Trò chuyện với người chết ở Lily Dale New York

Một thị trấn ngoại ô của New York được người ta biết đến là một trong những nơi du khách có thể trò chuyện được với người chết đó là Lily Dale.

Đây là một thị trấn nhỏ, chỉ có gần 300 người sinh sống mà thôi. Với sự huyền bí và li kì hằng năm nơi đây chào đón một lượng khách du lịch khổng lồ. Du khách đến nơi đây phần lớn để tham gia các lố học, các buổi hội thảo và tham gia lễ nhà thờ… cùng với nhiều họat động về tâm linh khác. Thường thì thời điểm đông khách nhất là khi những người hành hương đến và tham dự các buổi nói chuyện của nhà văn nổi tiếng chuyện viết về tâm linh Deepak Chopra. Được biết khách du lịch đến nơi đây từ nhiều nước trên thế giới, nhưng chủ yếu là du khách đến từ Anh, Ý, Nhật Bản và Kuwait.

 

Trò chuyện với người chết ở  Lily Dale New York1-min

Lily Dale New York nơi có hoạt động tâm linh nổi tiếng trên thế giới

Đã từ rất lâu rồi, thị trấn nhỏ bé ngoại ô New York nước Mỹ đã nổi tiếng với các hoạt động tâm linh lớn nhất thế giới. Người ta gọi là là thánh địa của các pháp sư, nhà ngoại cảm, của ông đồng bà cốt, của những người làm công việc truyền đạt và kết nối thông tin từ người chết tới những người con sống. Khoảng thời gian hưng thịnh nhất của thị trấn là những năm 1800-1900.

Thị trấn này cũng giống như bao thị trấn khách, nơi đây cũng có bưu điện, có thư viện, có sân chơi, có những quán cà phê, có nhà hàng, thư viện và một vài cửa hàng bán đồ lưu niệm… điều khách biệt duy nhất nơi đây đó là hoạt động ngoại cảm mà thôi.

 

Trò chuyện với người chết ở  Lily Dale New York3-min

Giống như nhiều nơi khác ở lily Dale cũng có bưu điện, quán cà phê, quán bán đồ lưu niệm….

Theo như báo Vn Express chia sẻ, hai y tá chuyên khoa tâm thần về hưu là Barbie Stowe-Ranieri và Holly Lebied, họ sống ở Syracuse, Mỹ. Hai người thường xuyên đến nơi đây vào hè. Họ nói rằng hãy đến với Lily Dale với một niềm tin và hi vọng, những người có mong muốn được kết nối trò chuyện với người thân đã mất…Những không phải lúc nào bạn cũng có thể gặp được họ, tuy vậy khi rời khỏi nơi đây bạn sẽ cảm thấy cảm giác bình yên và gần gũi như người thân quá cố của bạn quanh mình.

Bên cạnh đó, Lebied cũng từng tham gia nhiều buổi ngoại cảm và cô từng được kết nối với 3 thành viên đã khuất trong gia đình của mình. Trong một buổi duy linh các thành viên sẽ bắt buộc và kết thúc với những câu cầu nguyện, đăng kí tham gia liên hệ với người quá cố và truyền đạt những lời muốn nói với người thân đã mất.

Trước đó, trong một buổi gặp gỡ người chết được tổ chức hội trường Lily Dale,Avis một cư dân thị trấn ở nơi đây đã tuyên bố với mọi người có mặt trong hội trường là người nà nghe được những lời nhắn gửi từ linh hồn của một tài xế xe buýt tên Stve và một phụ nữ tên Margaret. Chính thông tin đó khiến cho Lebied chú ý vì cô có một người chú quá cố lái xe buýt có tên Steve và mẹ của cô chính là Margaret.

 

Trò chuyện với người chết ở  Lily Dale New York2-min

Thường thì thời điểm đông khách nhất là khi những người hành hương đến và tham dự các buổi nói chuyện của nhà văn nổi tiếng chuyện viết về tâm linh Deepak Chopra

Ngoài ra còn có nhiều câu chuyện khác, khi Avis cũng đã từng kết nối với linh hồn của một cô gái trẻ mất tích và tìm thấy trong khu rừng. Khi người thân của cô gái đứng lên nhận cô gái, thì Avis đã truyền tải thông điệp đến với mẹ nạn nhân rằng kẻ giết cô gái không bao giờ bị buộc tội, nhưng linh hồn của cô gái đã được siêu thoát vì thế cô mong gia đình thôi lưu luyên cô, sống hạnh phúc

Một người dân địa phương chia sẻ rằng họ ở đây để chứng minh với mọi người về sự liên tục của cuộc sống và cái kết nối với những người đã khuất trong gia đình là một điều tốt, họ vẫn quan tâm đến bạn và luôn ở quanh bạn.

 

Trò chuyện với người chết ở  Lily Dale New York4-min

Trò chuyện với người chết ở Lily Dale New York

“Chúng tôi tin và thực hiện những điều này không phải để giải trí. Chúng tôi cũng không phải những kẻ tâm linh hay dựa vào bài tarot, lá trà để kết nối. Chúng tôi là một tôn giáo được chính phủ công nhận”.

Với Avis, người không nhận tiếp quá 4 khách mỗi ngày cho biết cô không xem khả năng trò chuyện với người chết là một món quà. “Tôi coi nó như các kỹ năng khác mà mọi người có được như chơi piano chẳng hạn”

Nguồn: Vn Express

Tags: du lich my, tour my, tour du lich my, di my