. mặc cut-out đến nơi làm việc phải khó gấp 10.

 

Về cơ bản, cut-out không hề phù hợp với môi trường làm việc nghiêm túc. Nếu môi trường khá thoải mái thì bạn có thể mặc cut-out theo cách nhẹ nhàng. Chỉ một đường khoét nhẹ eo hoặc vai cũng đủ làm bạn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều mà không tạo cảm giác hở hang thái quá.

 

 

 

 

 

 

CÁC TOUR DU LỊCH TRONG NƯỚC HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch Nha Trang, Du lịch Đà Nẵng, Du lịch Đà Lạt.

 


[X]