Việt Nam tham dự Hội chợ Du lịch Thế giới 2014 tại Luân Đôn

Từ ngày 4 tới ngày 6/11/2014, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Du lịch phối hợp cùng Vietnam Airlines tham dự Hội chợ Du lịch Thế giới 2014 (WTM 2014) tại London, Vương quốc Anh.

 

Hoạt động này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của Dự án Chương trình Phát triển Năng lực Du lịch có Trách nhiệm với Môi trường và Xã hội (Do EU tài trợ).

 

Trong khuôn khổ Hội chợ, Tổng cục Du lịch (TCDL), Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn của Việt Nam và các địa phương giàu tiềm năng du lịch đã cùng tham gia gian trưng bày tại Gian hàng Việt Nam do Tổng cục Du lịch và Vietnam Airlines chủ trì. Đây là nỗ lực nhằm tăng cường hợp tác giữa các bên liên quan của Việt Nam trong việc tăng cường hiệu quả của công tác xúc tiến, quảng bá du lịch.

 

top ten du lich

Nhằm tăng cường hoạt động xúc tiến quảng bá thu hút khách du lịch châu Âu đến Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp cùng Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Anh tổ chức Hội nghị thúc đẩy du lịch tại thị trường châu Âu.

 

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn cho biết: “Với sự tham dự của khoảng 50.000 đại diện ngành du lịch toàn cầu và tổng giá trị giao dịch khoảng 3,5 tỷ đô la Mỹ tại sự kiện WTM năm 2013, sẽ rất có ý nghĩa nếu các sản phẩm của du lịch Việt Nam thu hút được sự quan tâm, chú ý tại Hội chợ. Nhân dịp này, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Du lịch, Vietnam Airlines phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Anh tổ chức Chương trình phát động thị trường tại Anh nhằm tăng cường thông tin về các sản phẩm du lịch mới của Việt Nam hướng tới thu hút du lịch châu Âu năm 2015 và các định hướng chiến lược phát triển sản phẩm du lịch. Với sự hợp tác chặt chẽ giữa ngành du lịch và Vietnam Airlines, sẽ có thêm các đường bay tạo điều kiện cho khách du lịch từ châu Âu có thể khám phá các điểm đến du lịch hấp dẫn còn chưa được biết tới. Đặc biệt, chúng tôi muốn gửi đến các bạn thông điệp về điểm đến du lịch Việt Nam “An toàn, Thân thiện, Hấp dẫn”.

 

Theo ông Lê Thanh Dũng, Trưởng Chi nhánh của Hãng Hàng không Quốc gia Vietnam Airlines tại Anh, thời gian tới, Vietnam Airlines sẽ giới thiệu nhiều dịch vụ nhằm tạo điều kiện hơn nữa cho khách du lịch từ Anh nói riêng cũng như từ châu Âu nói chung đến Việt Nam.

 

Năm 2015, bên cạnh những điểm đến đã trở nên quen thuộc như Thủ đô Hà Nội, Vịnh Hạ Long, Sa Pa, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Bình Thuận, Tp. Hồ Chí Minh, nhiều điểm đến và dịch vụ mới được giới thiệu dự báo sẽ rất hấp dẫn khách du lịch từ châu Âu, trong đó có chương trình khám phá hang Sơn Đoòng nổi tiếng thế giới, tham quan Công viên địa chất Cao nguyên đá Đồng Văn, trải nghiệm di sản thế giới Vịnh Hạ Long bằng thủy phi cơ v.v…

 

Nguồn: Toquoc.com

CÁC TOUR DU LỊCH TRONG NƯỚC HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch Hạ Long, Du lịch Đà Nẵng, Du lịch Huế