Vé Máy Bay Qantas

Là đại lý chính thức của hãng hàng không Qantas Airways, TOP TEN TRAVEL cam kết sẽ mang tới cho khách hàngvé máy bay Qantas đi quốc tế giá rẻ! Hiện nay Qantas đã mở rộng mạng lưới của Jetstar Airways với việc khai thác các đường bay quốc tế tới các điểm du lịch như Bali, TP. Hồ Chí Minh, Osaka và Honolulu.

vé máy bay

 

Qantas là hãng hàng không của Australia. Dấu hiệu Qantas là con Kangaroo bay và khẩu hiệu là ‘Spirit of Australia’.Qantas được thành lập từ Queensland and Northern Territory Aerial Services, từng hoạt động từ năm 1920. Qantaslà tên viết tắt từ Dịch vụ Hàng không tại Queensland và Bắc Australia.

 

Trước đây Qantas là công ty quốc doanh. Năm 1992, được tư nhân hoá và nay là công ty bán cổ phần trên thị trường chứng khoán, Qantas trở thành một trong số các hãng hàng không có lợi nhuận cao nhất trên thế giới. Năm 2008, hãng được giải thưởng Hãng hàng không tốt thứ 3 trên thế giới do Skytrax bình trọn. Năm 2007 Qantas đứng thứ 5 và năm 2005-2006 đứng thứ 2. Ngoài ra, Qantas còn nhận được giải thưởng “Dịch vụ hạng nhất tốt nhất”, “Hãng hàng không tốt nhất Australia”, “Hãng hàng không phục vụ đồ ăn trên khoang hạng phổ thông tốt nhất” cũng như “Hãng hàng không tốt nhất khu vực Châu Á-Úc”. Hiện nay Qantas có 141 máy bay và hãnh diện qua 60 năm hoạt động chưa có máy bay nào bị rớt. Ngoài ra, Qantascòn sở hữu nhiều công ty con như Jetstar và QantasLink.Vé máy bay Qantas giá rẻ chỉ có tại TOP TEN TRAVEL

 

Lịch trình bay của Qantas

Điểm đi Điểm đến Transit
Sài Gòn(TpHCM) Sydney Bangkok, Hong Kong, Singapore
Sài Gòn(TpHCM) Melbourne Sydney, Singapore

 

Qantas đã mở rộng mạng lưới của Jetstar Airways với việc khai thác các đường bay quốc tế tới các điểm du lịch như Bali, TP. Hồ Chí Minh, Osaka và Honolulu. Một số đường bay (VD: Sydney tới Honolulu), Jetstar khai thác song song với các chuyến bay của Qantas, còn lại hầu hết là các đường bay mới. Hiện nay Qantas phối hợp với VietNam Airlines…nhằm giảm giá vé máy bay Qantas, tạo điều kiện vé giá rẻ cho du học sinh Việt tại Australia

 

Tuyến bay của Qantas tại TpHCM:

Vé máy bay Sài Gòn(TpHCM) – Sysney

Vé máy bay Sài Gòn(TpHCM) – Melbourne

Ngoài ra hãng còn khai thác một số chuyến bay đến các điểm nội địa Úc. Vì vậy nếu có nhu cầu đến Úc, hãy mua ngay vé máy bay Qantas tại Vietnam Booking nhé!

CÁC TOUR DU LỊCH HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Tour SingaporeTour Malaysia,Tour Singapore Malaysia

[X]