Tuyệt chiêu đặt phòng giá rẻ khi đi du lịch

Trước mỗi hành trình du lịch, du khách thường lên kế hoạch cho bản thân như đến nơi đâu, ăn gì, ăn ở đâu… Rồi cũng cần phải nghiên cứu đến chốn nghỉ ngơi của mình, lựa chọn làm sao được phòng nghỉ thoái mái, chất lượng mà tiết kiệm nữa. Dưới đây, Top ten Travel mách bạn tuyệt chiêu để đặt phòng giá rẻ khi đi du lịch.

Có nhiều du khách chia sẻ rằng, nhiều khi đi du lịch muốn đặt phòng thường phải thuê với giá rất đắt và còn gặp nhiều sự cố khó giải quyết. Nhưng bạn đừng lo lắng nhé, đặt phòng khách sạn thuận lợi và tiết kiệm rất dễ chỉ cần bạn thực hiện theo cách mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn dưới đây nhé!

Xem xét mình cần gì nhất

Dù bạn đến nơi đâu, đi du lịch trong nước hay nước ngoài thì điều đầu tiên bạn cần phài xác định rõ bạn có bao nhiều tiền và bạn sẽ dành một khoản như thế nào để tìm chỗ lưu trữ hành trình có mình. Có rất nhiều khách sạn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn nhưng bạn phải phụ thuộc vào mức độ tài chình của mình để lựa chọn dịch vụ cho phù hợp. Xác định được nhu cầu sẽ giúp bạn có lựa chọn hoàn hảo, tránh việc bội thực thông tin và đôi khi lầm vào cảnh chọn bừa cho xong.

 

Tuyệt chiêu đặt khách sạn giá rẻ1-min

Tuyệt chiêu đặt phòng giá rẻ khi đi du lịch

Săn phòng khách sạn giá rẻ trực tuyến

Một ưu điểm của việc săn phòng khách sạn đó là bạn nên đặt phòng trực tuyến thì luôn được giá cả hấp dẫn hơn đặt trực tiếp tại khách sạn. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp bạn thực hiện việc này dễ dàng.

Theo như thông tin được biết, hiện nay Mobifon liên kết với các đối tác tin cậy như như Agoda, Booking, Trip Advisor hay ứng dụng thuần việt Halo… đem đến nguồn thông tin đa dạng và toàn diện nhất cho các bạn. Mới đây thì tổng cục Du lịch, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch kết hợp cùng Tổng công ty Viễn thông MobiFone ra mắt ứng dụng vô cùng hữu ích Halo! Vietnam, cung cấp hoàn toàn miễn phí đến khách hàng các thông tin hữu ích và tin cậy về sản phẩm du lịch Việt Nam, giá vé, phòng khách sạn giá rẻ. thuần việt Halo! Vietnam… để đem tới nguồn thông tin đa dạng, toàn diện nhất. Đặc biệt, với Halo! Vietnam, bạn hoàn toàn có thể đặt phòng tại một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trong nước với giá giảm có khi chỉ còn một nửa.

 

Tuyệt chiêu đặt khách sạn giá rẻ-min

Tuyệt chiêu đặt phòng giá rẻ khi đi du lịch

Đặt phòng sớm

Các website đặt phòng khách sạn thường có ưu đãi đối với khách đặt phòng sớm. Do đó, đặt phòng trước khoảng 60 ngày là thời điểm rất lý tưởng để chọn được phòng khách sạn giá rẻ và chất lượng tốt. Nếu đặt quá muộn hay sát với ngày nghỉ lễ, bạn sẽ phải trả phí cao hơn rất nhiều lần. Một lưu ý nữa là bạn nên có bước tìm hiểu thật kỹ thông tin khách sạn, đừng để các bức ảnh đẹp đánh lừa, thay vào đó đừng ngần ngại hỏi các nhân viên tư vấn du lịch của các website đặt phòng khách sạn về những dịch vụ đi kèm, cách di chuyển hay  địa điểm vui chơi gần khách sạn…

Hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước

Các trang website đặt phòng khách sạn uy tín đều có cung cấp thêm phần “review” nhận xét khách quan của các khách hàng đã từng ở khách sạn trước đó. Du khách có thể dựa vào những nhận xét của những “tiền bối” bạn sẽ biết được những điểm độc đáo và khác biệt của khách sạn rồi từ những thông tin đó xem có nên đặt phòng hay không.

 

Tuyệt chiêu đặt khách sạn giá rẻ3-min

Tuyệt chiêu đặt phòng giá rẻ khi đi du lịch

Chia sẻ phòng và tìm kiếm bạn mới

Cõ lẽ hình thức chia sẻ phòng ngủ với người lạ chưa phổ biến tại Việt Nam, nhưng với các phượt thủ hay tây ba lô thì hình thức không có gì xa lạ. Với những phòng ngủ như vậy bạn sẽ phải chi trả những khoản rất ít so với việc đi khách sạn riêng. Nhiều người chia sẻ rằng việc chia sẻ phòng ngủ cũng mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng quí giá, được có thêm bạn mới gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiêm. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn để tránh rắc rối, bạn nên chọn những người bạn cùng giới và luôn để ý đến đồ đạc của mình.

Bên trên là một số thông tin chia sẻ giúp các bạn có thể lựa chọn được phòng khách sạn giá rẻ, tiết kiệm được kinh phí của hành trình của mình. Hi vọng các bạn sẽ có hành trình như mong muốn

Tags: du lich my, tour My, tour du lich My, di My


Chuyên Mục