Tour 2022 Côn Đảo Huyền Bí (3N2D)

Côn Đảo là một mảnh đất “huyền thoại” ở Việt Nam mà hầu như du khách nào cũng muốn được một lần tìm đến.  Tour du lịch Côn Đảo tâm linh 2 ngày 1 đêm chính là lựa chọn thích hợp, giúp du khách có cơ hội đến tham quan và tìm hiểu mảnh đất thú vị này.

2.490.000 VNĐ

3 ngày 2 đêm

0901.33.00.19

CHƯƠNG TRÌNH TOUR

NGÀY 1: ĐẾN CÔN ĐẢO

Sáng: Xe và HDV Topten Travel đón Quý Khách tại sân bay Côn Đảo về khách sạn nhận phòng – nghỉ ngơi và ăn trưa.

Chiều: Tham quan Di tích lịch sử

Bảo Tàng: Là nơi lưu giữ những kỉ vậy đã gắn bó suốt giai đoạn kháng chiến chống thực dân, đế quốc ở chốn “địa ngục trần gian” này. Ghi dấu truyền thống đấu tranh cách mạng của Đảng và nhân dân ta, nêu cao những tấm gương bất khuất của các chiến sĩ cách mạng đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng Tổ quốc.

Bảo Tàng - nơi lưu giữ những kỉ vậy đã gắn bó suốt giai đoạn kháng chiến chống thực dân

Bảo Tàng - nơi lưu giữ những kỉ vậy đã gắn bó suốt giai đoạn kháng chiến chống thực dân

Dinh chúa Đảo: Trước đây là nơi ở và làm việc của các đời chúa đảo, tìm hiểu lịch sử hình thành Côn Đảo thông qua các hiện vật, cổ vật, hình ảnh và các tư liệu được lưu lại từ thời Pháp đến nay.

Trại tù Phú Sơn, Phú Hải: Nơi ghi dấu bước chân lưu đày của hàng trăm nghìn người tù chiến sĩ cộng sản với các truyền thuyết về Hầm Xay Lúa, phòng tra tấn mang tên Phòng Tối, ...

Trại tù Phú hải

Trại tù Phú hải

Chuồng cọp kiểu Pháp: Khám phá hệ thống "chuồng cọp" được xây dựng kiên cố ẩn giữa các mê cung cổng trong, cổng ngoài nhằm làm mất phương hướng tù nhân chính trị và đánh lạc hướng quan sát. Các hình thức tra tấn dã man nhất đã diễn ra tại đây.

Chuồng cọp kiểu Mỹ: Với các dãy phòng giam nhỏ hẹp và ẩm thấp được xây dựng vào năm 1971 nhằm tra tấn và suy nhược hóa tinh thần cách mạng của tù nhân chính trị Cộng Sản Việt Nam.

Khu biệt lập Chuồng Bò: Vốn từng là nơi chăn nuôi bò, nuôi heo với 9 phòng biệt giam, 24 hộc chứa heo, 2 chuồng nhốt bò và 1 hầm chứa phân bò. Năm 1930, Pháp biến chuồng bò thành một trại giam các tù nhân nữ. Năm 1963, để mở rộng nhà tù, Mỹ sửa 24 hộc nuôi heo thành 24 phòng giam. Tù chính trị chống chào cờ, bị còng xiềng cầm cố lâu ngày, bị bại liệt cơ thể bị đưa về về đây để tiếp tục đày ải.

Miếu bà Phi Yến: Còn có tên là An Sơn Miếu, nơi thờ bà Phi Yến, thứ phi của chúa Nguyễn Ánh. Ở Côn Đảo, người dân địa phương tôn sùng hai người phụ nữ như những bậc thánh nữ linh thiêng, đó là Bà Phi Yến và liệt sĩ anh hùng dân tộc chị Võ Thị Sáu.

