Top Ten Travel tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại quận 7 – HCM

Ngày 26/12/2016, đúng 9h00 sáng, Top Ten Travel chính thức khai trương chi nhánh mới tại 529 Huỳnh Tấn Phát, quận 7, Tp.HCM phục vụ quý khách hàng gần xa.

2

Top Ten Travel – chi nhánh quận 7 điểm đến tin cậy của quý khách hàng

Top Ten travel sau 5 năm hoạt động, nỗ lực không ngừng đến nay đã có những bước phát triển đáng kể. Từ số lượng tour ban đầu chỉ với những hành trình phổ biến nhất, cơ bản nhất đến nay Top Ten đã phủ sóng hầu như rộng khắp mọi nơi mà du khách muốn đặt chân đến với tiêu chí đặt ra ngay từ đầu “du lịch Châu Á, khám phá Mỹ Úc Âu”.

Với sự tin tưởng của quý khách, chúng tôi đã có một tiền đề mạnh mẽ để phát triển mạnh mẽ, cho đến hôm nay, Top Ten Travel vô cùng vui mừng thông báo một bước ngoặt lớn trong hành trình phát triển – thành lập chi nhánh mới. Chi nhánh mới của Top Ten Travel đã chính thức khai trương vào lúc 9h00 ngày 26/12/2016, mang đến một địa chỉ mới đáng tin cậy để phục vụ quý khách hàng.

3

Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp của Top Ten Travel trong ngày khai trương chi nhánh mới

Chi nhánh mới của Top Ten Travel được mở tại địa chỉ 529 Huỳnh Tấn Phát, quận 7, Tp.HCM, từ đây bên cạnh trụ sở chính tại số 2 Giải Phóng, Tân Bình, HCM, quý khách đã có thêm một địa chỉ khác để đặt tour, giao dịch thuận tiện hơn. Có mặt trong buổi khai trương chi nhánh mới có sự tham dự của Ban giám đốc, các trưởng phòng tại trụ sở chính cùng nhân viên của chi nhánh mới, tất cả đều rất háo hức đón chờ phục vụ quý khách trong thời gian sắp tới. Chúng tôi cũng chân thành cảm ơn các đơn vị đối tác, bạn bè đã gửi những lẵng hoa tươi thắm đến chúc mừng sự kiện quan trọng này. Mong sẽ tiếp tục được ủng hộ.

Năm 2017 Công ty nâng cao khai thác thị trường du lịch cao cấp Mỹ, Châu Âu, Úc, Cannada, Nhật Bản, Hàn Quốc, bên cạnh các sản phẩm truyền thống châu Á, Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Đài Loan… đây cũng chính là thế mạnh tại chi nhánh mới của chúng tôi tại quận 7.

4

Ban Giám Đốc tham dự khai trương chi nhánh mới

Đến với chi nhánh mới của Top Ten Travel, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tiếp đón nồng nhiệt, sẵn sàng tư vấn chu đáo, tận tình mọi dịch vụ cho quý khách. Bảo đảm mang đến sự hài lòng của quý khách từ lúc đặt tour cho đến sau chuyến du lịch.

Nếu đang cân nhắc, chọn lựa dịch vụ du lịch với tour nước ngoài, tour cao cấp như Âu, Mỹ, Úc hay những tour châu Á chất lượng cao, hãy đến với Top Ten Travel để trải nghiệm. Đây là thế mạnh của chi nhánh mới của chúng tôi do đó quý khách hoàn toàn yên tâm sẽ có những chuyến đi cao cấp, đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

TOP TEN TRAVEL – CHI NHÁNH QUẬN 7

Địa chỉ:529 Huỳnh Tấn Phát, quận 7, Tp.HCM

Hotline: 0938 67 67 79 – 0977 87 87 39


[X]