Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nhiều lễ hội cuối năm để kích cầu du lịch

Thời điểm từ ngày 1/12/2014 đến hết ngày 1/1/2015, tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Lễ hội cuối năm với nhiều hoạt động như: Du lịch mua sắm, Liên hoan ẩm thực, đón tiếp đoàn khách quốc tế đầu tiên tới Hòn ngọc Viễn Đông năm 2015. Du lịch Sài Gòn vào dịp này, bạn sẽ được thưởng thức nhiều hoạt động thú vị. 

 

Lễ hội cuối năm 2014 là một sự kiện Văn hóa du lịch- Thương mại thường niên của Thành phố Hồ Chí Minh do Sở Du lịch Thành phố phối hợp các Sở, Ngành liên quan tổ chức nhắm kích cầu tiêu dùng, phục vụ nhu cầu hưởng thụ sinh hoạt văn hóa, vui chơi, giải trí và mua sắm cho đồng bào thành phố cũng như khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan thành phố.

 

Du khách tìm hiểu du lịch ở Thành phố Hồ Chí Minh

Du khách tìm hiểu du lịch ở Thành phố Hồ Chí Minh

 

Lễ hội cuối năm sẽ tạo cho thành phố một bầu không khí vui tươi với không gian lễ hội sôi động tại thời khắc đặc biệt, chuẩn bị đón chào một năm mới với khí thế hào hứng và niềm lạc quan tin tưởng vào sự phát triển, vũng bước đi lên của thành phố nói chung và ngành du lịch thành phố nói riêng, phát triển theo phương châm: Thương hiệu- Hội nhập- Phát triển của ngành Du lịch Thành phố.

 

Chuỗi sự kiên trong khuôn khổ Lễ hội cuối năm 2015 sẽ gồm các hoạt động chính như: Chương trình Du lịch mua sắm; Liên hoan Ẩm thực “Món ngon các nước”, Lễ đón đoàn khách quốc tế đầu năm 2015…

 

Trong không khí náo nức chuẩn bị các hoạt động cho mùa du lịch cuối năm, chương trình Liên hoan Ẩm thực “Món ngon các nước” đã trở thành hoạt động thường niên tiêu biểu, nhằm giới thiệu các giá trị văn hóa nghệ thuật và ẩm thực truyền thống của các nước, được công chúng thành phố và du khách đón chờ. Đây cũng là một trong những dịp để giới thiệu đến bạn bè trong nước, quốc tế thương hiệu Du lịch của thành phố Hồ Chí Minh.

 

Lễ Đón đoàn khách quốc tế đầu năm 2015 là một trong những hoạt động thường niên, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, thể hiện lòng hiếu khách, truyền đạt tinh thần lạc quan, sôi nổi của công dân thành phố và sự trân trọng đối với du khách chọn điểm đến là Thành phố Hồ Chí Minh trong mùa lễ hội cuối năm.

 

Lễ đón khách đầu năm luôn được tổ chức trong không khí vui tươi, ám áp với những tình cảm nồng nhiệt nhất dàn cho du khách đầu tiên đến với thành phố năm 2015. Lễ đón khách đầu năm 2015m diễn ra vào ngày 1/1/2015 tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Theo Dân Trí