Top Ten Travel tổ chức thành công chuyến tham quan du lịch Teambuilding với hơn 1500 khách

Sáng ngày 8/5/2014, đơn vị Top Ten Travel phối hợp cùng với Công ty Thương Mại và Dịch Vụ Điện máy Nội thất Thiên Hòa đã tổ chức thành công chuyến tham quan biển và xây dựng team building tại biển Bãi Sau Vũng Tàu cho hơn 1500 nhân viên của công ty Thiên Hòa.

 

 

Là đơn vị mới được thành lập năm 2011 nhưng đến nay Top Ten Travel đã khẳng định được thương hiệu Dịch vụ du lịch của mình trên cả nước. Ngoài những thành tích đạt được trong năm 2013 như: Top Ten Travel vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là một doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ tốt. Là một doanh nghiệp chuyên tổ chức dịch vụ lữ hành trong và ngoài nước với đội ngũ hướng dẫn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp… thì đến nay, một lần nữa Top Ten lại tiếp tục khẳng định  bản lĩnh của mình khi tổ chức một chuyến tham quan lớn với quy mô hơn 1500 khách một cách chuyên nghiệp, thành công và nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người tham gia. Chuyến hành trình này được chia làm 3 đợt. Sau đây là những hình ảnh được chúng tôi ghi lại trong đợt 1:

 

Xuất phát từ số 2 Giải Phóng, phường 4, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, đoàn xe chúng tôi bắt đầu chuyến hành trình tham quan thú vị về với thành phố Vũng Tàu.

 

 

Đoàn xe nối đuôi nhau tiên đến thành phố Vũng Tàu xinh đẹp

 

Để có thêm năng lượng cho chuyến đi, chúng tôi có một buổi ăn sáng hoành tráng tại nhà hàng Bibica gần ngã ba Vũng Tàu, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

 

Buổi ăn sáng của đoàn khách tham quan

 

 

Khách tham quan hào hứng tạo dáng trước ống kính

 

10h đoàn khách tham quan có mặt tại Vũng Tàu, nhận phòng, ăn trưa và nghỉ ngơi.

 

Đoàn khách tham quan tiến vào nhà hàng để ăn trưa

 

 

Ăn trưa tại nhà hàng Green Hotel Vũng Tàu

 

2h30 hành trình của chúng tôi tiếp tục bắt đầu với team building trên biển. Đây chính là điểm nhấn của chương trình tham quan lần này. Với nhiều trò chơi hấp dẫn, mỗi trò chơi có một nét đặc sắc riêng như: Sáng tạo slogan và logo trên cờ, vượt mạng nhện, đi tìm kho báu… Những giây phút cháy hết mình, nỗ lực hết sức cùng vượt qua chướng ngại vật đã thể hiện ý chí quyết tâm của anh em Thiên Hòa trong việc chinh phục thử thách.

 

 

 

Logo và Slogan được các bạn sáng tạo độc đáo

 

 

Logo và Slogan được các bạn sáng tạo độc đáo

 

Kết thúc các trò chơi, tất cả thành viên trong đoàn đều vui vẻ, tràn đầy năng lượng. Họ chia sẻ với nhau những kỷ niệm đẹp, những bức ảnh độc và lạ. Cuộc chơi Teambuilding trên biển dường như xóa bỏ mọi khoảng cách, làm cho mọi người xích lại gần nhau hơn. Ở đây có một sự “đồng điệu rất mạnh của mọi tâm hồn trong một trái tim”.

 

Trò chơi kết thúc trong niềm vui vỡ òa của các thành viên đến từ Trung tâm điện máy Thiên Hòa

 

Đến 6h tối, đoàn tham quan có một buổi tối ngon miệng tại nhà hàng Hoa Biển.

 

Mọi người có buổi tối ngon miệng tại nhà hàng Hoa Biển

 

Buổi tối được mọi người náo nức chờ đợi với Đêm lửa trại 2014 “ Thiên Hòa trong trái tim tôi”. Với sự hào hứng của các thành viên tham gia, đêm lửa trại đã phát sinh những tình huống độc đáo, bất ngờ làm sân khấu sôi động hẳn lên.

Anh Trần  Quang  Hòa, Tổng Giám đốc công ty đã nói lên suy nghĩ của mình “ Mặc dù  tình hình kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn nhưng ban lãnh đạo của Công ty vẫn tổ chức những hoạt động tham quan, vui chơi cho các thành viên nhằm kết nối những thành viên trong công ty lại với nhau”. Đồng thời ông cũng khẳng định sự hợp tác thành công tốt đẹp của hai đơn vị Top Ten Travel và Thiên Hòa.

 

 

Ông Trần Quang Hòa- Giám đốc trung tâm điện máy Thiên Hòa nói lên suy nghĩ của mình

 

 

 

 

 

Càng về khuya, ngọn lửa càng sáng rực:

 

Ngọn lửa trại về khuya

 

11h ngày 9/5, cuộc hành trình tham quan thành phố biển Vũng Tàu đợt 1 của đội ngũ nhân viên Thiên Hòa đã kết thúc trong niềm vui của các thành viên tham gia. Họ tỏ ra rất hài lòng về sự nhiệt tình của hướng dẫn viên, sự chu đáo của Ban tổ chức, và chất lượng dịch vụ hoàn hảo… Bà Thanh, Phó Tổng Giám đốc của Công ty thương mại và dịch vụ điện máy Thiên Hòa  đã nói lên cảm nghĩ của mình trong niềm vui “Thật sự Top Ten Travel đã làm rất tốt trong đợt tổ chức sự kiện này. Hi vọng rằng trong những chuyến tham quan lần sau, chúng tôi có sự giúp đỡ từ bên Top Ten Travel. Các bạn làm rất chuyên nghiệp”.

 

Đợt 2 và 3 của chuyến hành trình tham quan thành phố biển Vũng Tàu của nhân viên Trung tâm điện máy Thiên Hòa sẽ được tiếp tục từ ngày 17-18/5 và 20-21/5.

 

Với những thành công mang lại trong chuyến đi lần này, một lần nữa khẳng định được bản lĩnh, phong cách làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên của Top Ten. Và với phương châm “ Du lịch Châu Á, khám phá Mỹ Úc Âu” Top Ten sẽ đưa các bạn đến với những chuyến hành trình thú vị và hấp dẫn không chỉ ở trong nước mà còn vươn xa trên trường Quốc tế.

Kiều Ngân

 

CÁC TOUR DU LỊCH TRONG NƯỚC HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVE: Du lịch Nha Trang, Du lịch Đà Lạt, Du lịch Đà Nẵng.

[X]