Vui đùa cùng với cá heo ở Resorts World Sentosa Singapore

Với những ai yêu thích loài cá heo thông minh thì chắc chắn không thể bỏ lỡ việc vui đùa với chúng tại đảo cá heo khi đến Sentosa từ các tour Singapore. Đến với Resorts World Sentosa, du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu, tiếp xúc trực tiếp với loài cá đáng yêu này.

Resorts World Sentosa Singapore là một khu giải trí phức hợp với đầy đủ các tiện ích từ khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình, thế giới phim trường…Đặc biệt nơi đây có đảo cá heo là nơi bảo tồn và nghiên cứu sự phát triển của loài cá heo. Chính vì vậy mà những ai yêu thích loài cá thông minh này đều không bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng, vui đùa cùng với chúng mỗi khi có dịp đến Resorts World Sentosa Singapore.

dao-ca-heo-sentosa-5-min

Cá heo là loài vật nổi tiếng thông minh

Đảo Cá Heo là nơi có hơn 20 con cá heo Ấn Độ Dương hiện đang cư trú trong 11 hồ lớn được liên kết với nhau. Cá heo ở đây được nuôi dưỡng, huấn luyện một cách khoa học. Chúng được ăn những thực phẩm cao hập khẩu từ Canada, Iceland và Hoa Kỳ. Mỗi ngày cá heo có thể tiêu thụ hơn 160kg thức ăn bao gồm cá trích, mực và một số loài cá khác. Một đội ngũ gồm hơn 35 chuyên gia đến từ hơn 10 quốc gia khác nhau với nhiều năm kinh nghiệm huấn luyện động vật có vú trên biển. Họ cung cấp các dịch vụ chăm sóc chất lượng tốt nhất cho các chú cá heo, đảm bảo cá heo được khoẻ mạnh và phát triển trong môi trường tối ưu nhất.

dao-ca-heo-sentosa-6-min

Cá heo rất thân thiện với con người

Đến với Đảo Cá Heo, bạn sẽ được yêu cầu bỏ vào tủ cất những đồ vật có thể làm trầy xước làn da mềm và mỏng của những chú cá heo thân thiện. Tất cả những ai tham gia đều có các chương trình tương tác gần gũi với cá heo như hòa mình vào làn nước để chạm vào cá heo, nghe huấn luyện chia sẻ kiến thức về cá heo, chơi đùa với cá heo một mình, hoặc mời gia đình và bạn bè cùng tiếp xúc với cá heo….

dao-ca-heo-sentosa-2-min

cả gia đình cùng tiếp xúc với cá heo

– Chương trình Dolphin Discovery: 90 phút (30 phút dưới nước)

Đây là một chương trình tương tác phục vụ cho bất cứ ai từ 4 tuổi trở lên, kể cả những người không biết bơi. Sau một vài chỉ dẫn, huấn luyện viên cá heo sẽ hướng dẫn khách được tương tác cá nhân với loài cá heo này 30 phút. Bạn sẽ ngạc nhiên trước sự thân thiện của những chú cá ở đây. Bạn cũng sẽ được biết thêm những sự thật khó tin về cá heo, giúp những kiến thức khô khan trở nên hấp dẫn và thú vị mà bạn không bao giờ có thể học được trong lớp. Chương trình được tiến hành với các nhóm nhỏ. Trẻ em dưới 1,1m luôn có một người lớn đi kèm.

dao-ca-heo-sentosa-4-min

Các bạn nhỏ thích thú khi chơi đùa với cá heo

– Chương trình Dolphin Encounter: 15 phút

Chương trình giúp bạn tiếp xúc với cá heo mà không cần phải xuống nước. Bạn có thể tương tác với loài vật thông minh này từ các thành hồ và các huấn luyện viên sẽ cung cấp thêm thông tin về cá heo cho bạn. Chương trình phù hợp với tất cả mọi người, kể cả trẻ em dưới 4 tuổi.

– Chương trình Dolphin Adventure: 90 phút (30 phút dưới nước)

Đối với những ai thích phiêu lưu mạo hiểm và hành động thì đây là một chương trình vô cùng thích hợp. Bạn sẽ có cơ hội tương tác với cá heo ở vùng nước sâu hơn. Những người tham gia sẽ được gần gũi với cá heo và được cá heo đẩy trên nước. Chương trình có hai lượt mỗi ngày, thực hiện cho các nhóm nhỏ, phù hợp với những ai biết bơi và cao trên 1,15m.

dao-ca-heo-sentosa-7-min

Cá heo còn biết hôn

– Chương trình Dolphin Observer

Đây là chương trình độc quyền cung cấp cho các gia đình và bạn bè. Du khách sẽ được tương tác với cá heo mà không cần tiếp xúc nhiều với nước. Ngoài ra bạn còn được tìm hiểu tất cả thông tin về cá heo Ấn Độ Dương với các huấn luyện viên.

– Chương trình Dolphin VIP

Chương trình này sẽ được tuỳ biến cụ thể theo từng nhu cầu của du khách, đảm bảo cho bạn có những trải nghiệm riêng tư và thân mật hơn trong hồ VIP. Bạn có thể lựa chọn tương tác mỗi lần một người hoặc cùng với gia đình bạn bè để tiếp xúc với cá heo trong một buổi gặp gỡ riêng biệt.

dao-ca-heo-sentosa-1-min-1

Những chú cá heo đáng yêu luôn khiến các bạn nhỏ thích thú

Vui đùa cùng với những chú cá heo thông minh, đáng yêu chắc chắn sẽ là trải nghiệm không thể nào quên của khách du lịch Singsapore khi đến với đảo cá heo.  Ngoài ra đến với Resort World Sentosa du khách còn có thể tận hưởng nhiều cảm giác thú vị nhất tại khu giải trí phức hợp này.

Theo Vivu