Vui chơi cực đã tại nhà phao nổi khổng lồ ở Nha Trang

Nhà phao nổi khổng lồ ở Bãi Dài Nha Trang là một điểm vui chơi mới lạ nhưng vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đây sẽ là một điểm “xõa” những cơn nắng nóng của mùa hè cực đã. Đến với nhà phao nổi khổng lồ trên biển này chắc chắn khách du lịch Nha Trang sẽ mê mẩn vui chơi mà quên lối về.

nhà phao nổi trên biển 1-min

Nhắc đến điểm vui chơi giải trí ở Nha Trang chắc chắn ai cũng nhớ đến vinpearl land. Tuy nhiên từ sau khi nhà phao nổi khổng lồ ở Bãi Dài đi vào hoạt động khách du lịch lại có thêm địa chỉ để nhắc đến. Khu vui chơi trên biển Sealife có tổng diện tích mặt nước 5.000m2 thuộc xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, nằm trong vùng biển  Bãi Dài. Đây được xem là công viên phao nổi lớn nhất của Việt Nam.

nhà phao nổi trên biển 2-min

Du khách sẽ có nhiều trải nghiệm mới lạ và vui chơi cực đã khi đến với nhà phao khổng lồ rộng đến 2000m2. Chỉ có đến tận nơi, chứng kiến tận mắt du khách mới cảm thấy ngạc nhiên trước nhà phao nổi có quy mô khổng lồ này. Và chắc chắn khu vui chơi này sẽ là một trải nghiệm khó quên. Du khách sẽ được thỏa sức vùng vẫy với biển cả và vui chơi cực đã với những trải nghiệm mới lạ.

nhà phao nổi trên biển 3-min

Có rất nhiều trò chơi thú vị để du khách vui chơi thỏa thích để xua tan đi cái nóng của mùa hè oi bức. Sẽ thật tuyệt vời nếu chúng ta đi du lịch theo nhóm và tổ chức các trò chơi trong ngôi nhà phao. Bất kỳ là trò chơi nào thì bạn và bạn bè cũng sẽ được “quẩy” thật đã trong không gian mát mẻ của biển cả.

nhà phao nổi trên biển 4-min

nhà phao nổi trên biển 5-min

Các bạn trẻ tỏ ra thích thú với các trải nghiệm ở nhà phao nổi khổng lồ này. Ai cũng thỏa sức khám phá thiên đường giải trí với nhà phao khổng lồ ngay trên bãi biển.

phao chuối lướt trên biển Bãi Dài-min

Du lịch Bãi Dài từ lâu đã trở thành một thương hiệu, một điểm đến hoang sơ mộc mạc như cô gái trẻ với những vẻ đẹp chưa được khám phá hết. Vì vậy mà khách du lịch các tour Nha Trang đều không thể bỏ qua Bãi Dài trong hành trình của mình. Ở Bãi Dài ngoài biển đẹp thì còn có nhiều trò chơi thú vị khác cho du khách. Trong đó đặc biệt được yêu thích nhất chính là trò phao chuối lướt trên biển.

Bạn là một người thích trải nghiệm và muốn tham gia những trò chơi tuyệt vời tại ngôi nhà phao này hãy liên hệ với Top Ten. Với gia tour cực kỳ rẻ chưa tới 2 triệu đồng du khách chỉ cần xách ba lô lên mà không phải quan tâm đến bất kỳ điều gì nữa. Nhà phao nổi khổng lồ, Bãi Dài hay những điểm đến nổi tiếng của phố biển Nha Trang đều có trong lịch trình của tour:

Tour Nha Trang – Nhà phao nổi Sealife Bãi Dài

Giá tour: 1998.000 VNĐ

Liên hệ: 090 133 0016