Time Square – Quảng Trường Thời Đại

Quảng trường Thời đại – Time Square là một giao lộ chính ở Manhattan, nối Đại lộ Broadway và Đại lộ Số bảy. Quảng trường được đặt theo tên của báo New York Times từ năm 1904, trước đó quảng trường có tên là Longacre Square. Đây là nơi thả quả cầu vào đêm giao thừa hàng năm thu hút nhiều du khách du lịch Mỹ.

 

 

 

 

Quảng trường Thời đại – Time Square còn có biệt danh là “Giao lộ của thế giới”, nó trở nên sống động và riêng biệt hơn phần lớn là nhờ vào sự chiếu sáng của các bảng hiệu quảng cáo. Các nhà hát Broadway và số lượng khổng lồ các đèn neon và đèn LED quảng cáo đã làm cho nơi đây trở thành một biểu tượng đặc trưng của thành phố New York. Các bảng quảng cáo nổi bật ở đây có TOSHIBA cao 86m với các màn hình TV LED và NASDAQ 7 tầng. Các bảng hiệu được chiếu sáng dày đặc ở đây có thể sánh vai với ánh đèn của Las Vegas. Bên cạnh nhà hát cùng với nhiều lọai bảng quảng cáo to lớn rực rở ánh đèn về đêm.Times Square là nơi tập trung nhiều cửa hiệu thời trang, nhà hàng và quán cà phê.

 

 

 

Đến với Times Square về đêm để thấy dòng người nô nức đổ về đây.Tại đây theo truyền thống vào đêm Giao thừa từ năm 1907 đến nay, đúng vào những phút cuối của năm, lễ thả quả cầu thủy tinh khổng lồ sẽ diễn ra với sự chứng kiến của hàng trăm ngàn người dân New York và hàng tỉ khán giả truyền hình khắp thế giới. Hãy cùng chiêm ngưỡng sự sầm uất, rực rỡ của thành phố New York nói chung và Time Square nói riêng, cùng cảm nhận và trãi nghiệm những điều tuyệt vời nhất trong chuyến du lich nước M tới quảng trường này.

 


[X]