Top những dáng kính khó có thể lỗi mốt

Một đôi mắt kính đẹp, sang trọng và hợp mốt giúp bạn trở nên phong cách và nổi bật hơn. Tuy nhiên, qua một mùa, những đôi kính chạy theo xu hướng như vậy rất có thể sẽ bị “vứt bỏ” bởi xu hướng thời trang đã chuyển gu mới.

 

Chính vì vậy hãy thật khôn ngoan chọn những dánh kính kinh điển để có thể sử dụng chúng mà không phải lo ngay ngáy sẽ bị lỗi mốt.

 

1. Những chiếc kính gọng tròn:

 

Những chiếc kính với cặp gọng tròn đủ kích cỡ, màu sắc mang đến làn gió retro mát mẻ, cuốn hút cho các cô gái. Không chỉ vậy, một đôi kính gọng tròng sẽ tạo nên sự mềm mại, cân bằng cho dánh mặt vuông.

 

 

 

 

2. Kính gọng vuông:

 

Một đôi kính gọng vuông sẽ giúp nàng thêm cá tính và hiện đại. Việc cần làm của bạn lúc này là chọn những trang phục tối giản với đường nét tinh xảo như áo sơ mi cổ đức, hoặc áo thun… để làm nổi bật phong cách.

 

 

 

 

 3. Kính phi công:

 

Chiếc kính với thiết kế gọng rộng và hai tròng mắt lớn không chỉ hợp với mọi khuôn mặt mà còn tạo được một dáng vẻ lạnh lùng thời thượng dành cho các cô gái khi đi dạo phố. Bạn có thể dễ dàng kết hợp với kính phi công cùng những sét áo quần hiện đại, đơn giản mà vẫn khoe được nét cá tính trong phong cách của mình.

 

 

 

 

 

3. Kính cat-eyes:

 

Mẫu kính cat-eyes chính là thiết kế cá tính, sắc sảo và ngọt ngào nhất mà một cô gái có thể sở hữu. Chúng cũng giống như một thứ phụ kiện sang trọng có thể thay đổi toàn bộ đẳng cấp cho set đồ của bạn.

 

 

 

 

 

4. Kính over size:

 

Có thể nói mẫu kính oversize dường như luôn luôn có mặt trên những bảng xếp hạng item phụ kiện thời trang qua mỗi mùa mốt. Hơn thế nữa, mẫu kính này còn là “cứu cánh” cho những cô nàng mặt dài.

 

 

 

 

 

5. Kính mắt gương:

 

Những đôi kính mắt gương ấn tượng là lựa chọn của không ít tín đồ thời trang. Bạn có thể chọn những mắt kính khó lòng lỗi mốt này để giảm bớt cái oi nóng của mùa hè cực kỳ hiệu quả đấy.

 

 

 

 

 

 

6. Kính wayfarer:

Chiếc kính wayfarer với thiết kế mềm mại, cá tính đã sống qua nhiều thập kỷ và trở thành sự lựa chọn không bao giờ lỗi mốt của phái nữ. Mỗi cô gái nên có một chiếc kính wayfarer trong tủ kính của mình.

 

 

 

 

 

Top Ten Travel tổng hợp

CÁC TOUR DU LỊCH TRONG NƯỚC HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch Nha Trang, Du lịch Đà Nẵng, Du lịch Huế.