Xe Hyundaicounty 24 chổ

Sự lựa chọn các hãng xe du lịch trong quá trình thiết kế tour du lịch góp phần không nhỏ trong việc tạo nên một chuyến du lịch thành công.

Hãng xe: Xe du lịch , Hyundai

Số chỗ: 24

Liên hệ đặt xe

Sự lựa chọn các hãng xe du lịch trong quá trình thiết kế tour du lịch góp phần không nhỏ trong việc tạo nên một chuyến du lịch thành công. Chính vì vậy mà Top Ten Travel luôn đề cao chất lượng xe du lịch trong công tác nghiệp vụ của mình. Dịch vụ du lịch xe 24 chỗ của chúng tôi tự tin mang đến cho bạn một chuyến đi với nhiều trải nghiệm thú vị, an toàn và vui vẻ.

 

Hyundai County 24 chổ ngồi  là loại xe du lịch cỡ trung với thiết kế trang nhã, lịch sự và rất tiện nghi. Đây là lựa chọn hàng đầu của các công ty du lịch cho những tour có số lượng khách từ trên 10 người đến trên 20 người.

 

xe du lịch

Xe mang trong mình những tiện dụng phục vụ tốt cho một chuyến du lịch chất lượng như: Hệ thống ghế ngồi của khách có thể bật điều chỉnh độ nghiêng khá lớn, ghế rộng, êm, tạo nên sự thoải mái và giảm bớt mệt mỏi cho hành khách trong những chuyến đi xa. Hệ thống điều hoà không khí công suất cao, hệ thống radio-casset, hệ thống đồng hồ tiện nghi đa chức năng trang nhã, tiện dụng. Tất cả các vị trí ngồi của hành khách trên xe đều có đèn đọc sách, giá để hàng, hệ thống tùy chỉnh điều hòa nhiệt độ.

Top Ten Travel với mong muốn tạo những chuyến du lịch tốt cho du khách hứa hẹn sẽ cung cấp những hãng xe tốt nhất, tiện dụng nhất cho du khách.

TOP TEN TRAVEL

Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài đặt tour

1900 633 678

Hotline

0989 633 678

du lịch nước ngoài gia rẻ