Top Ten Travel tại hội chợ ITE – Hàng ngàn lượt khách ghé thăm

Với việc tung ra những chùm tour trong và ngoài nước giá vô cùng hấp dẫn, gian hàng của Top Ten Travel tại hội chợ Du lịch Quốc tế Tp.Hồ Chí Minh (ITE HCMC) năm 2016 đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách đến hội chợ.

ITE HCMC – một sự kiện thường niên và là điểm nhấn quan trọng của ngành Du lịch Việt Nam, là một diễn đàn thương mại hiệu quả cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tìm kiếm cơ hội kinh doanh cho cả thị trường du lịch trong (inbound travel) và ngoài nước (outbound travel) tại Việt Nam và khu vực Mekong.

1

Gian hàng Top Ten Travel tại ITE

Tham dự sự kiện lần này, Top Ten Travel đã có sự chuẩn bị chu đáo ngay từ những bước đầu tiên. Bắt đầu từ việc lựa chọn những tour trong nước và quốc tế chất lượng với giá phải chăng cho đến công tác chuẩn bị gian hàng đều rất chu đáo để chờ đón quý khách ghé thăm. Tham dự hội chợ lần này, Top Ten Travel tập trung trọng tâm giới thiệu đến quý khách các Land tour và các tour Úc, Châu Âu, Dubai, Mỹ với giá trọn gói không thể hợp lý hơn.

Trong những ngày diễn ra sự kiện từ 8 – 10/9/2016, Top Ten Travel đã giới thiệu đến quý khách hàng loạt tour trong nước với mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 999.000 đồng. Chính những mức giá hợp lý, những điểm đến nổi tiếng trong nước được Top Ten Travel quảng cáo rõ ràng tại gian hàng đã thu hút rất đông quý khách ghé xem và đặt tour.

4

Khách tham quan hội chợ ghé thăm gian hàng của Top Ten

Bên cạnh giới thiệu và mở bán các tour nội địa giá khuyến mãi, tour quốc tế cũng được Top Ten khai thác và giới thiệu đến quý khách nhiều chùm tour giá rẻ từ tour tuyến đường ngắn đến tour đường dài. Nhiều tour phổ biến đang thu hút đông du khách hiện nay như Thái Lan, Campuchia, Hồng Kông – Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Dubai…  khuyến mãi giảm giá lên đến hàng triệu đồng. Trong đó tour đường ngắn được quan tâm và lựa chọn nhiều nhất chính là tour Singapore – Malaysia với mức giá vô cùng hấp dẫn.

5

Riêng tour đường dài, Top Ten Travel đã nhận được sự quan tâm và nhiều câu hỏi từ quý khách về tour Châu Âu liên tuyến 3 nước Pháp – Bỉ – Hà Lan 8 ngày 7 đêm với mức giá vô cùng lý tưởng 51.900.000 đồng. Sự quan tâm của quý khách còn tập trung vào vấn đề xin visa để du lịch Châu Âu. Top Ten Travel đã giải quyết mọi vấn đề lo lắng của khách bởi bên cạnh chuyên về tour du lịch, chúng tôi còn có thế mạnh về dịch vụ visa – hộ chiếu, đảm bảo giúp quý khách giải quyết mọi vấn đề về visa.

Trong hội chợ lần này, chúng tôi cũng đã giới thiệu đến quý khách một lĩnh vực hoạt động đang vô cùng phát triển và uy tín – Top Ten International chuyên về Định cư và Đầu tư nước ngoài. Đã có nhiều quý khách bao gồm cả khách nước ngoài đến gian hàng của Top Ten Travel để được tư vấn về định cư và đầu tư nước ngoài. Thị trường được quan tâm nhiều nhất đó chính là Định cư Úc và Đầu tư tại Úc.

3

Một khách người nước ngoài quan tâm tới Đầu tư Úc

Sau khoảng thời gian diễn ra hội chợ, theo ghi nhận của ban thư ký của Top Ten Travel tại gian hàng, đã có hàng ngàn lượt khách ghé thăm, tìm hiểu tour, dịch vụ cũng như đặt tour. Đây có thể nói là một hội chợ mà Top Ten Travel đã tham gia và thu về kết quả thành công tốt đẹp.

Top Ten Travel chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách đối với dịch vụ của chúng tôi. Không chỉ riêng tại gian hàng của chúng tôi tại hội chợ ITE, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục triển khai những tour khuyến mãi hấp dẫn mở bán ngay tại công ty. Tại Top Ten Travel hiện đang có hơn 200 tours Quốc tế và hơn 100 tours nội địa. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ thiết kế tour riêng đối với khách đoàn, điều kiện đơn giản với mức giá phù hợp theo nhu cầu của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết các tours đang mở bán tại Top Ten Travel, quý khách có thể truy cập tại đây: LỊCH KHỞI HÀNH CÁC TOUR DU LỊCH MỚI NHẤT 

 

Thông tin liên hệ, tư vấn giải đáp thắc mắc:

TOP TEN BUILDING

  • Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, HCM
  • Điện thoại: (08) 6290 5599 – 6290 6699 – 6290 7799 (40 lines)
  • Email: info@toptentravel.com.vn
  • Website: ww.toptentravel.com.vn

Top Ten Travel