Trải nghiệm Trượt Tuyết Tại Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trở thành một xứ sở thần tiên khi bước vào mùa đông. Hàn Quốc thể hiện rõ bốn mùa, Xuân muôn hoa đua nở, Hè về ve kêu, Thu lá vàng rơi và Đông sang thì phủ đầy tuyết trắng, con người Hàn Quốc vô cùng thích thách thức cái không khí lạnh ấy, họ thích được hòa mình vào cái không khí ấy, tự do bay nhảy đùa nghịch trược trên nền tuyết.

 

Một số điểm trượt băng và trượt tuyết thu hút tại Hàn Quốc

 

Lotte World

 

Đây luôn là điểm đến tham quan hàng năm của du khách

 

Lotte World là điểm đến quanh năm của các du khách – Trung tâm thương mại trong nhà này là một địa điểm có thể giúp bạn sau thỏa cái thèm muốn được xỏ chân vào đôi giầy trượt tuyết.
The Grand Hyatt

 

Là nơi lí tưởng cho các cặp tình nhân

 

The Grand Hyatt là điểm đến lý tưởng cho các cặp tình nhân với sân trượt băng ngoài trời (nguyên thủy của nơi đây là boong sưởi nắng ). Sau khi cởi bỏ tấm ván trượt, bạn có thể nghỉ ngơi, tận hưởng các dịch vụ giải trí hoặc thưởng thức những món hảo hạng ở một trong những nhà hàng của khách sạn.

 

 

Quảng trường Seoul
Vào mùa đông ở Hàn Quốc, người ta cũng tận dụng rất nhiều công viên quảng trường ngoài trời để biến thành sân trượt băng. Trượt băng ngoài trời cũng đem lại cảm giác thích thú y như trượt băng trong nhà ấm áp, tiện nghi.

 

Sân trượt tuyết ngoài trời lí tưởng vào mùa đông

 

Mở hằng năm dành cho người trượt tuyết ở mọi trình độ, Chỉ phải chi trả một số tiền rất nhỏ đổi lại bạn có một tiếng vui đùa trên sân băng cùng gia đình, bao gồm cả thuê giày trượt và mũ bảo hiểm.

 

Công viên World Cup

 

Sân trượt tuyết giá rẻ dành cho mọi đối tượng

 

Nằm gần sân vận động World Cup Seoul và được hình thành với 5 công viên nhỏ: Pyeonghwa (Hòa bình), Nanjicheon, Nanji Hangang, Haneul (Bầu trời) và Noeul (Mặt trời lặn). Kế bên công viên Pyeonghwa và Haneul là sân trượt băng chuyển hóa từ bãi đỗ xe của công viên World Cup, giá vé rất bình dân phù hợp với tất cả mọi tầng lớp, bao gồm cả thuê giày trượt và mũ bảo hiểm. Sân trượt này chỉ mở cửa từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối.
Garden Five

 

Nơi đây hứa hẹn sẽ là một chuyến phiêu lưu thú vị dành cho mọi lứa tuổi

 

Là một sân trượt băng ngoài trời, thuộc quận Songpa – gu mở cửa từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối hằng ngày với giá vé rất ưu đãi cho học sinh – sinh viên để thuê ván trượt và mũ bảo hiểm. Sân trượt nằm ngay trước tòa nhà Life Building, nằm trong khu phức hợp Garden. Đến với sân băng này hứa hẹn sẽ là một chuyến phiêu lưu  du lich Hàn Quốc giá rẻ thú vị cho mọi lứa tuổi.

 

Snowflake Village

 

Ngoài trượt tuyết, sân chơi còn có các trò chơi giải trí khác

 

Nằm tại Ttukseom thuộc công viên Ttukseom Hangang – thủ đô Seoul, bên bờ sông Hàn, là một điểm đến ưa thích cho trẻ em vào mùa đông. Tiếp nối thành công của hồ bơi ngoài trời vào mùa hè và sự tái sinh của “Kids’ World” (Thế giới trẻ em), công viên này lại một lần nữa được hô biến thành thiên đường cho trẻ em. Ngoài trượt tuyết, chúng ta còn có thể xem phim 3D, nhà hơi, và vui chơi ở công viên giải trí tuyết. Làng bông tuyết (Snowflake Village). Giờ mở cửa: 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều.


[X]