Top 10 điểm đến được check in nhiều nhất facebook 2015

Du lịch, đi chơi, đến một địa điểm mới, đến những công trình di tích, danh thắng… mọi người thường “ check in” như một hành động lưu dấu kỉ niệm của mình đã đến nơi đó. Mới đây Facebook vừa công bố những danh sách những điểm đến được mọi người check in nhiều nhất trong năm 2015.

Chắc chắn các bạn sẽ tò mò những địa điểm nào được check in nhiều nhất đúng không. Đứng đầu danh sách xếp hạng thì các điểm đến ở Mỹ thống trị vị trí xếp hạng, có tới 9 địa điểm nước Mỹ trong số 20 điểm được check in  (xác nhận vị trí đang ở đâu thông qua facebook).

Theo như được biết, bảng xếp hạng này không nhất thiết thiết là các địa điểm tham quan, du lịch mà đơn thuần là nơi được check in nhiều nhất.

Top 10 điểm đến được check in nhiều nhất facebook 2015

Disney Land đứng đầu danh sách những điểm đến được check in qua facebook

Đứng đầu dành sách bảng chính là hệ thống công viên Disney Land trên khắp thế giới, ở Florida, Califonia, Paris, Tokyo, Hong Kong và Thượng Hải. Cõ lẽ điều này cũng dễ lí giải, bởi hệ thống công viên Disney Land nổi tiếng là thiên đường vui chơi giải trí và các hoạt động vui chơi thú vị và vô cùng hấp dẫn. Đến với Disney Land du khách được “trở lại” tuổi thơ, hay là “một nhà thông thái vượt thời gian đến với tương lai, rồi cả thiên đường cổ tích, cô tiên… Được đầu tư qui mô và hoành tránh với hệ thông vui chơi ở nhiều quốc gia, Disney Land xứng đáng là điếm đến cho nhiều người.

 

Top 10 điểm đến được check in nhiều nhất facebook 2015-min

Khu giải trí Universal điểm đến hấp dẫn

Ở vị trí thứ hai đó chính là khu giải trí Universal ở California, ở Florida, Nhật Bản và Singapore. Có lẽ Universal cái tên và hình ảnh ngày càng đến gần hơn với mọi người trên thế giới. Đến Mỹ người ta cũng chẳng quên phô những bức hình đẹp với Universal, đến Singapore cũng vậy và Nhật Bản cũng thế.

 

Lại là nước Mỹ, vị trí thứ 3 được check in thông qua facbook chính là quảng trường thời đại của New York. Quảng trường thời đại cũng là điểm đến thú vị cho du khách khi đi du lịch Mỹ, cũng như mọi người khao khát được đến nơi đó.

Sau quảng trường thời đại chính là kinh đô ánh sáng Pari. Có lẽ từ rất lâu rồi, vẻ đẹp duyên dáng của nước Pháp, nét lãng mạn của tháp Pari luôn hút hồn du khách muôn nơi. Cõ lẽ vì lẽ đó, Pari luôn được lựa chọn là điểm đến của nhiều người trên thế giới.

 

Top 10 điểm đến được check in nhiều nhất facebook 20153-min

Vị trí thứ 3 được check in thông qua facbook chính là quảng trường thời đại của New York

Niagara hùng vĩ, cảnh vật mê hồn nằm giữa Canada và Mỹ giữ vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng.

Tiếp đó một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất Châu Á ở Băngkok đứng thứ 6.

Rời vị ví trí thứ 6 các vị trí 7, 8 là Grand Canyon và công viên quốc gia Yosemite, Mỹ.

Bảo tàng Lourve là địa danh tiếp theo của Pháp với vị trí thứ 9.

Đứng thứ 10 trong danh sách điểm check-in nhiều nhất Facebook là công viên trung tâm New York.

 

Top 10 điểm đến được check in nhiều nhất facebook 20152-min

Công viên trung tâm New York.

Bên trên là một số thông tin thú vị về những địa điểm được check in nhiều nhất trong 2015. Tuy chỉ là hoạt động thống kê ngẫu nhiên nhưng cũng phần nào cho chúng ta biết về những điểm đến được nhiều người yêu thích. Trong bảng danh sách Mỹ đang dành vị trí hàng đầu với nhiều điểm đến được quan tâm.

Tags: du lich My, tour du lich My, tour My, di My


Chuyên Mục