Top 10 nhà nghỉ sang trọng đắt đỏ nhất trên thế giới

Đa số mọi người thường ở trong các khách sạn khi đi du lịch nước ngoài, nhưng đối với những người giàu có đôi khi họ chọn thuê nhà nghỉ tư nhân với tầm nhìn bao quát, và tận hưởng sự riêng tư mà mình có được. Với vị trí đắc địa trong rừng, trên bờ sông, và trên đỉnh núi, các căn hộ này đều có sẵn để thuê nhưng có giá khá đắt đỏ.

Bán đảo Banks, New Zealand – 5,147 USD một đêm


Nhà “Nhà Ngục Scrubby” ở Bán Đảo Banks, New Zealand nằm trong một vịnh riêng hẻo lánh. Du khách có thể thưởng ngoạn tầm nhìn ra khi ngồi trong một bể bơi – hoặc từ bên trong qua các ngăn kính lớn trong khi ăn uống trên bữa ăn do đầu bếp riêng chuẩn bị.
Wanaka, New Zealand – tối đa 2.536 USD mỗi đêm


Ngôi nhà này có tầm nhìn bao quát toàn cảnh Hồ Wanaka và lối vào công viên quốc gia New Zealand, Mount Aspiring. Chi phí cho thuê là 2.536 USD một đêm với tối đa sáu khách, và thêm 145 USD một đêm nếu có thêm những người khác.

Leti, Uttarakhand, Ấn Độ – tối đa 1,916 USD mỗi đêm cho mỗi khách


Ngôi nhà này ở một vị trí khá xa, và bạn phải di chuyển bằng ô tô khoảng 2 ngày nếu đi từ New Delhi, nơi đây cung cấp tầm nhìn ngoạn mục ra núi Himalaya.

Joadja, Southern Highlands, Australia – lên đến 1,317 USD một đêm


Một giờ lái xe từ Sydney, căn nhà này nằm ở Nam Cao nguyên của New South Wales nhìn ra hẻm núi của Sông Wingecarribee.
Topanga, California – 1,120 USD mỗi đêm


Nhìn ra Thái Bình Dương, ngôi nhà Saddle Peak ở Topanga, California có bốn phòng ngủ và phong cách tối giản cùng với kiến ​​trúc hiện đại.

Matugama, Sri Lanka – 1.445 USD/đêm cho 6 khách


Nhà Ark ở Matugama, Sri Lanka, được bao quanh bởi một khu rừng mưa, lý tưởng cho những ai yêu thích đi bộ, xem chim và bơi ở bãi biển.
Vals, Thụy Sĩ – lên tới 672 USD một đêm


Villa Vals ở Thụy Sĩ cung cấp nhiều sự riêng tư. Nằm trên sườn núi, ngôi nhà này có một khu vườn lớn và tầm nhìn ra quang cảnh ngoạn mục. Giá dao động tùy thuộc vào thời điểm của năm, nhưng thông thường khoảng từ 2.569 USD đến 4.710 USD/tuần.

Bolzano, Nam Tyrol, Ý – tối đa 551 USD một đêm, cho bốn khách


Ngôi nhà gương ở Bolzano, Ý, cung cấp tầm nhìn ngoạn mục về Dolomites, dễ dàng tiếp cận hồ nước và vườn nho, cũng như đường trượt tuyết và xe đạp. Một hồ bơi và khu vườn riêng cũng nằm trên khuôn viên.

Calitzdorp, Nam Phi – tối đa $ 551 một đêm.


Với tầm nhìn ra Dãy núi Swartberg, ngôi nhà của Klipspringer chạy bằng năng lượng mặt trời, có bể bơi riêng, hố nướng ngoài trời bên trong và nội thất sang trọng. Nhà chỉ có thể tiếp cận bằng xe bốn bánh.

Cretas, Tây Ban Nha – 551 USD một đêm


Ngôi nhà này thật sự một nơi lý tưởng để đi trốn. Nhà Solo House có đầu bếp riêng và dịch vụ ăn uống sẵn có với giá 551 USD một đêm.

Theo business insider


Chuyên Mục