Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Ai đã từng đọc và yêu thích những tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh chắc hẳn sẽ mong chờ bộ phim ” Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” sẽ được công chiếu trong mùa thu này.

Ngay từ khi bấm máy bộ phim ” Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của đạo diễn Victor Vũ được chuyển thể từ truyện cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Khi những đoạn trailer của bộ phim được ra mắt người xem càng háo hức và mong chờ hơn. Những khuôn hình đẹp, bình yên tại một làng quê khiến người xem ” phát sốt”.

Bộ phim mới của đạo diễn Victor Vũ

                                Bộ phim mới của đạo diễn Victor Vũ

“Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” là cuốn sách bán chạy nhất trong tháng 5 và tháng 6 năm nay. Đó là một sự thành công của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Cuốn sách viết về tuổi thơ nghèo khó ở một làng quê, bên cạnh đề tài tình yêu quen thuộc, lần đầu tiên Nguyễn Nhật Ánh đưa vào tác phẩm của mình những nhân vật phản diện và đặt ra vấn đề đạo đức như sự vô tâm, cái ác. Muốn tiếp nối sự thành công đó đạo diễn Victor Vũ quyết định chuyển thể thành bộ phim. Với kinh phí sản xuất lên đến gần 20 tỷ đồng, dự kiến ra rạp vào mùa thu này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Phim mới của đạo diễn Victor VũTôi thấy hoa vàng trong cỏ xanh” là một tác phẩm xoay quanh tuổi thơ nhưng không hề trẻ con. Mục tiêu của nhà làm phim là tạo ra một thế giới hoài niệm, khiến những khán giả lớn tuổi cũng phải khóc, cười khi nhớ về quãng thời gian mình lớn lên tại quê hương, với những dư vị của tình cảm gia đình hay là cả mối tình đầu.

Những cảnh quay ấn tượng ở làng quê

                              Những cảnh quay ấn tượng ở làng quê

Không có những diễn viên nổi tiếng hay những cảnh quay hoành tráng, “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” mà chỉ có những cảnh quay tuyệt đẹp, giản dị tại một làng quê và bộ phim sẽ là một “tấm vé” đưa người xem trở lại với tuổi thơ lắm ngọt ngào lẫn day dứt mà mỗi người đều đã từng trải qua.

Ba diễn viên nhí trong phim ” Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” đã tạo nên sự trong sáng, ngọt ngào. Cả ba thiên thần đều biết diễn xuất nhưng vẫn giữ được nét hồn nhiên trong sáng . Có hàng tẳm bức ảnh được gửi tới, sau 3 ngày casting và gần một tuần suy nghĩ, bộ ba Thiều, Tường, Mận đã được chọn.

Thịnh Vinh – vai Thiều, là lớn nhất cũng chỉ 15 tuổi, Trọng Khang – vai Tường vừa tròn 10 tuổi, còn Thanh Mỹ – vai Mận thì mới lên 9. Cả 3 cô cậu bé này sẽ đảm nhiệm vai diễn ở tận Phú Yên, với những trải nghiệm chưa từng có trong đời về cuộc sống thôn quê, giữa thiên nhiên hùng vĩ, đôi khi thật khắc nghiệt, và cái đói…

Ba diễn viên nhí chính trong phim

                                Ba diễn viên nhí chính trong phim

Thời gian công chiếu bộ phim ” Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” dự kiến vào tháng 10, hứa hẹn sẽ mang lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khóc có cười có. Và đặc biệt người xem như thấy được bóng dáng của chính mình trong đó.

 

Tags: du lịch Campuchia, tour du lịch Campuchia, tour Campuchia, du lịch Campuchia giá rẻ, tour Campuchia giá rẻ

 

 


[X]