Xe du lịch Fusin JB35SL 35 chỗ

Công ty Top Ten Travel hân hạnh được phục vụ khách hàng các loại xe du lịch chất lượng cao đa dạng số lượng ghế ngồi. Đặc biệt với dòng

Hãng xe: Xe du lịch , Fusin

Số chỗ: 35

Liên hệ đặt xe

Công ty Top Ten Travel hân hạnh được phục vụ khách hàng các loại xe du lịch chất lượng cao đa dạng số lượng ghế ngồi. Đặc biệt với dòng xe du lịch 35 chổ công ty có nhiều loại xe khác nhau, Fusin JB35SL 35 chỗ là một trong những xe được xem là tốt nhất trong dàn xe du lịch 35 chỗ của công ty chúng tôi.

 

Xe-du-lich-Fusin JB35SL-35-chổ

Dàn xe du lịch Fusin JB35SL 35 chỗ của công ty là loại xe mang một kiểu dáng thanh nhã, đẹp với các tiện nghi cần thiết như ghế ngồi dài, êm, khoảng cách thoáng, vỏ bọc sang trọng, thiết kế tựa lưng có thể điều chỉnh độ nghiêng độc lập, mang lại cảm giác thoải mái tối đa cho mọi hành khách trên xe. Trên xe còn có thiết kế micro, màn hình giúp khách du lịch thư giản trực tiếp trên xe. Máy điều hòa công suất lớn, cửa sổ gió…điều được thiết kế phù hợp nhất của một dòng xe du lịch đời mới, chất lượng.

Một chuyến du lịch nội địa trọn vẹn sẽ được mang đến cho quý khách, du lịch Đà Lạt hay du lịch Quảng Bình sẽ không còn là quá xa và quá bất tiện cho quý khách.

TOP TEN TRAVEL

Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài đặt tour

1900 633 678

Hotline

0989 633 678

du lịch nước ngoài gia rẻ