Wayne Rooney nhận lương cao nhất NHA

Tin đồn trong những ngày gần đây đã trở thành hiện thực. Chiều qua 21/2, tiền đạo người Anh – Wayne Rooney đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với Man United. “Gã Shrek” sẽ trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất giải NHA với 300.000 bảng/tuần và trong thời gian 5,5 (tức là đến hết mùa giải 2019).

 

Nỗi lo của các CĐV Quỷ đỏ đã được xóa bỏ khi chiều 21/2 vừa qua ngôi sao sáng nhất của họ – Wayne Rooney đã ký kết hợp đồng mới với Man United. Chi tiết bản hợp đồng đúng như dự đoán, Rooney sẽ nhận được mức lương 300.000 bảng/tuần. Đây là mức lương cao nhất Ngoại Hạng Anh từ trước đến nay.

 

Rooney_hop dong 2019

Rooney cùng GĐĐH và HLV David Moyes trong buổi ký hợp đồng

 

Phát biểu sau khi chính thức cam kết gắn bó với Man United, Rooney cho biết: “CĐV là nguồn động lực lớn khiến tôi muốn gắn bó với CLB. Đã có rất nhiều những tin đồn về tương lai của tôi vừa qua nhưng họ vẫn luôn bên cạnh và ủng hộ tôi. Điều đó thật vô cùng đáng quý”.

 

Tiền đạo người Anh cũng lên tiếng về mối quan hệ tốt đẹp của mình với HLV David Moyes. Bên cạnh đó, anh cũng bác bỏ những tin đồn về sự rạn nứt cũng như những lục đục nội bộ giữa Moyes và các cầu thủ Man United trong quãng thời gian khủng hoảng vừa qua.

 

Rooney_hop dong 2019

Gã Shrek khẳng định mối quan hệ tốt đẹp với Moyes

 

Wayne Rooney: “Chúng tôi hoàn toàn không có mâu thuẫn nào, tôi vui vì ông ấy có mặt ở đây. Còn những chuyện ngày trước tôi không muốn nhắc lại nữa, nó đã quá xa rồi, còn bây giờ tôi đang cảm thấy hạnh phúc ở đây”.

 

Rooney_hop dong 2019

Rooney tỏ ra lạc quan về tương lai đội bóng

 

Man United đang rơi vào tình trạng khủng hoảng, nguy cơ mất suất dự Champions League mùa sau là hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy vậy, “gã Shrek” tỏ ra khá lạc quan về vấn đề này. Thậm chí, anh còn khẳng định Quỷ đỏ vẫn còn sức hút lớn vời nhiều ngôi sao hàng đầu.

 

Wayne Rooney: “Mọi người tưởng rằng Man United hiện tại đã mất sức hút với các cầu thủ lớn nhưng tôi không cho là vậy. Bằng chứng là Mata đã gia nhập CLB trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa rồi. Tôi nghĩ sắp tới, chúng tôi sẽ càng đón nhiều cầu thủ chất lượng như vậy nữa”.

 

Rooney_hop dong 2019

Đối với Rooney, Mata là sự lựa chọn đúng đắn của MU

 

Nói về bản hợp đồng mới Mata, Rooney tỏ ra khá hào hứng và đánh giá đây là nước đi vô cùng đúng đắn của ban huấn luyện CLB. Gã Shrek cho biết: “Anh ấy là một cầu thủ đẳng cấp, điều đó là không phải bàn cãi. Tôi thật sự vui khi anh ấy có mặt trong hàng ngũ đội bóng. Tôi nghĩ tương lai chúng tôi sẽ mạnh hơn nữa, Man United vẫn là đội bóng vĩ đại nhất”.

 

Với bản hợp đồng mới, Wayne Rooney sẽ trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất Man United cũng như giải Ngoại Hạng Anh. Trong bài phát biểu, Wayne Rooney cũng gửi lời đến gia đình, HLV David Moyes, nhà Glazer cùng tất cả những người ủng hộ anh trong thời gian qua. Đồng thời cũng khẳng định mình không có can thiệp vào các chính sách chuyển nhượng của CLB.

 

Rooney_hop dong 2019

Rooney khẳng định đang hạnh phúc ở Man United

 

Rooney cho biết: “Việc tôi muốn làm đội trưởng hay tham gia vào chính sách chuyển nhượng đều là tin đồn của truyền thông đưa ra. Bạn không thể cấm họ nói này nói nọ nhưng tôi không quan tâm lắm đến việc đó”.

 

Thuyết phục Rooney ký vào bản hợp đồng mới được coi là thành tích đáng kể nhất của David Moyes từ khi dẫn dắt Man United. Phát biểu trong buổi ký hợp đồng, HLV người Scotland cho biết: “Tôi không quan tâm tới bất kì tin đồn nào. CLB sẽ không bao giờ bán Rooney, cậu ấy là một phần của đội bóng và hiện tại điều đó đã được chứng minh”.

 

CÁC TOUR QUỐC TẾ TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch Mỹ, Du lịch châu Âu, Du lịch Hàn Quốc

 

T. Thi (Top Ten Travel)

Nguồn: Dailymail