Tiger Air tung vé khuyến mãi, miễn phí chiều về

Sáng 24/3 vừa qua, hãng hàng không Tiger Air đã chính thức ra mắt chương trình khuyến mãi miễn phí vé chiều về. Chương trình được áp dụng tại cả thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Cùng Top Ten Travel xem thông tin chi tiết nhé!

 

Nội dung chương trình khuyến mãi được áp dụng cho chặng bay Thành phố Hồ Chí Minh/ Hà Nội đi Singapore. Theo đó, chi phí đến với đảo quốc sư tử biển sẽ giảm gần 50% (miễn phí chiều về). Chi tiết cụ thể như sau:

 

Tiger Air_ve khuyen mai 2014

Du lịch Singapore với vé máy bay khuyến mãi của Tiger Air

 

+ Thời gian bán vé: 24/3 – 30/3

 

+ Thời gian bay: 13/8 – 25/10 (đối với chặng bay từ TP. HCM) và 26/6 – 25/10 (đối với chặng bay từ Hà Nội)

 

+ Đặt vé trực tuyến: http://www.tigerair.com

 

+ Giá vé: TP. HCM – Singapore khứ hồi: 95 USD (khoảng 2 triệu VNĐ); Hà Nội – Singapore khứ hồi: 118 USD (khoảng 2,5 triệu VNĐ)

 

Tiger Air_ve khuyen mai 2014

Chương trình khuyến mãi miễn phí chiều về Singapore

 

Khách hàng phải mua loại vé 2 chiều mới được khuyến mãi, vé 1 chiều không áp dụng khuyến mãi. Bên cạnh đó cần chú ý đến thời gian bay như trên. Chương trình không áp dụng cho các trường hợp ngoài thời gian bay trên.

 

Một số lưu ý khi đặt vé Tiger Air:

 

+ Có thể không cần hộ chiếu, chỉ cần CMND. Trong trường hợp có trẻ em kèm theo thì điền số CMND của cha mẹ vào thay

 

+ Ở bước điền tên (trường hợp đặt vé online), khách hàng nên lưu ý điền đủ cả tên đệm. Sau đó, bỏ hết các dấu x ở các ô hành lý, Broad Me First, bảo hiểm… để không phải tốn phí dịch vụ. Vì giá vé khuyến mãi không bao gồm phí dịch vụ

 

+ Vé khuyến mãi không hoàn trả, không đổi

 

Ngoài các chặng bay đến Singapore, đợt khuyến mãi này của Tiger Air còn có vé giá rẻ đến Bali và Jakatar. Với mức khoảng 160 USD vé khứ hồi là cơ hội tuyệt vời cho khách hàng săn vé giá rẻ đến với những địa điểm này.

 

Vé máy bay đi Singapore, Bali, Jakarta khuyến mãi của Tiger Air hiện đang được bán tại Vietnam Booking – Đại lý chính thức của Tiger Air tại Việt Nam.

 

CÁC TOUR QUỐC TẾ NỔI BẬT TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch Singapore, Du lịch Bali

 

Theo Tiger Air