U19 Việt Nam và “cuộc chơi” tiếp theo trên đất Anh

Vào lúc 23 giờ, ngày 10/3 (theo giờ Việt Nam), đội tuyển U19 Việt Nam sẽ có trận giao hữu thứ hai trên đất Anh. Đối thủ của chúng ta lần này là U19 Wimbledon. Sau trận đại thắng trước U19 Arsenal, người hâm mộ nước nhà tiếp tục mong chờ một màn trình diễn tưng bừng nữa của đội bóng con cưng.

 

Chiến thắng trước U19 Arsenal ngay ở trận đấu giao hữu đầu tiên trên đất Anh là thành tích vô cùng ấn tượng của thầy trò HLV Guillaume Graechen. Mặc dù, đó chưa phải là đội hình mạnh nhất của họ nhưng phần nào đã khích lệ rất lớn đến tinh thần các cầu thủ trẻ của chúng ta và hơn thế nữa là sự hài lòng của người hâm mộ.

 

U19 VN o Anh

Công Phượng cùng đồng đội đã có trận đấu hay trước U19 Arsenal

 

Sau chiến thắng trước U19 Arsenal, U19 Việt Nam đã có những ngày tập luyện và cọ xát khá bổ ích tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Lilleshall. Khí hậu khắc nghiệt (nhiệt độ trung bình 3 độ) cùng với thời gian sinh hoạt bị thay đổi dường như không mấy ảnh hưởng đến các cầu thủ trẻ Việt Nam. Vui vẻ và thoải mái là tâm lý chung của toàn đội.

 

U19 VN o Anh

Các cầu thủ U19 liên tục có những buổi tập thể lực

 

Theo lịch trình, hôm nay tức ngày 10/3, U19 Việt Nam sẽ có trận giao hữu thứ 2 trên đất Anh. Đối thủ lần này là đội tuyển U19 Wimbledon. Để chuẩn bị cho trận đấu này, thầy trò HLV Guillaume Graechen đã liên tục có những buổi tập thể lực để thích ứng với thời tiết lạnh giá ở đây.

 

Dự kiến, U19 Việt Nam sẽ có một số xáo trộn trong đội hình trong trân đấu với U19 Wimbledon. HLV Guillaume Graechen cho biết, trận gặp U19 Arsenal chỉ mới có khoảng 2/3 cầu thủ được ra sân. Vì thế, những cầu thủ không được thi đấu ở trận trước sẽ có cơ hội ra sân ở trận này.

 

U19 VN o Anh

Đội hình U19 Việt Nam sẽ có ít nhiều xáo trộn trong trận giao hữu thứ 2

 

Tuy vậy, những trụ cột như Văn Trường, Văn Sơn, Văn Thiết, Đông Triều, Đức Huy, Tuấn Anh, Xuân Trường, Thanh Hậu, Công Phượng, Văn Toàn vẫn sẽ có mặt. Mặc dù, U19 Wimbledon không được đánh giá cao như U19 Arsenal nhưng HLV Guillaume Graechen vẫn giữ ý định đưa ra đội hình mạnh nhất ngay từ đầu.

 

U19 VN o Anh

U19 Việt Nam sẽ tập trung ở Trung tâm thể thao Lilleshall

 

Theo kế hoạch, trận giao hữu với U19 Wimbledon được tiến hành vào lúc 14h nhưng vì một số lý do nên phải dời đến 23h cùng ngày theo giờ Việt Nam.

 

Sau trận đấu này, U19 Việt Nam sẽ có 3 trận giao hữu nữa. Lịch trình cụ thể như sau: ngày 13/3 gặp U19 Convertry City; ngày 18/3 tái đấu với U19 Tottenham và ngày 20/3 gặp U19 Wolverhampton.

 

CÁC TOUR QUỐC TẾ NỔI BẬT TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch Mỹ, Du lịch châu Âu, Du lịch Hàn Quốc

 

T. Thi (Top Ten Travel)


[X]