SNSD, 2 PM, Sistar, Miss A đến Việt Nam 2014

Siêu show Kpop “Korea HEC Festival in Vietnam 2014” sẽ diễn ra vào ngày 22/3/2014 tại Sân vận động Quân khu 7 (Tp.HCM). Và một thông tin được quan tâm nhất đó là danh sách nghệ sĩ biểu diễn, trong đó có sự xuất hiện của SNSD, 2 PM, Sistar và Miss A…

 

 

SNSD, 2 PM, Sistar, Miss A đến Việt Nam 2014 sau rất nhiều tin đồn từ tháng 10/2013 về một “siêu show Kpop” sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Mới đây, những thông tin rò rỉ đầu tiên về chương trình này đã được công bố. Theo như một số banner của chương trình chia sẻ trên mạng, siêu show Kpop lần này sẽ có tên là HEC Korea Festival in Vietnam 2014, diễn ra chính thức vào ngày 22/3/2014 tại Sân vận động Quân khu 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

SNSD

Các nhóm nhạc Hàn Quốc sẽ biểu diễn tại Tp. Hồ Chí Minh

 

SNSD là một nhóm “quốc nhạc” của xứ sở Hàn Quốc, năm 2013, các phương tiện truyền thông đã đưa ra bảng xếp hạng các nhóm nhạc nữ hàng đầu của năm 2013 bằng cách cho điểm dựa trên các yếu tố khác nhau như doanh số bán album, lượt xem Youtube, chiến thắng trên các chương trình âm nhạc, thứ hạng trên bảng xếp hạng iTunes ở nước ngoài và số lượng fan hâm mộ.

 

Trong số tất cả các bài hát của một nhóm nhạc nữ phát hành trong năm, bài hát có số điểm cao nhất sẽ được chọn làm tiêu chuẩn để đánh giá. Mặc dù cuộc cạnh tranh diễn ra rất khốc liệt nhưng không có gì ngạc nhiên khi SNSD đã chiếm lấy vị trí số 1 với số điểm nhiều gấp 3 lần nhóm nhạc đứng ở vị trí thứ 2 là Sistar.

 

SNSD

Nhóm nhạc SNSD

 

Sistar là nhóm nhạc nữ gồm 4 thành viên của Hàn Quốc thuộc sự quản lí của Starship Entertainment. Các thành viên bao gồm: Hyorin (trưởng nhóm), Bora, Soyou và Dasom. Cái tên Sistar là tên ghép của 2 từ: sister (chị, em gái) và star (ngôi sao), vừa thể hiện các thành viên sẽ yêu thương gắn bó với nhau như chị em gái, vừa chỉ rõ ước mơ cả nhóm sẽ theo đuổi là trở thành những ngôi sao hàng đầu. Fan của nhóm có tên gọi là “STAR1’s”. Thông tin về việc SNSD, 2PM, Miss A, Sistar đến Việt Nam 2014 luôn được cập nhật thường xuyên thông qua các phương tiện truyền thông.

 

SNSD

Nhóm nhạc Sistar

 

Cái tên Miss A không còn quá xa lạ với những ai yêu thích Kpop và thậm chí là điện ảnh Hàn Quốc. Khi đàn chị từng gây bão lớn một thời Wonder Girls xâm nhập vào thị trường âm nhạc lớn nhất thế giới US-UK, Miss A cũng không kém cạnh khi trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý ngay khi vừa ra mắt.

 

Sở hữu hai thành viên đến từ Trung Quốc là Fei và Jia, trong đó, cô nàng Jia còn đóng vai trò là rapper của nhóm, Miss A gây bão mỗi lần trở lại với Bad But Good, Goodbye Baby, Touch, I Don’t Need A Man.. Vì thế, việc SNSD, 2PM, Miss A, Sistar đến Việt Nam 2014 để biểu diễn được các fan hâm mộ háo hức chờ đợi.

 

SNSD

Nhóm nhạc Miss A

 

2PM là một ban nhạc Hàn Quốc, ban đầu gồm bảy thành viên, nhưng hiện tại chỉ còn sáu thành viên do vụ việc không tốt của trưởng nhóm Jaebeom trên Internet vào tháng 9 năm 2009. 2PM thuộc quyền quản lý của công ty giải trí JYP Entertainment.

 

Các thành viên hiện tại là Junsu, Junho, Nichkhun, Taekyeon, Uyeong và Chanseong. 2PM là một trong hai nhóm (gồm nhóm 2AM) được tách ra từ nhóm One Day. Họ xuất hiện lần đầu với bài hát “10 Points Out of 10 Points”, trình diễn màn nhảy hiphop như những nghệ sĩ nhảy breakdance. 2PM lần đầu đạt được vị trí với số 1 trên các bảng xếp hạng âm nhạc với ca khúc “Again & Again”.

 

2 PM

Nhóm nhạc 2 PM

 

Thông tin SNSD, 2PM, Miss A, Sistar đến Việt Nam trình diễn khiến các fan hâm mộ háo hức chờ đợi. Đây là lần đầu tiên SNSD, Sistar và Miss A đến biểu diễn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Riêng 2PM, đây cũng là lần đầu tiên các chàng trai manly này đến Việt Nam biểu diễn nên các Hottest Việt (FC 2PM) hiện cũng đang rất phấn khích.

 

2 PM

Mẫu vé 2014 HEC KOREA FESTIVAL

 

Bên cạnh đó, sơ đồ sân khấu và giá vé từng khu vực cũng đã được công bố chính thức. Với mức giá từ 4 trăm ngàn cho tới 4 triệu đồng, chương trình hi vọng sẽ thu hút được một lượng lớn các khán giả Kpop đến để thưởng thức âm nhạc và cổ vũ cho idol mình yêu thích.

 

Thái An

CÁC TOUR DU LỊCH HÀN QUỐC HẤP DẪN: Du lịch Hàn Quốc, Tour Hàn Quốc, Tour du lịch Mỹ