Miếu Bà Phi Yến - điểm đến tâm linh Côn Đảo

Miếu Bà Phi Yến - điểm đến tâm linh Côn Đảo

Nghĩa trang Hàng Dương: Nơi chôn cất hàng vạn chiến sĩ cách mạng và người yêu nước Việt Nam qua nhiều thế hệ bị tù đày, kéo dài từ năm 1862 đến năm 1975. Đây cũng là nơi chôn cất chị Võ Thị Sáu, phần mộ gắn liền với những câu chuyện có thật về sự linh thiêng.

Nghĩa trang Hàng Dương - Di tích tâm linh Côn Đảo

Nghĩa trang Hàng Dương - Di tích tâm linh Côn Đảo

Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng và nghỉ ngơi trong khách sạn hay la cà khám phá ẩm thực miền biển tại các nhà hàng địa phương.

NGÀY 2: TRẢI NGHIỆM THIÊN ĐƯỜNG

Sáng: Khám phá Nam Đảo

Từ trung tâm huyện đi theo hướng về vịnh Bến Đầm, Nam Đảo khoảng 15 km, dọc đường du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên kỳ bí của Côn Đảo với các hòn Tài Lớn, hòn Tài Nhỏ, Mũi Cá Mập, Đỉnh Tình Yêu thoắt ẩn, thoắt hiện trong chặng đường quanh co của biển.

Cùng hành trình khám phá Nam Đảo, quý khách sẽ tham quan các điểm đến sau:

Chùa Núi Một: Hay còn gọi là Vân Sơn Tự, một di tích gắn liền với địa danh Côn Đảo, là nơi gởi gắm tâm linh của người dân địa phương. Chùa Núi Một là một kiếm trúc uy nghi nằm trên đỉnh núi, là một danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp không thể bỏ qua khi đến Côn Đảo. Từ đây du khách có thể ngắm hồ An Hải, toàn cảnh thị trấn Côn Đảo và Vịnh Côn Sơn.

Chùa Núi Một hay còn gọi là Vân Sơn Tự

Chùa Núi Một hay còn gọi là Vân Sơn Tự

Cơ sở nuôi cấy ngọc trai Côn Đảo: Tìm hiểu quy trình nuôi cấy và chiêm ngưỡng những viên ngọc trai tuyệt đẹp từ vùng biển Côn Đảo. Bạn có thể mua những viên ngọc trai tuyệt đẹp tại đây về làm nữ trang hay làm món quà có giá trị cho người thân.

Mũi Cá Mập: Ngắm Hòn Tài, Hòn Trác thu gọn trong tầm mắt, chụp hình lưu niệm với background Bãi Nhát, Đỉnh Tình Yêu và biển xanh xa tít tắp

Bãi Nhát: Một bãi biển vốn chìm ngập trong nước và chỉ hiện ra khi thủy triều xuống mà không phải bất cứ ai khi đến Côn Đảo cũng có dịp thấy được bãi cát trắng tuyệt đẹp này.

Bãi Nhát Côn Đảo

Bãi Nhát Côn Đảo

Miếu Năm Cô: Còn gọi là Miếu Ngũ Hành, một nơi linh thiêng thờ cúng 5 vị nữ thần cai quản 5 nghề liên quan gồm Kim (kim khí), Mộc (cây gỗ), Thủy (nước nôi), Hỏa (củi lửa) vàThổ (đất đai). Miếu được người dân Côn Đảo lập nên với hi vọng các vị nữ thần chở che, phù hộ cho nhân dân trong vùng, những người nông dân, ngư dân, thợ thủ công và tiểu thương… được bình an sinh sống, làm ăn phát đạt

Đường Cuối Tuyến: Theo cách quen gọi của người dân Côn Đảo, trên thực tế con đường này đã được liên thông kết nối với con đường vòng quanh đảo. Tại đây, du khách có thể ngắm Hòn Trọc, Hòn Tre Lớn như đang vẫy tay mời gọi ngoài khơi, cũng là nơi tuyệt vời để lưu lại những tấm hình tuyệt đẹp tại Côn Đảo

Cảng Bến Đầm: Nằm gọn trong vịnh Bến Đầm, xung quanh được bao bọc, che chắn bởi các dãy núi và đảo nhỏ. Từ cầu cảng, du khách có thể trải nghiệm cảnh sinh hoạt đời thường của ngư dân địa phương nơi đây hay đắm chìm trước thiên nhiên biển đảo tuyệt đẹp của một vùng duyên hải - sơn cước.

