Vui đêm trung thu –Top Ten Travel và những khoảnh khắc ý nghĩa


Có những niềm vui chỉ đơn giản là một nụ cười, một cái nắm tay hay một trái tim biết quan tâm và chia sẻ….


Mỗi độ trung thu về, hình ảnh các em thiếu nhi  hí hửng với những chiếc lồng đèn ngộ nghĩnh, đủ các loại màu sắc, tung tăng đi chơi tết trung thu làm không ít người xao xuyến. Nhưng sẽ thực sự xúc động nếu ai đó biết, đâu đó trong cuộc sống tất bật này vẫn còn có những em bé cơm còn chưa có mà ăn lấy đâu ra lồng đèn, lấy đâu ra quần áo đẹp mà đi chơi tết trung thu. Bằng nụ cười, bằng những cái nắm tay thân ái của những trái tim biết quan tâm và chia sẻ, các bạn trẻ Top Ten Travel đã tìm đến với các em bé khu Chợ Đầu mối Nông sản Bình Điền ( Long An ) để dành tặng cho các em một đêm trung thu thật đầm ấm và ý nghĩa.

Bức ảnh lưu niệm đáng nhớ của của các em ở Chợ Đầu mối Nông sản Bình Điền ( Long An ) và đơn vị tổ chức Câu lạc bộ Công dân trẻ TP HCM cùng nhà tài trợ chính Công ty Du lịch Top Ten Travel.


Các bạn trẻ Top Ten Travel với lòng nhiệt huyết và tinh thần năng động của mình đã xóa tan cái không khí vắng lặng ngày thường của xóm chợ ngụ cư để thay thế vào đó là sự sôi động, náo nức. Các em thực sự phấn khởi với trò chơi lạ “nặn tượng” hay đoàn kết hơn trong trò kéo co truyền thống. Sự nhí nhảnh đáng yêu của các em khi tham gia trò chơi nhảy thụng cũng làm cho các bậc phụ huynh đứng xung quanh phải cười ngất lên. Thấy các em được thỏa sức vui chơi, được sống đúng với tuổi thơ của mình, không ít bà mẹ đã rơm rớm nước mắt vì xúc động. Không chỉ dừng lại ở những trò chơi sôi động mà các bạn trẻ Top Ten Travel còn mang đến cho các bé không khí ấm cúng với chương trình giao lưu văn nghệ.

Không khí trở nên sôi động ở khu Chợ Đầu mối Nông sản Bình Điền ( Long An ) khi tổ chức trò chơi kéo co.


Người dân ở khu Chợ Đầu mối Nông sản Bình Điền ( Long An) hầu như đều là dân ngụ cư, họ sống chủ yếu trong những ngôi nhà được dựng lên tạm bợ, đủ có chỗ che nắng che mưa mà “yên ổn” kiếm cái ăn. Đàn ông thì đi khuân vác, đàn bà thì chạy ngược chạy xuôi buôn bán. Cho nên cũng không lạ lẫm gì với hình ảnh những em bé nơi đây phải vất vả lấm lem phụ giúp ba mẹ, số ít các em may mắn hơn thì được đi học. Cuộc sống khó khăn đã lấy đi của các em niềm vui nhỏ bé, trọn vẹn nhất vào mỗi dịp trung thu về. Các bạn trẻ Top Ten Travel đến và đã trao cho các em không chỉ là những chiếc lồng đèn ngộ nghĩnh rực rỡ màu sắc hay những chiếc bánh trung thu ngọt ngào mà còn mang đến cho các em cả nụ cười và ước mơ.

Ánh mắt rạng rỡ của các em khi lần đầu tiên được cầm trên tay những chiếc lồng đèn rực rỡ màu sắc.


Niềm vui thực sự mang đến cho các em trong  chương trình “ Vui đêm trung thu” không phải là giá trị của những món quà bánh mà chính là là nụ cười, là sự chia sẻ và quan tâm chân thành của Công ty Du lịch Top Ten Travel dành tặng cho các em. Nụ cười rạng rỡ và  ngây thơ của các em trong suốt chương trình  đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng các bạn trẻ Top Ten Travel và chính nó cũng sẽ là động lực để họ phấn đấu và cống hiến nhiều hơn nữa trong những hoạt động từ thiện sắp tới.

Khoảng khắc đẹp nhất của đêm trung thu là nụ cười rạng rỡ và háo hức của các em. Đây cũng là giây phút ý nghĩa  nhất của chương trình “ Vui đêm trung thu” tại Chợ Đầu mối Nông sản Bình Điền (Long An)


TOP TEN TRAVEL


[X]