Thiên đường Tam Cốc du lịch Ninh Bình

Du lịch Ninh Bình lần này đưa du khách đến với một trong những thiên đường du lịch tuyệt vời nhất của đất nước, thu hút rất nhiều sự yêu thích của khách du lịch Ninh Bình trong và ngoài nước, đó là một Tam Cốc Động như một sứ sở thần tiên.  Một chuyến du lịch Ninh Bình hoàn hảo tại đây sẽ thực sự mang lại cho du khách những điều tuyệt vời nhất, đáng tận hưởng nhất của cuộc sống.

du lich ninh binh | du lịch ninh bình

Đường đến Tam Cốc như một bức tranh hoàn hảo thu hút khách du lịch Ninh Bình

Tam Cốc Động thuộc địa phận xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình nổi tiếng là chốn du lịch thần tiên, khách du lịch Ninh Bình phải đi từ từ đến, tham quan cho tận cùng, nhìn ngắm cho đã đời thì mới thấm hết được cái mộng mơ, huyền ảo của khung cảnh thiên đường này.

 

Du lịch Ninh Bình đến Tam Cốc động, du khách như tưởng chừng mình đang lạc vào trong một khung cảnh của một phân đoạn phim. Một chiếc thuyền nan với hai người khách và 1 người chèo thuyền, thả mái chèo xuôi theo dòng nước mênh mông hai bên bờ một màu cỏ ngô đồng thơ ngay. Thực càng giống hơn khi một bên là núi đá dựng sững giữa trời ngàn, những hang động càng làm tăng thêm sự hùng vĩ, bí ẩn. Khách tour Ninh Bình cứ sẽ ngỡ ngàng như đang lạc vào một chốn thiên đường. Theo dòng chảy của dòng sông ngô đồng, theo chân đoàn du lịch Ninh Bình, du khách lần lượt khám phá hệ thống 3 hang động của Tam Cốc: hang Cả, hàng Hai và hang Ba, đây là lý do mà người ta gọi đây là tam cốc.

 

du lich ninh binh | du lịch ninh bình

Động Tam Cốc một trong những hang động đẹp nhất Việt Nam thu hút khách du lịch Tây Bắc

 

Con thuyền  nan đoàn du lịch Ninh Bình rẻ nước, đâm xuyên qua núi đá đến những hang với những hình dáng bên trong kỳ vĩ, lại vì điều này mà người ta còn gọi nơi đây bằng một cái tên lệ ước Xuyên Thủy động khiến cho lòng người lữ khách tour Ninh Bình cứ khúc mắc rồi lại ngạc nhiên. Khi vào tới trong nội thành của từng hang, không khí như lạnh xuống một cách đột ngột, du khách tour Ninh Bình cũng choáng ngợp trước những nhủ đá nhiều hình dáng kỳ lạ, óng ánh chiếu xuống mặt hồ nước ánh lên như châu ngọc, hay như những vòm đá nhân tạo kỳ vĩ của hang Ba, để rồi khi đi qua tất cả thì một khung cảnh núi non trùng điệp với dáng hình của ông tiên câu cá, cô tiên múa hát, bác tiều phu đốn củi, đâu đấy trong lưng núi, từng đàn dê nhởn nhơ gặm cỏ, một vài khám hoa rung rinh treo mình trên thác đá…ôm bọc lấy một vùng núi sông cây cỏ.

 

du lich ninh binh | du lịch ninh bình

Lượng khách du lịch Tây Bắc hành hương về Tam Cốc rất đông mỗi dịp lễ hội

Du khách du lịch Ninh Bình một lần đến Tam Cốc chắc hẳn sẽ luôn nung nấu cho mình một lần trở lại. hãy thử một lần du lịch đến nơi noày để có thể cảm nhận được thiên đường của thiên nhiên chốn hạ giới sẽ tuyệt mỹ đến mức nào nhé.