Skylight Havana – Địa chỉ ăn chơi “hết mình” ở Nha Trang

Nằm từ tầng 43 đến 45 của tòa nhà Best Wester Premier Havana Nha Trang, một trong những khách sạn lớn nhất của Nha Trang, từ khi được khai trương Skylight Havana đã trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách. Với nhiều khu vui chơi giải trí khác nhau Skylight Havana, giúp du khách các tour Nha Trang có thể “thăng hoa” ở nhiều cung bậc cảm xúc. Ở Skylight Havana, có 4 điểm “quậy phá” không thể bỏ qua.

Skydeck 360º

skylight-havana-3-min

Du khách được ngắm Nha Trang bằng ống nhòm hiện đại

Không chỉ là điểm ăn chơi mà mà Skydeck 360º còn là địa điểm ngắm cảnh lý tưởng nhất ở Nha Trang. Nơi đây có tầm nhìn rộng lớn không hề bị che chắn. Vì vậy nếu lang thang ở bãi biển Nha Trang chán chê thì du khách hãy lên Skydeck 360º để có một góc nhìn khác về thành phố biển. Ban ngày du khách sẽ thấy thành phố biển Nha Trang tuyệt đẹp với biển xanh, cát trắng và nắng vàng. Còn ban đêm du khách sẽ thấy Nha Trang lung linh huyền ảo bởi ánh sáng đèn điện. Mở cửa hàng ngày từ 8:00 – 14:00, 16:30-00:00. Giá vé: 50.000 đồng.

Skywalk

skylight-havana-4-min

Skylight náo nhiệt về ban đêm

Tọa lạc tại tầng 43, Skywall được làm bằng kính trong suốt cho phép bạn nhìn xuyên thấu xuống các khu vực bên dưới. Đây cũng là điểm ngắm cảnh Nha Trang tuyệt vời từ trên cao. Tại đây dễ gây cảm hứng cho bất kỳ ai và chỉ muốn dơ máy ảnh lên để chụp những khoảnh khắc tuyệt đẹp này. Từ Skywalk du khách dễ dàng để cho ra đời những bức ảnh vô cùng “chất” và ấn tượng.

Lighthouse

skylight-havana-1-min

Vẻ đẹp của ngọn đèn hải đăng

Du khách sẽ ấn tượng bởi sức hút vẻ đẹp của ngọn đèn hải đăng kể cả ngày lẫn ban đêm. Từ ngọn hải đăng này bạn có thể ngắm toàn cảnh Nha Trang. Mỗi lần ngọn hải đăng có thể chứa 10 du khách cùng lên ngắm một lúc.

Rooftop Beach Club

skylight-havana-5-min

Dân tình quậy tưng bừng tại Rooftop Beach Club

Sau một ngày lang thang khám phá những điểm du lịch nổi tiếng của Nha Trang thì Rooftop Beach Club là nơi tuyệt vời để du khách trải nghiệm cuộc sống về đêm ở Nha Trang. Khi mặt trời dần khép lại thì cũng là lúc dân tình kéo đến Rooftop Beach Club để hưởng thụ cuộc sống nhộn nhịp về đêm. Được thiết kế theo phong cách hiện đại và đậm chất la tinh, Rooftop Beach Club sẽ mang lại cho du khách một buổi tối “cháy hết mình”, “quậy hết cỡ” . Tại đây là thường xuyên có lịch biểu diễn của các ca sĩ, người mẫu, DJ hàng đầu trong nước và thế giới.

Skylight sẽ là điểm đến hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị cho khách du lịch Nha Trang. Nơi đây du khách không chỉ được thỏa sức ngắm cảnh ở một vị trí tuyệt vời mà còn được trải nghiệm dịch vụ ăn uống, vui chơi đẳng cấp. Nơi đây có thể làm hài lòng bất cứ du khách nào, kể cả những vị khách khó tính nhất.


[X]