Cảng Bến Đầm - bốn bề phong cảnh nên thơ

Cảng Bến Đầm - bốn bề phong cảnh nên thơ

Chiều: Khám phá Bắc Đảo

Trên đường đến Bãi Đầm Trầu về hướng Bắc Đảo, du khách có dịp được chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy mê hoặc của Côn Đảo với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của những Mũi Lò Vôi, Mũi Chim Chim và Hòn Cau, Hòn Bảy Cạnh ẩn hiện theo con đường quanh co nối liền trung tâm thị trấn của huyện với sân bay Côn Sơn.

Cùng hành trình khám phá Bắc Đảo, quý khách tham quan các điểm sau.

Mũi Chim Chim: Điểm check in chụp hình trăm kiểu trăm đẹp

Mũi Tàu Bể: Đây là điểm check in, chụp ảnh lý tưởng, cũng là nơi ngắm bình minh đẹp nhất Côn Đảo

Mũi Tàu Bể - điểm ngắm binh minh tuyệt đẹp tại Côn Đảo

Mũi Tàu Bể - điểm ngắm binh minh tuyệt đẹp tại Côn Đảo

Miếu Hoàng Tử Cải: Là ngôi miếu con trai vua Gia Long và Thứ Phi Hoàng Phi Yến, gắn liền với cuộc bôn tẩu của Vua Gia Long trước sự truy đuổi của quân Tây Sơn

Bãi Đầm Trầu: Côn Đảo có nhiều bãi biển đẹp nhưng không thể không nhắc đến Đầm Trầu, một bãi biển gắn liền với sự tích chàng Cau và nàng Trầu. Đến với Đầm Trầu, du khách có thể thỏa thích tắm biển và tận hưởng làn nước trong mát curabaxi biển được nhiều người nhắc đến này.

Check in bãi Đầm Trầu Côn Đảo

Check in bãi Đầm Trầu Côn Đảo

Bãi biển bí ẩn – Secret Beach là một bãi biển tuyệt đẹp còn giữ nét hoang sơ như một bức tranh sống động của vùng biển nhiệt đới với bãi cát trắng phẳng lì và một hệ sinh thái rừng ngập mặn hiếm có ở các hòn đảo khác

Tối: Nghỉ ngơi trong khách sạn hay tự do khám phá Côn Đảo về đêm.

NGÀY 3: TIỄN KHÁCH RA SÂN BAY Ăn sáng

Sáng: Đoàn ăn sáng sau đó tự do đi tham quan và mua sắm đăc sản Côn Đảo tại cửa hàng lưu niệm như Mứt Hạt Bàng nổi tiếng, Ảnh cô Võ Thị Sáu, Hải Sảng Mực Một Nắng nức tiếng nơi đây, cá Thu tươi ngon cùng nhiều loại khô cá khác.

Buổi trưa : Về khách sạn nghỉ ngơi trả phòng chuẩn bị về lại đất liền kết thúc tour du lịch Côn Đảo – Kết thúc tour Du lịch Côn Đảo HDV chào tạm biệt đoàn và hẹn gặp lại ở những tour sau!

LƯU TRÚ GIÁ TOUR NGƯỜI LỚN
(VNĐ/KHÁCH)
KHÁCH SẠN 2* 2.490.000
KHÁCH SẠN 3* 2.990.000
KHÁCH SẠN 4* 3.050.000

 

