Sir Alex Ferguson vui vẻ tại lễ trao giải Oscar

Tối ngày 2/3 vừa qua, ống kính phóng viên đã bắt được hình ảnh Sir Alex Ferguson tham dự đêm trao giải Oscar. Gạt qua những tin tức không vui về tình hình đội bóng cũ, HLV 72 tuổi tỏ ra khá vui vẻ và thoải mái trò chuyện cùng những người bạn cũ tại buổi lễ này.

 

Trước khi tham gia đêm trao giải Oscar, Sir Alex Ferguson đã có vài ngày du hí ở Los Angeles. Dường như ông chẳng bận tâm lắm về thành tích tệ hại của đội bóng thời gian gần đây. Sự tin tưởng của ông dành cho David Moyes vẫn chẳng giảm sút bao nhiêu.

 

Tham dự buổi lễ, Sir Alex Ferguson tỏ ra khá vui vẻ bắt chuyện với một số diễn viên. Trong đó, ông còn đưa ra lời động viên và chúc mừng cho nữ diễn viên giành chiến thắng ở hạng mục nữ diễn viên xuất sắc nhất Lupita Nyong’o của phim 12 Years A Slave.

 

Sir Alex Ferguson_Oscar

Sir Alex vui vẻ trả lời phỏng vấn trong đêm trao giải Oscar

 

Phỏng vấn trước báo giới, Sir Alex Ferguson trả lời một cách hài hước và khá vui vẻ: “Tôi ngồi ở hàng ghế E và bạn thấy đấy nó khá ổn. Ở đây tôi có thể nhìn thấy hầu hết các ngôi sao nhưng có vẻ họ không nhìn thấy tôi (cười)”.

 

Sir Alex Ferguson_Oscar

Cựu HLV Man United bày tỏ sự chúc mừng đến Lupita Nyong’o

 

Nói về nữ diễn viên Lupita Nyong’o, ông cho biết thêm: “Chúng tôi đã gặp nhau và có một số buổi trò chuyện trước đêm trao giải. Chúng tôi nói chuyện khá thân tình như những người bạn cũ. Cô ấy hy vọng có được một thành tích nào đó trong đêm trao giải và thật đáng mừng cô ấy đã chiến thắng”.

 

Giải nghệ sau 27 gắn bó với sân vận động Old Trafford, Sir Alex Ferguson hào hứng tiết lộ kế hoạch về những chuyến đi và thời gian cùng gia đình.

 

Sir Alex Ferguson_Oscar

Ông hào hứng cho báo giới biết lý do đến đây

 

Mới đây nhất, ông cùng vợ – bà Lady Cathy đã có quãng thời gian du lịch thoải mái tại thành phố Los Angeles (Mỹ). Sir Alex Ferguson: “Tôi đã nghỉ hưu và giờ tôi đã có quãng thời gian của riêng mình. Tôi đã nói với luật sư của tôi và ông ấy khuyên tôi nên đi đến nơi này, giữ cho tinh thần thư giãn là điều tôi cần làm lúc này”.

 

Sir Alex Ferguson_Oscar

Theo Sir Alex Ferguson đây là một đêm đầy ấn tượng và cảm xúc

 

Quay lại với đêm trao giải Oscar, HLV người Scotland hào hứng cho biết: “Tôi nghĩ 12 Years A Slave thật tuyệt vời, American Hustle khá hay và tôi cũng rất thích Captain Phillips. Một buổi lễ đầy ấn tượng và nhiều cảm xúc”.

 

Bên cạnh đó, Sir Alex Ferguson còn tỏ ra khá tiếc nuối cho Tom Hank diễn viên mà ông yêu thích. “Thật ngạc nhiên khi anh ấy không được đề cử nào, anh đã rất nhiều sản phẩm tốt trong năm qua”.

 

Sir Alex Ferguson_Oscar

Ngoài Ferguson, cô bồ của Ronaldo cũng có mặt trong lễ trao giải

 

Khi được hỏi liệu về nghề đạo diễn, ông trả lời một cách hóm hỉnh: “Tôi thích nghề đó, nếu cơ hội tôi cũng muốn thử một lần. Nhưng tôi còn có công việc của tôi, với tôi bóng đá có ý nghĩa hơn nhiều”.

 

CÁC TOUR QUỐC TẾ NỔI BẬT TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch Mỹ, Du lịch châu Âu, Du lịch Hàn Quốc

 

T. Thi (Top Ten Travel)


[X]