Thiên đường vui chơi cho trẻ em ở Singapore

Singapore không chỉ là thiên đường du lịch dành cho người lớn mà còn cả trẻ em. Những sở thú đa dạng ở Singapore là điểm đến tuyệt vời cho trẻ con để khám phá thiên nhiên và động vật. Sẽ là một trải nghiệm khó quên cho những gia đình có con nhỏ trong chuyến du lịch Singapore.

1. Singapore Zoo

Singapore Zoo-min

Vườn thú Singapore Zoo có hơn 2,800 loài động vật

Sở thú Singapore Zoo là điểm du lịch nổi tiếng, đặc biệt trẻ con thích mê khi đến đây. Với hơn 2.800 loài động vật từ khắp nơi trên thế giới, các bé có thể thỏa sức khám phá thế giới hoang dã. Những con vật các bé tưởng như chỉ có thể nhìn thấy trong sách vở nay lại có thể quan sát hay thậm chí là tiếp xúc gần hơn với chúng. Ngoài ra các bé còn được xem những màn trình diễn động vật tuyệt vời thú vị không kém như khi đến các rạp xiếc. Sự thân thiện của những loài động vật chắc chắc sẽ khiến các bé thích thú.

Địa chỉ: 80 đường Mandai Lake.

2. River Safari

River Safari-min

River Safari là công viên theo chru đề sông nước đầu tiên ở Châu Á

Đây là công viên hoang dã theo chủ đề sông nước đầu tiên và duy nhất ở Châu Á. Đến đây các bé sẽ có cơ hội gặp hơn 5.000 động vật trên cạn và dưới nước. Đây cũng là nơi bé được khám phá 8 con sông nổi tiếng và gặp những loài động vật thủy sinh khổng lồ quý hiếm như rái cá, kỳ nhông và cá tra dầu sông Mê Kông khổng lồ. Dạo qua phòng trưng bày nước ngọt và bước vào triển lãm, cả gia đình có thể tìm hiểu về đời sống hoang dã độc đáo ở môi trường sông nước. Tại đây còn có hai chú gấu trúc khổng lồ Kai Kai và Jia Jia, rất thân thiện và đáng yêu.

Địa chỉ: 80 đường Mandai Lake, nằm giữa Vườn thú đêm Night Safari và Vườn thú Singapore Zoo.

3. Night Safari

Night Safari-min

Vườn thú đêm đầu tiên trên thế giới Night Safari

Night Safari là vườn thú đêm đầu tiên trên thế giới và 9 lần giành giải thưởng Trải nghiệm thu hút du khách nhất ở Singapore. Dạo một vòng quanh công viên, các bé có thể ngắm nhìn hơn 1.000 động vật thuộc 115 loài đang ăn cỏ và săn mồi trong môi trường tự nhiên trên khắp công viên rộng 40 hecta. Không chỉ tham quan, cả gia đình có thể tham gia chương trình ẩm thực Gourmet Safari Express với trải nghiệm dùng bữa dưới ánh trăng và đi chuyến xe điện qua 8 vùng địa lý. Điểm hấp dẫn nhất chính là show Sinh vật của đêm (Creatures of the Night) và các tiết mục biểu diễn kéo dài 30 phút.

Địa chỉ: 80 đường Mandai Lake.

4. Jurong Bird Park

Jurong Bird Park-min

Jurong là thiên đường của những loài chim

Là nơi trú ngụ của 5.000 cá thể lông vũ thuộc 400 loài, Vườn chim Jurong có một trong những bộ sưu tập chim lớn nhất thế giới. Những điểm tham quan chính không thể bỏ qua ở thiên đường chim rộng 20,2 hecta này bao gồm Trung tâm Khám phá Chim, Vườn chim Thác nước châu Phi, Vườn vẹt Lory Loft, Vườn chim Đông Nam Á và Khu đầm lầy châu Phi. Tại chuồng vẹt Lory Flight lớn nhất thế giới, bé sẽ có cơ hội cho những chú vẹt ăn trực tiếp trên tay và trò chuyện với chúng khi đậu trên vai.

Địa chỉ: 2 Jurong Hill

5. S.E.A. Aquarium

S.E.A. Aquarium-min

Trẻ con thích thú với thế giới dưới đại dương ở thủy cung

S.E.A. Aquarium là thủy cung lớn nhất thế giới chứa 45 triệu lít nước, trưng bày hơn 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài khác nhau. Thủy cung S.E.A Aquarium hứa hẹn sẽ là một nơi cực kì ấn tượng cho những ai thích khám phá vũ trụ rộng lớn từ đáy đại dương.

Bé có thể ngắm nhìn hơn 200 loại cá mập hay xem các loài cá đuối lớn và lươn biển. Khu vực trung tâm của thủy cung ở Singapore là một “bể cá khổng lồ” được tạo thành bởi tấm kính lớn nhất thế giới với chiều rộng 36m, cao 8,3m. Qua hệ thống ô kính trong suốt, bé có thể thỏa sức ngắm cá mập, cá heo và nhiều loài lạ khác.

Địa chỉ: 8 Sentosa Gateway, Sentosa.

5 sở thú trên chắc chắn sẽ mang lại cho các bé nhiều trải nghiệm thú vị mà không sách vở nào có được. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội đến các thiên đường vui chơi, khám phá dành cho các bé trong các tour du lịch Singapore. Sẽ là một chuyến đi, một mùa hè đáng nhớ cho bất kỳ đứa trẻ nào.

Theo Vnexpress