BẢNG GIÁ

LƯU TRÚ GIÁ TOUR NGƯỜI LỚN
(VNĐ/KHÁCH)
KHÁCH SẠN 2* 2.490.000
KHÁCH SẠN 3* 2.990.000
KHÁCH SẠN 4* 3.050.000

HÌNH ĐOÀN

LỊCH KHỞI HÀNH

QUY ĐỊNH

THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

 • Xe ô tô đón tiễn sân bay Côn Đảo & tham quan theo chương trình
 • Khách sạn: Tiêu chuẩn 2 – 3 khách/ phòng.
  - Khách sạn 2*: Côn Sơn Victory/City, SG68, Nhà Khách Côn Đảo, Thiên Tân, Camping...
  - Khách sạn/ resort 3*: Nam Hải Hotel, Bule Sea Côn Sơn, Tân Sơn Nhất, Sài Gòn Côn Đảo Resot, (Côn Đảo Resort - phụ thu 250.000 vnđ/khách)
  - Khách sạn 4*: Marinabay, The Secret Hotel… (Cuối tuần phụ thu 350.000 vnđ/khách)
 • Ăn uống theo ẩm thực địa phương:
  - Ăn sáng: 2 bữa sáng theo tiêu chuẩn khách sạn
  - Ăn trưa, tối: 4 bữa chính (150.000Đ/khách/bữa)
 • HDV tiếng Việt thuyết minh và phục vụ tham quan suốt tuyến.
 • Bảo hiểm du lịch 30.000.000vnđ/vụ.
 • Tham quan: Giá tour đã bao gồm phí vào cổng tại các điểm tham quan theo chương trình.
 • Quà tặng: 1 chai nước khoáng/ngày tham quan

Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài đặt tour

1900 633 678

Hotline

0901 33 00 19

du lịch nước ngoài gia rẻ

  TOUR KHÁC

  Tour Hot 2022: Mono Singapore 4N3D

  - Khởi hành: 30/04/2022
  - Phương tiện: Vietjet Airline
  - Khách sạn: 4 sao

  14.900.000 VNĐ
  Xem chi tiết
  Tour Campuchia 2022: SIEM REAP – PHNOM PENH
  • Khởi hành: Thứ 5 hàng tuần
  • Khách sạn: 3 sao - 4 sao
  • Thời gian: 4N3D
  6.450.000 VNĐ
  Xem chi tiết
  Tour Miền Bắc: Hà Nội – Ninh Bình – Hạ Long –...

  - Khởi hành: Thứ 5 hàng tuần
  - Khách sạn: 3 sao
  - Thời gian: 6N5Đ

  5.250.000 VNĐ
  Xem chi tiết
  Tour 2022 Nha Trang Biển Gọi | 3N3D

  - Khởi hành: Thứ 5 hàng tuần
  - Khách sạn: 3 sao, 4 sao, 5 sao
  - Phương tiện: Xe du lịch cao cấp
  - Thời gian: 3N3Đ

  2.180.000 VNĐ
  Xem chi tiết
  Tour Mỹ 2022: LOS ANGELES – SAN DIEGO – USS MIDWAY

  Thời gian: 5N4D

  Khởi hành: 27/03/2022

  Đã bao gồm vé máy bay

  49.900.000 VNĐ
  Xem chi tiết
  Combo Đà Nẵng 2022: ĐÀ NẴNG – HỘI AN – BÀ NÀ...
  • Thời gian: 3 ngày 2 đêm
  • Áp dụng: từ 2 khách trở lên
  • Khởi hành: hàng ngày
  2.590.000 VNĐ
  Xem chi tiết
  Combo Thái Lan 2022: Test and Go

  Thời gian: 6N5D

  Chưa bao gồm vé máy bay

  13.490.000 VNĐ
  Xem chi tiết
  BÌNH DƯƠNG – KHÁM PHÁ MIỀN ĐÔNG NAM BỘ

  - Khởi hành: Hàng ngày
  - Phương tiện: Du thuyền
  - Thời gian: 1 Ngày

  990.000 VNĐ
  Xem chi tiết
  Tour du lịch Úc 2022: Mono Sydney

  Khởi hành: 29/04 - 25/05 - 15/06 - 20/07/2022

  Hàng không: Singapore Airlines

  Khách sạn: 3 sao

  Thời gian: 5N4Đ

  31.900.000 VNĐ
  Xem chi tiết
  Để lại lời nhắn cho chúng tôi
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.
  Hoặc