Top 10 ngôi làng đẹp nhất Nhật Bản

Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với những thành phố hiện đại, những món ăn ngon độc đáo,… mà còn sỡ hữu những ngôi làng ẩn mình trong phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Đa phần người dân nơi đây rất hiếu khách, tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách mỗi khi có dịp đi du lịch Nhật Bản.

10. Yoshino-cho

Cảnh sắc thiên nhiên ở ngôi làng Yoshino

Ngôi làng này thuộc tỉnh Nara của Nhật Bản, nổi tiếng vì có rất nhiều cây hoa anh đào được trồng ở đây, vào mùa xuân, hoa anh đào nở rộ làm cho ngôi làng đẹp tựa như một bức tranh phong thủy. Du khách đến đây sẽ được thỏa sức chiêm ngưỡng và chụp hình cùng người thân và bạn bè.

9. Totsukawa

Một ngôi nhà đẹp trong làng Totsukawa

Đây là một trong những ngôi làng lớn nhất của Nhật Bản, cũng thuộc tỉnh Nara. Điểm độc đáo của ngôi làng này là nó được nằm sâu trong rừng, xung quanh được bao bọc bởi những dãy núi trùng điệp. Ngôi làng còn nổi tiếng với các dòng suối nước nóng và các dịch vụ tắm khoáng tuyệt vời. Đến đây, du khách sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và hòa mình khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp.

8. Hayakawa-cho

Làng Hayakawa

Nằm ở phía tây nam tỉnh Yamanashi, ngôi làng được bao bọc bởi núi tuyết Alps và rất nổi tiếng với dịch vụ với dịch vụ tắm khoáng nóng với nguồn suối khoáng tinh khiết và giàu khoáng chất từ núi Alps.

7. Nakanojo-cho Kuni

Làng Nakanojo-cho Kuni

Được xây dựng trên núi thuộc tỉnh Gunma của Nhật Bản, nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên trữ tình, các hoạt động tắm khoáng nóng và món mì Shoba đặc sản ở nơi đây.

6. Nagiso-cho

Khu phố cổ Tsumago

Là một thị trấn cổ xinh đẹp với rất nhiều ngôi nhà được xây dựng từ thời Edo, Nagiso-cho nổi tiếng với 2 ngôi làng nhỏ tuyệt đẹp là Magome và Tsumago thu hút được rất nhiều khách du lịch mỗi năm. Đến thăm những ngôi làng này, du khách như được sống lại thời kỳ lịch sử xa xưa của Nhật Bản cùng những cảnh sắc thiên nhiên cực đẹp ở đây.

5. Kiso-cho

Làng Kiso

Ngôi làng này nằm trong thung lũng núi Ontake, thuộc tỉnh Nagano, vì địa hình cách biệt nên nơi đây vẫn còn mang nhiều nét hoang sơ của thiên nhiên.

4. Kitashiobara

Một ngôi nhà đẹp ở Kitashiobara

Ngôi làng thuộc Fukushima của Nhật Bản, với hơn 80% diện tích được bao phủ bởi núi rừng nên cảnh sắc nơi đây rất đẹp, đặc biệt là vào lúc chuyển mùa.

3. Higashi-Naruse

Ngôi làng Higashi-Naruse

Ngôi làng thuộc tỉnh Akita, là nơi ngắm bầu trời đêm đẹp nhất trên đất nước Nhật Bản. Ngôi làng được bao phủ bởi rừng cùng với nhiều thác nước nổi tiếng xinh đẹp.

2. Tsurui

Cảnh quan làng Tsurui

Là một ngôi làng nhỏ nằm ở quận Kushiro, phía đông nam đảo Hokkaido thuộc công viên quốc gia Kushiro Marsh. Mùa xuân hoa anh đào nở rộ trên một khu vực rộng lớn khiến nơi đây như một thiên đường của trần thế. Mùa hè cây trái tốt tươi, xanh thẳm cùng với những dòng sông tươi mát, mùa thu lá rụng đầy sân, và mùa đông tuyết rơi trắng xóa khiến cho ngôi làng hấp dẫn khách du lịch tới trong 4 mùa.

1. Biei-cho

Cảnh quan ở làng Biei

Được mệnh danh là “Thị trấn của những ngon đồi”. Ngôi làng rất nổi tiếng với những cánh đồng hoa oải hương tuyệt đẹp làm nức lòng du khách mỗi khi có dịp đến đây.

Top ten travel tổng hợp