Vé Máy Bay Aeroflot

Tại Việt Nam, hãng khai thác các đường bay Hà Nội tới Moscow (Nga) và từ đó tới các điểm trên khắp lãnh thổ nước Nga và trên thế giới. Với những đường bay giá vé máy bay Aeroflot cả cạnh tranh và sự phục vụ tận tình trên các chuyến bay,hãng đã được sự tín nhiệm của hàng triệu khách hàng trên khắp đất nước Việt Nam.

 

 

Công ty hàng không Nga Aeroflot hay Aeroflot (nghĩa là “phi đội”), là công ty hàng không quốc gia Nga và là một thành viên của Liên minh SkyTeam, Aeroflot từng là hãng hàng không lớn nhất thế giới. Hãng có trụ sở Matx-cơ-va và điều hành các tuyến bay chở khách nội địa và quốc tế tới gần 90 thành phố tại 47 quốc gia. Sân bay chính là Sân bay quốc tế Sheremetyevo, Moskca. . Các trụ sở hãng gần Aerostar Hotel, trung tâm Matx-cơ-va.

 

Aeroflotđã cố gắng tạo hình ảnh mới về một hãng hàng không an toàn và đáng tin cậy, thuê các công ty tư vấn Anh trong lĩnh vực thương hiệu đầu thập niên 2000. Một màu sơn và đồng phục bay mới cho nhân viên được thiết kế mới. Aeroflot cũng đã tăng cường phi đội của mình với những chiếc máy bay phương Tây. Họ có tổng cộng 24 máy bay phản lực A320/A319 cho những tuyến đường ngắn tại Châu Âu và 11 máy bay Boeing 767 cho những tuyến bay dài. Tổng số máy bay là 93 chiếc. Hãng dự định mua thêm nhiều máy bay mới cho các chặn bay dài và giảm giá vé máy bay Aeroflot.

 

Tại Việt Nam, Aeroflot có đường bay trực tiếp sau:

Vé máy bay Hà Nội đi Moscow (Matx-cơ-va)

Ngoài ra Aeroflot còn có các đường bay sau transit ở Moscow (Matx-cơ

Vé máy bay đi Saint Petersburg

Vé máy bay đi Amsterdam

Vé máy bay đi Barcelona

Vé máy bay đi Berlin

Vé máy bay đi Birmingham

Vé máy bay đi Brussels

Vé máy bay đi Copenhagen

Vé máy bay đi Frankfurt

Vé máy bay đi Luxembourg

Vé máy bay đi Lyon

Vé máy bay đi Madrid

Vé máy bay đi Munich

Vé máy bay đi Milan

Vé máy bay đi Rome

Vé máy bay đi Stockholm

Vé máy bay đi Zurich

Vé máy bay đi Prague

Vé máy bay đi Paris

Các tour du lịch quốc tế hấp dẫn tại Top Ten Travel: Tour du lịch Hàn Quốc, du lịch châu Âu, du lịch Bali

[X]