xe Toyota 4 chỗ

Top Ten Travel là một trong những công ty du lịch nằm trong danh sách những doanh nghiệp chất lượng.Với kinh nghiệm phục vụ dày dạn, công ty luôn được

Hãng xe: Toyata , Xe du lịch

Số chỗ: 4

Liên hệ đặt xe

Top Ten Travel là một trong những công ty du lịch nằm trong danh sách những doanh nghiệp chất lượng.Với kinh nghiệm phục vụ dày dạn, công ty luôn được khách hàng cảm nhận là thoải mái về thái độ và chất lượng phục vụ.

 

Chính vì vậy, bên cạnh việc không ngừng chú trọng đào tạo và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn du lịch, Top Ten Travel cũng nâng cao việc cung cấp đầy đủ các hãng xe du lịch chất lượng. Đặc biệt với loại xe 04 chỗ thì luôn được đáp ứng những dòng xe thuộc đời mới nhất,với đầy đủ tiện nghi, mang phong cách hiện đại. Dòng xe 4 chổ của hãng xe Toyota sang trọng là một trong những điều kiện tốt của công ty được khách hàng vừa lòng và thích thú. Công ty luôn đáp ứng các dòng xe tốt như ALTIS, CAMRY3.5Q, VIOS, CAMRY2.4… đời mới 2010-2012. Đảm bảo làm hài lòng khách khi ngồi trên xe.

xe-4-chổ

Toyota Altis không gian thoáng rộng, tiếng máy êm, động cơ nổi trội, gia tốc tốt và khá thỏa mái khi vượt trên đường trường. Các hệ thống an toàn gồm chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA, cảm biến lùi báo hiệu bằng âm thanh điều được trang bị và thiết kế hiện đại, tạo cảm giác an toàn và thỏa mái cho du khách khi ngồi trên xe.

Hay như dòng Camry 3.5Q, Camry 2.4…với nhiều những tiện nghi như điều hòa trước, điều hòa sau, giá để đồ trên cao, CD phay, kính màu, quạt kính, thiết bị định vị…cùng với hệ thống túi khí an toàn, chốt cửa an toàn, khóa cửa tự động hoặc điều khiển từ xa, báo trộm, phanh gấp…giúp cho khách luôn được cảm giác an tâm tận hưởng.

Với sự tận tâm đối với khách hàng, công ty luôn đáp ứng các loại xe những đời mới nhất, máy êm, màu sắc đa dạng, kiểu dáng sang trọng tùy theo sở thích của quý khách, đảm bảo mang lại cho quý khách sự hài lòng thân thiện.

TOP TEN TRAVEL

Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài đặt tour

1900 633 678

Hotline

0989 633 678

du lịch nước ngoài gia rẻ