Sổ tay du lịch Nha Trang

Bạn muốn có một chuyến du lịch Nha Trang tuyệt vời mà không bị vướng mắc những vấn đề như phương tiện, tiền bạc, địa điểm đến lý tưởng, quán ăn ngon…Chúng tôi sẽ giải đáp hết cho bạn mọi thứ, như một cuốn sổ tay để bạn đi du lịch Nha Trang thoải mái và không phải lo lắng bất cứ điều gì.

 

Đi du lịch Nha Trang giá rẻ vào thời gian nào?

 

Đây là câu hỏi bạn nên đặt ra ngay khi có ý định đi du lịch Nha Trang bởi vì nếu bạn đi không đúng dịp thì chuyến du lịch Nha Trang của bạn sẽ kém vui do thời tiết không tốt hay thời điểm đó không có sự kiện du lịch gì nổi bật.

Thường thì ở Nha Trang vào tháng 8, những người làm du lịch thường chọn lấy cái tiêu điểm rất là du lịch “Tháng 8 Nha Trang biển hẹn”. Thiên thời địa lợi, từ tháng 7 cho đến hết tháng 9, trời tiết nắng đẹp đối lập với những cơn mưa lụt lội khó chịu tại Hà Nội và Sài Gòn, quá thuận lợi cho những chuyến lênh đênh trên biển hay chỉ ngồi ở 1 góc công viên ngắm nhìn biển thôi cũng khiến cho ai ghé thăm Nha Trang chẳng muốn rời xa.

Thời điểm lý tưởng để bạn du lịch Nha Trang là vào khoảng cuối tháng 7 cho đến hết tháng 8, thời điểm nắng đẹp nhất năm chiếu xuống những bãi biển ở Nha Trang

 

Đi du lịch Nha Trang bằng phương tiện gì?

 

Nhiều bạn thích du lịch phượt bằng xe máy. Nếu bạn ở TP HCM mà đi xe máy xuống Nha Trang thì lời khuyên cho bạn đầu tiên là sức khỏe tốt. Bởi đoạn đường khá xa, lại phải đi qua miền Trung nắng nhiều, bạn sẽ bị say nắng và không mấy thích thú với chuyến du lịch Nha Trang của mình đâu. Lời khuyên của chúng tôi là bạn hãy đi xe khách hoặc thuê xe của một công ty du lịch nào đó. Họ sẽ hướng dẫn cho bạn cách đặt vé đi, vé về hoặc nếu đi đông họ cho bạn thuê cả chiếc xe du lịch.

 

Chơi gì ở Nha Trang?

 

Du lịch Nha Trang thì bạn không cần lo không có chỗ chơi. Phong cảnh biển, vịnh của Nha Trang đẹp mê hồn, lại đa dạng loại hình “ăn chơi” như lướt ván, lướt sóng, chợ đêm, mua sắm, bar…

Khu du lịch Vinpearl
Địa chỉ: Phía Nam Cầu Đá-Vĩnh Nguyên-Nha Trang-Việt Nam

Khu khách sạn:
– Điện Thoại: (+84) 58 598 188

Khu vui chơi giải trí:

– Điện Thoại: (+84) 58 598 123- Fax: (+84) 58 590 916

Hoặc liên hệ các đại lý bán vé Vinpearl tại Nha Trang

Tắm bùn ở tháp bà: Giá trung bình khoảng 100k/người.
Đi tour 3 đảo hoặc 4 đảo

Có nhiều giá khác nhau, tùy từng công ty. Giá khác nhau vì sự chênh lệch dịch vụ khác nhau, bạn nên tham khảo kỹ trước khi đặt tour nhé (ví dụ khác nhau về bữa trưa). Nhưng các bạn đi chú ý, nếu được thì các bạn đem theo thức ăn và nước uống nhe, có thể bổ sung thức ăn buổi trưa trên tàu, vì ăn trên đó hơi dở.
Tự thuê tầu ra các đảo

Tàu sẽ khởi hành từ bến cảng Cầu Đá (gần Viện Hải Dương Học Nha Trang).Liên hệ mua vé tuyến bạn đi tại quầy vé của Cảng Cầu Đá.
Nếu bạn đi với số lượng tương đối có thể thuê cano (khoảng 7 chổ) hoặc tàu – Liên hệ với A.Cường 0903508876 (chủ khu du lịch Con Sẻ Tre)
Tứ Hải Brothers Boat Trip – 100 trần phú, Phường Vĩnh Thọ, Nha Trang – (058) 3524 569

Lặn biển

Lặn biển thu hút rất đông khách du lịch tham gia

Blue Diving Club. 66 Trần Phú, Nha Trang. Điện thoại: (058). 3825 390
Coco Dive Centre. 2E Biệt thự, Nha Trang. Điện thoại: (058). 3812 900
Rainbow Divers. 2 Trần Quốc Khải, Nha Trang. Điện thoại: (058). 3826 166
Jeremy Stein’s Rainbow. 72 Trần Phú, Nha Trang. Điện thoại: (058). 3829 946

 

Các địa điểm thăm quan tại Nha Trang
Dưới đây là danh sách ngắn gọn các điểm cần phải thăm quan tại Nha Trang. Bài viết chi tiết về các điểm thăm quan du lịch tại Nha Trang

1. Di tích Am Chúa
2. Đình Phú Cang
3. Chùa Long Sơn
4. Lăng Bà Vú
5. Bảo tàng tỉnh Khánh Hòa
6. Khu tưởng niệm bác sĩ Alexandre Yersin
7. Văn miếu Diên Khánh
8. Viện Hải Dương Học
9. Tháp Bà PôNagar
10. Hòn Bà
12. Khu du lịch Hồ cá Trí Nguyên
13. Suối khoáng nóng Tháp Bà
14. Bãi biển Đại Lãnh
15. Bãi Trũ
16. Hòn Ông
17. Hòn Tằm
18. Khu bảo tồn biển Hòn Mun
19. Vịnh Cam Ranh
20. Khu vui chơi và giải trí Vinpearl land
21. Khu du lịch Dốc Lết
22. Vịnh Vân Phong
23. Khu du lịch Con Sẻ Tre
24. Khu du lịch Hòn Chồng
25. Đầm Nha Phu, Hòn Lao, Hòn Thị
26. Làng cổ Phú Vinh
27. Đàn đá Khánh Sơn
28. Khu du lịch sinh thái Ba Hồ
29. Lễ hội Tháp Bà – Pô Nagar

Mọi thắc mắc về du lịch Nha Trang hoặc muốn đặt tour du lịch Nha Trang mời bạn liên lạc với Topten travel. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn kịp thời để bạn có chuyến du lich Nha Trang thật tuyệt vời nhé!

 


[X]