Top Ten tham gia tổ chức “Ngày hội Doanh nhân Việt Nam 2016”

“Ngày hội doanh nhân Việt Nam lần thứ XII – 2016”, thu hút sự tham gia của khoảng 400 doanh nhân trên khắp cả nước tại Đà Nẵng từ 5-7/10/2016 do Top Ten Travel cùng tham gia tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đồng hành cùng Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam, Top Ten Travel đã tham gia tổ chức chương trình kỷ niệm 12 năm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 với buổi họp mặt hoành tráng “Ngày hội doanh nhân Việt Nam lần thứ XII- 2016” với sự tham gia của hơn 400 doanh nhân trên khắp cả nước.

nhdn-1-min

Doanh nhân thành đạt được vinh danh trong buổi lễ

Đây là chương trình nhằm kỷ niệm ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10 và vinh danh các doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích sản xuất kinh doanh xuất sắc, giao lưu, xúc tiến thương mại, kết hợp với hội thảo, toạ đàm giao thương kinh tế. Nhiều hoạt động đã diễn ra vô cùng sôi nổi trong đó phải kể đến hành trình tham quan thắng cảnh Đà Nẵng có sự chuẩn bị chương trình tour chu đáo từ phía ban tổ chức trong đó có Top Ten Travel.

nhdn-3-min

Hoạt động trưng bày gian hàng giới thiệu doanh nghiệp

Một trong những hoạt động nổi bật nhất tại “Ngày hội Doanh nhân Việt Nam 2016” là buổi toạ đàm với chủ đề “Doanh nghiệp Việt Nam cần làm gì để nắm bắt cơ hội” diễn ra ngày 5/10/2016 tại Trung tâm hội nghị Eden Plaza. Đây là cơ hội để doanh nhân học hỏi, nắm vững thông tin nền kinh tế hiện nay, đồng thời tìm kiếm những bước đi mới cho doanh nghiệp của mình. Trong dịp này, ban tổ chức cũng đã có chương trình vinh danh các “Doanh nhân thành đạt 2016” nhằm kịp thời ghi nhận, tôn vinh và động viên những nỗ lực của các cá nhân, doanh nghiệp trong tình hình khó khăn hiện nay.

nhdn1-min

Giám đốc Top Ten – anh Dương Bá Hưng (trái) giao lưu cùng khách mời, đây là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác

Điều đặc biệt nhất chính là với sự góp mặt của hàng trăm doanh nhân thành đạt cũng như doanh nhân trẻ khởi nghiệp, đây chính là cơ hội tuyệt vời để tìm kiếm đối tác làm ăn, mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp. Ban tổ chức cũng tạo ra những hoạt động như trưng bày gian hàng để các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá hình ảnh, dịch vụ của công ty mình đến rộng rãi mọi người trên khắp cả nước.

nhdn 4-min

Top Ten Travel chào đón đoàn khách đến Đà Nẵng tham dự sự kiện

Song song với việc được tham gia thảo luận sôi nổi với các diễn giả, các khách mời còn có cơ hội giao lưu với nhiều lãnh đạo cấp cao và doanh nhân thành đạt trong cả nước tại đêm Gala Dinner sang trọng và thân mật tại của thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Trong chương trình các doanh nhân sẽ thể hiện khả năng biểu diễn nghệ thuật của mình thông qua các tiết mục văn nghệ bản sắc doanh nhân 3 miền, những màn trình diễn thời trang và bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn…

Sau 3 ngày diễn ra sự kiện “Ngày hội Doanh nhân Việt Nam” tại Đà Nẵng, những doanh nhân đang hoạt động trong mọi lĩnh vực ở Việt Nam đã có những trả nghiệm đáng nhớ. Tất cả đã có thêm cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ cũng như những kinh nghiệm, kiến thức tích lũy nhằm ngày càng phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp và Top Ten Travel rất hãnh diện khi được tham gia tổ chức chương trình lần này.

Top Ten tổng hợp


[X]