Top Ten Travel – Ưu đãi đặc biệt dành cho chùm tour nội địa

 Hưởng ứng chiến dịch kích cầu du lịch nội địa, Top Ten Travel đã tiến hành chính sách ưu đãi cho một số chương trình nằm trong dòng sản phẩm “Việt Nam quê hương tôi”. Theo đó, các hành trình khám phá ba miền Bắc – Trung – Nam sẽ có mức giá giảm sâu so với trước đây, góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng cho du lịch nội địa.

 

Với các chuyến đi khám phá vẻ đẹp miền Bắc Việt Nam, Top Ten Travel tiến hành giảm giá đặc biệt cho tour du lịch miền Bắc, với các điểm đến chính là: Hà Nội – Hạ Long – Bái Đính – Tam Cốc – Lào Cai – Sapa. Với lộ trình 6 ngày 5 đêm, giá chỉ còn 5.850.000 VNĐ.  Đây chính là đường tour khai thác nét đẹp của Hà Nội nghìn năm văn hiến cũng như giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể của thủ đô nổi tiếng và các tỉnh khu vực miền Bắc nói chung.

 

Tour du lich mien Bac

Tam Cốc

 

Tour du lich mien Bac

Vịnh Hạ Long

Tour du lich mien Bac

Hà Nội

 

Ở miền Trung, Top Ten Travel tập trung triển khai các sản phẩm khám phá và trải nghiệm của các vẻ đẹp danh thắng và di tích trên con đường di sản miền Trung. Với lộ trình 4 ngày 3 đêm, áp dụng mức giá siêu ưu đãi: 5.950.000 VNĐ. Tour du lịch Miền Trung – Hành trình khám phá di sản Việt, với các điểm dừng chân: Đà Nẵng – Hội An – Bà Nà – Huế – Động Phong Nha, du khách sẽ được đến với thành phố đáng sống nhất Việt Nam, hòa mình vào biển xanh cát trắng Mỹ Khê; chiêm ngưỡng sự kỳ vĩ, huyền bí với non nước Ngũ Hành Sơn; đến thăm Hội An lung linh với những dãy phố dài đèn lồng đỏ; rồi ngang qua đèo Hải Vân lộng gió, ra cố đô Huế thăm Đại Nội cổ kính, tĩnh tâm lắng mình viếng chùa Thiên Mụ, trải mình trên chiếc thuyền rồng lắng nghe ca Huế, thưởng thức ẩm thực cung đình Huế…

 

Tour du lich mien Trung

Hội An

 

Tour du lich mien Trung

Cố đô Huế

 

Tour du lich mien Trung

Động Phong Nha – Quảng Bình

 

Xuôi mái chèo về miền Tây sông nước, đường tour miền Tây tại Top Ten Travel với điểm nhấn là tour du lịch Phú Quốc – khám phá đảo ngọc, với mức giá 2.550.000 VNĐ. Nằm trong chùm tour du lịch kích cầu nội địa, hành trình 3N2Đ du lịch Phú Quốc của Top Ten Travel bao gồm việc khám phá nét văn hóa và đặc sản địa phương trong một ngày ra khơi với hoạt động câu cá, khám phá hoang đảo và các tuyến điểm tham quan hấp dẫn khác. Đây cũng chính là điểm dừng chân đầy lý thú của những tín đồ du lịch đam mê vùng biển đảo.

 

Tour du lich Phu Quoc

Đảo ngọc Phú Quốc

 

Tour du lich Phu Quoc

Phú Quốc – Hòn đảo thiên đường

 

Top Ten Travel hiện nay đang có rất nhiều tour du lịch nội địa và quốc tế hấp dẫn. Ngay từ bây giờ, du khách có thể tham khảo chi tiết tại website chính của công ty: toptentravel.com.vn.

 

Thái An