We Are One – Ca khúc World Cup 2014

We Are One là ca khúc được kết hợp bởi hai thể loại nhạc pop – rap và phù hợp với không khí cuồng nhiệt của bóng đá trong mùa hè sôi động. We Are One đã được phát hành video clip, chủ yếu được thể hiện bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha với giọng ca chính Pitbull, ngôi sao Jennifer Lopez và nữ ca sĩ Claudia Leitte của nước chủ nhà.

 

Ca khúc We Are One cũng được chọn với yếu tố âm nhạc bản địa như một thứ gia vị nhẹ, đủ cung cấp cho thế giới cảm nhận màu sắc địa phương nước chủ nhà một cách không choáng ngợp mà kín đáo. Quan chức FIFA đánh giá ca khúc We Are One của họ lời ngắn gọn, dễ hiểu giúp người hâm mộ có thể nhún nhảy trong không khí cuồng nhiệt và xích lại gần nhau hơn.

 

Ca khúc We Are One được viết bởi ca sĩ nhạc rap Pitbull, một người Mỹ gốc Cuba. Trên thực tế thì đây cũng không phải là lần đầu tiên người ta được chứng kiến sự hợp tác giữa Pitbull và nữ ca sĩ – diễn viên Jennifer Lopez, khi họ từng gặt hái không ít thành công từ những sản phẩm âm nhạc chung như Live It Up, On The Floor,….

 

We Are One

Sôi động ca khúc We Are One

 

Lời bài hát We Are One có những ca từ ngắn gọn, giàu ý nghĩa, dễ hát và bắt chước theo: “Một tình yêu, một cuộc sống, một thế giới. Một trận đấu, cả thế giới, một đêm, một nơi. Brazil, mọi người hãy vẫy cờ lên trời và làm những gì mình cảm nhận được… Hãy đưa cờ lên bầu trời. Và vẫy từ bên này sang bên kia. Cho thế giới thấy các bạn đến từ nơi đâu. Cho thế giới thấy chúng ta là một…”.

 

We Are One

3 ca sĩ chính trình bày ca khúc We Are One

 

Pitbull – người sáng tác và sản xuất ca khúc We Are One này từng thông báo hồi tháng 1: “Tôi rất vinh dự khi được hợp tác với Jennifer Lopez và Claudia Leitte tại FIFA World Cup để đưa cả thế giới gần lại với nhau. Tôi thực sự tin tưởng rằng trận đấu tuyệt vời này và sức mạnh của âm nhạc sẽ hợp nhất chúng ta, vì chúng ta mạnh nhất khi là 1”.

 

Pitbull sẽ biểu diễn ca khúc We Are One cùng Jennifer Lopez và Claudia Leitte trong lễ khai mạc giải bóng đá vào 12/6 tại Sao Paolo. Cả 3 ca sĩ cũng vừa thực hiện xong phần quay hình MV tại Ft. Lauderdale, Fla. Sản phẩm cuối cùng được kì vọng sẽ ra mắt cuối tháng này. “We Are One” sẽ nằm trong album dành riêng cho World Cup – “One Love, One Rythm” với sự tham gia của Carlos Santana, Wyclef Jean, Avicii…

 

 Thái An

CÁC TOUR DU LỊCH HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Tour du lịch Mỹ, Tour du lịch Hàn Quốc, Tour du lịch Thái Lan